Trang Chủ Tài Chính 28 triệu XRP được di chuyển bởi cá voi bí ẩn

28 triệu XRP được di chuyển bởi cá voi bí ẩn

bởi 9999biz.net
0 bình luận


28 triệu XRP được di chuyển bởi cá voi bí ẩn
28 triệu XRP được di chuyển bởi cá voi bí ẩn

Theo một tweet gần đây được xuất bản bởi thám tử blockchain Whale Alert, chuyên theo dõi các giao dịch chuyển tiền điện tử lớn, chưa đầy 20 giờ trước, một giao dịch ẩn danh đã được phát hiện.

Vụ chuyển tiền bí ẩn này đã đẩy hàng chục triệu XRP sang nền tảng giao dịch tiền điện tử tập trung Bitstamp. Trong khi đó, giá XRP đã cố gắng phục hồi sau đợt giảm giá mà nó phải đối mặt vào đầu tuần này.

Cá voi bí ẩn gửi gần 30 triệu XRP tới Bitstamp

Tổng cộng 27,950,000 XRP đã được chuyển sang Bitstamp, theo dữ liệu được chia sẻ bởi trình theo dõi tiền điện tử nói trên.

Số tiền này tương đương với 14,741,183 USD tiền pháp định. Trong chuỗi bình luận, cộng đồng tiền điện tử cho rằng con cá voi ẩn danh này có ý định bán hàng triệu XRP của mình.

Tuy nhiên, một số người dùng chỉ ra rằng nguồn gốc của giao dịch này là gã khổng lồ công nghệ tài chính Ripple Labs.

Thật vậy, dữ liệu được cung cấp bởi nền tảng tập trung vào XRP là Bithomp cho thấy rằng ví gửi XRP đến Bitstamp được liên kết với Ripple.

Giao dịch này có thể liên quan đến hoạt động “Ripple Payment”. Dịch vụ này chạy trên RippleNet và tận dụng XRP để thực hiện các giao dịch nhanh chóng và chi phí thấp trên toàn cầu.

Trước mùa thu năm ngoái, dịch vụ này có tên là Thanh khoản theo yêu cầu (ODL) nhưng đã được đổi tên để thu hút khách hàng mới.

Bistamp là một trong những đối tác lâu dài mà Ripple đã hợp tác liên quan đến dịch vụ thanh toán của mình.

Ripple công bố thương vụ mua lại lịch sử

Vào ngày 13 tháng 2, Ripple đã công bố quyết định thực hiện việc mua lại nền tảng cho tài sản tiền điện tử Standard Custody & Trust Company.

Bước này nhấn mạnh thêm quyết tâm của Ripple trong việc tuân thủ quy định. Nó sẽ cho phép gã khổng lồ fintech củng cố các sản phẩm hiện tại của mình và khám phá những sản phẩm mới. Ripple đã sở hữu gần 40 giấy phép chuyển tiền trên khắp Hoa Kỳ, một giấy phép BitLince của New York.

Ngoài ra, Ripple còn có giấy phép từ cơ quan quản lý tiền tệ của Singapore, giấy phép do ngân hàng Ireland cấp. Việc mua lại mới sẽ bổ sung thêm nhiều thứ đó vào danh mục đầu tư đang phát triển của công ty.

Điều này đang xảy ra trong khi các tổ chức tài chính trên khắp thế giới tăng cường áp dụng tài sản tiền điện tử từ các nền tảng được quản lý.

Giờ đây, Ripple và Standard Custody sẽ cho phép các tổ chức và doanh nghiệp mã hóa, lưu trữ, chuyển giao và trao đổi giá trị, theo thông cáo báo chí gần đây của Ripple.

Chủ tịch Ripple, Monica Long, nhận xét rằng việc mua lại công ty sẽ tăng cường hơn nữa các giải pháp cơ sở hạ tầng tiền điện tử của họ.

Tin Tức Bitcoin tổng hợp.You may also like

Để lại bình luận

Liên Hệ

Khám phá thế giới thông tin và cơ hội mua sắm tại 9999Biz Vietnam.

Nhận Thư

Theo dõi Bản tin của tôi để biết tin tức mới, giảm giá và dịch vụ tốt nhất. Hãy luôn cập nhật!

Tin Mới Nhất

@2023 – All Right Reserved. Designed and Developed by THE LANDING COMPANY LIMITED – Tax code: 0316285369

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00
0
YOUR CART
  • Không có sản phẩm trong giỏ hàng