Trang Chủ Tin Tức 5 con giáp dễ gặp họa tiểu nhân, cần cẩn thận!

5 con giáp dễ gặp họa tiểu nhân, cần cẩn thận!

bởi 9999biz.net
0 bình luận


Tuổi Tý

Năm Quý Mão 2023, bước vào năm thứ 2 của hạn Tam tai, người tuổi Tý gặp không ít khó khăn và thách thức, tuy nhiên bước sang năm 2024, tuổi Tý được cho là sẽ lội ngược dòng ngoạn mục. Năm Giáp Thìn cũng chính là năm nhẹ nhất của hạn Tam tai, lại được thế cục tam hợp nâng đỡ, nên sẽ rất thuận lợi đối với người tuổi Tý, giúp họ đạt được mục tiêu, ước mơ của mình trong mọi khía cạnh của cuộc sống.

5 con giáp có họa tiểu nhân trong năm Giáp Thìn 2024: Cần chú ý nhất những tháng này- Ảnh 1.

(Ảnh minh họa)

Đặc biệt, với sự hỗ trợ của các sao tốt như Kim Quỹ, Lục Tốn, Thiên Tướng, tuổi Tý được cho là sẽ có nhiều cơ hội đạt được sự giàu có trong sự nghiệp và viên mãn trong cuộc sống nói chung. Danh tiếng được nâng cao, tiền bạc theo đó cũng sẽ tìm tới họ. 

Tuy nhiên, nói thế không có nghĩa là tuổi Tý sẽ có một năm hoàn toàn suôn sẻ. Trong các hung tinh cản trở họ năm nay có sao Bạch Hổ, khiến họ cũng gặp phải những thách thức nhất định. Thậm chí vào tháng 2 âm, tuổi Tý dễ gặp họa tiểu nhân, nên cẩn trọng trong giao tiếp, làm ăn để tránh rơi vào kiện tụng pháp lý, mất tiền lại mệt người.

Tuổi Sửu

Tử vi họ có nói, năm mới Giáp Thìn 2024, tuổi Sửu nằm trong số những con giáp có nhiều cát tinh trợ giúp, cuộc sống có nhiều tin vui. Với 2 cát tinh là Thiên Đức và Phúc Đức hỗ trợ, tuổi Sửu có thể sẽ có sự thay đổi tích cực về nghề nghiệp, thu nhập cũng tăng lên đáng kể, bảo đảm cho họ một cuộc sống dư dả về vật chất. 

5 con giáp có họa tiểu nhân trong năm Giáp Thìn 2024: Cần chú ý nhất những tháng này- Ảnh 2.

(Ảnh minh họa)


Tuy nhiên, cẩn thận không bao giờ là thừa. Tử vi học có nói, năm Giáp Thìn 2024, tuổi Sửu có một số hung tinh như Ẩn Sát, Quyển Thiệt cản đường, nếu không cẩn thận, họ có thể sẽ phải đối mặt với những chuyện thị phi trong cuộc sống, bị kẻ tiểu nhân đặt điều hãm hại, thậm chí còn dính dáng đến kiện tụng, tranh chấp pháp lý, dễ khiến họ dễ hao tán tài sản.

Đặc biệt, tháng 3 và tháng 6 âm là lúc tuổi Sửu cần phải thận trọng từng bước, dù có ký kết hợp đồng hay làm gì cũng nên nghiên cứu kỹ, tránh để kẻ xấu lợi dụng. 

Tuổi Dần

Năm Giáp Thìn 2024, tuổi Dần là con giáp duy nhất có sao Dịch Mã chiếu rọi, sẽ như hổ mọc thêm cánh, được tiếp cận với những cơ hội hiếm có trong sự nghiệp, phát huy được những thế mạnh của bản thân họ. Có sao Dịch Mã là có sự chuyển đổi, tín hiệu thăng tiến về tài lộc, vì thế, người tuổi Dần nếu biết chú trọng tận dụng những nguồn lực sẵn có, nỗ lực hết mình thì không lo hết tiền tiêu.

5 con giáp có họa tiểu nhân trong năm Giáp Thìn 2024: Cần chú ý nhất những tháng này- Ảnh 3.

(Ảnh minh họa)

Tuy nhiên, tử vi học có nói, cơ hội sẽ đi kèm theo cả thách thức, năm Giáp Thìn 2024 cũng sẽ là một năm thử thách sức mạnh và sự kiên nhẫn của những người tuổi Dần. Vướng hạn xung Thái Tuế, họ có thể sẽ phải đối mặt với những rắc rối và trở ngại trong sự nghiệp. Thậm chí, với sự xuất hiện của một số hung tinh như Thiên Cẩu, Không Vong, Nguyệt Sát, tuổi Dần cần thận trọng trong giao tiếp, nhất là trong tháng 4 âm lịch, đề phòng tiểu nhân để đỡ thiệt thân.

Tuổi Thìn

Tử vi học có nói, năm 2024, tuổi Thìn nhờ có nhiều cát tinh vây quanh nên thế cục sẽ có những chuyển biến tích cực. Với sự xuất hiện của 3 cát tinh quan trọng là sao Đường Phù, sao Tuế Giá và sao Hoa Cái nên con đường học vấn, sự nghiệp và tài lộc của họ được cho là sẽ vô cùng tươi sáng.

5 con giáp có họa tiểu nhân trong năm Giáp Thìn 2024: Cần chú ý nhất những tháng này- Ảnh 4.

(Ảnh minh họa)

Song do là năm tuổi, vướng hạn Thái Tuế, tuổi Thìn cũng cần thận trọng hơn trong các mối quan hệ, để tránh bị kẻ xấu lợi dụng.

Tử vi học có nói, năm 2024, nhất là vào tháng 9 âm, tuổi Thìn có một số hung tinh  ví dụ như Kiếm Phong, Phục Thi cản đường… nên có thể sẽ gặp phải kẻ tiểu nhân, đối mặt với những tranh chấp, rắc rối về pháp lý, khiến họ dễ mất tiền, mệt người, nên cần chú ý.

Tuổi Thân

Năm Giáp Thìn 2024 tuổi Thân nằm trong số những con giáp thành công và giàu có nhất vì có nhiều cát tinh chiếu mệnh như sao Tam Thai, sao Thiên Giải và và Hoa Cái, đều là những sao chủ về những điều may mắn, tốt lành, sự thăng tiến trong công việc và cuộc sống.

5 con giáp có họa tiểu nhân trong năm Giáp Thìn 2024: Cần chú ý nhất những tháng này- Ảnh 5.

(Ảnh minh họa)

Tất nhiên, nói như vậy không có nghĩa là tuổi Thân có thể chủ quan tận hưởng sự giàu có, dư dả của bản thân mà không phải lo nghĩ gì.

Do vẫn có một số hung tinh như Ngũ Quỷ và Quan Phù đeo bám, nhất là trong tháng 1 âm, nên họ cần phải thận trọng hơn trong việc ký kết, giao thương làm ăn, đặc biệt cần đề phòng tiểu nhân để tránh những rắc rối liên quan đến pháp lý cũng như mất mát tiền bạc. Ngoài ra, là những người phóng khoáng, rộng rãi, tuy nhiên tuổi Thân cũng cần quản lý tài chính hiệu quả chứ không nên sa đà vào chi tiêu hưởng thụ để duy trì sự thịnh vượng của mình.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Cầu chúc cho độc giả một năm mới an khang, thịnh vượng và gặp nhiều may mắn!You may also like

Để lại bình luận

Liên Hệ

Khám phá thế giới thông tin và cơ hội mua sắm tại 9999Biz Vietnam.

Nhận Thư

Theo dõi Bản tin của tôi để biết tin tức mới, giảm giá và dịch vụ tốt nhất. Hãy luôn cập nhật!

Tin Mới Nhất

@2023 – All Right Reserved. Designed and Developed by THE LANDING COMPANY LIMITED – Tax code: 0316285369

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00
0