Trang Chủ Tài Chính Bitcoin có thể đạt 170K USD sau Halving

Bitcoin có thể đạt 170K USD sau Halving

bởi 9999biz.net
0 bình luận


Bitcoin có thể đạt 170K USD sau Halving
Bitcoin có thể đạt 170K USD sau Halving

Anthony Scaramucci, người sáng lập SkyBridge Capital, đã đưa ra dự đoán lạc quan về quỹ đạo tiềm năng của Bitcoin, cho thấy mức tăng “thận trọng” hơn 300% trong những tháng tới, với mức cao nhất có thể là 170,000 USD sau halving vào tháng 4, dựa trên dữ liệu lịch sử .

Scaramucci cũng dự đoán một kịch bản dài hạn trong đó BTC có thể đạt 400.000 USD và có khả năng đạt gần một nửa vốn hóa thị trường của vàng, tức là mức tăng gấp 10 lần.

Bất chấp những biến động gần đây, khả năng phục hồi và tiềm năng lâu dài của tiền điện tử hàng đầu vẫn tiếp tục thu hút các nhà đầu tư và những người đam mê.

Các chuyên gia khác, chẳng hạn như Giám đốc điều hành ARK Invest Cathie Wood, cũng đưa ra dự đoán tăng giá, một số người dự đoán giá của nó sẽ đạt 1.5 triệu USD vào năm 2030 trong kịch bản tăng giá.

Bitcoin sẽ tăng giá sau halving

Dựa trên kinh nghiệm và phân tích của mình, Scaramucci ước tính rằng thời kỳ đỉnh cao của Bitcoin sẽ xảy ra khoảng 18 tháng sau sự kiện halving.

Ông dự đoán rằng Bitcoin có thể chứng kiến một “đỉnh chu kỳ” cao gấp 4 lần so với mức giá halving của nó.

Sử dụng ước tính thận trọng là 35,000 USD khi giảm một nửa, Scaramucci đã vạch ra các kịch bản tiềm năng: nếu Bitcoin đạt 50,000 USD vào tháng 4, nó có thể đạt 200,000 USD và ở mức 60,000 USD, nó có thể tăng vọt lên 240,000 USD.

Những dự đoán tích cực của Scaramucci phản ánh niềm tin của ông vào tiềm năng lâu dài của Bitcoin. Ông thậm chí còn hình dung tài sản kỹ thuật số này sẽ chiếm gần một nửa vốn hóa thị trường của vàng, hiện ở mức 14.5 nghìn tỷ USD.

Nếu BTC đạt 7 hoặc 8 nghìn tỷ USD, Scaramucci tin rằng đây sẽ là mức tăng đáng chú ý gấp 10 lần.

Giải quyết thời điểm đạt mức cao nhất mọi thời đại mới tiềm năng của Bitcoin, Scaramucci tỏ ra thận trọng, từ chối đưa ra một mốc thời gian cụ thể.

Ông nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tiến hành nghiên cứu kỹ lưỡng và xem xét cẩn thận những rủi ro cố hữu trước khi đưa ra quyết định đầu tư vào thị trường tiền điện tử.

Sự chấp thuận gần đây đối với một số quỹ Spot Bitcoin ETF của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) tại Hoa Kỳ cũng đã nhấn mạnh mức độ phổ biến và chấp nhận ngày càng tăng của BTC.

Các nhà đầu tư theo dõi chặt chẽ mối quan tâm xung quanh 11 quỹ ETF được phê duyệt, với các dịch vụ từ BlackRock, Fidelity và các công ty tiền điện tử khác nhau góp phần tăng khối lượng giao dịch nhanh chóng và sự nhiệt tình của thị trường.

BTC phá vỡ mức 42,000 USD

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch ở mức 42,540 USD, thể hiện khả năng phục hồi trước những biến động của thị trường.

Điều này, cùng với tiềm năng tăng trưởng dài hạn, tiếp tục thu hút cả nhà đầu tư cũng như những người đam mê.

Bất chấp những biến động của thị trường, nhiều nhà đầu tư tiền điện tử vẫn lạc quan về triển vọng của đồng tiền hàng đầu.

Dự đoán giá cho năm nay dao động từ hơn 100,000 USD đến cao tới 250,000 USD, với BTC gần đây đã vượt qua 49,000 USD sau khi các quỹ Spot ETF được phê duyệt để giao dịch trên các sàn giao dịch của Hoa Kỳ.

Vì tương lai của Bitcoin vẫn chưa chắc chắn nên thị trường đang háo hức chờ đợi kết quả của sự kiện halving và theo sát tác động của Bitcoin ETF đối với giá của tài sản kỹ thuật số và động lực thị trường.

Tin Tức Bitcoin tổng hợp.

You may also like

Để lại bình luận

Liên Hệ

Khám phá thế giới thông tin và cơ hội mua sắm tại 9999Biz Vietnam.

Nhận Thư

Theo dõi Bản tin của tôi để biết tin tức mới, giảm giá và dịch vụ tốt nhất. Hãy luôn cập nhật!

Tin Mới Nhất

@2023 – All Right Reserved. Designed and Developed by THE LANDING COMPANY LIMITED – Tax code: 0316285369

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00
0
YOUR CART
  • Không có sản phẩm trong giỏ hàng