Trang Chủ Tài Chính Bitcoin Dog đạt 5,4 triệu USD chỉ trong 2 tuần: Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Bitcoin Dog đạt 5,4 triệu USD chỉ trong 2 tuần: Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

bởi 9999biz.net
0 bình luận


Bitcoin Dog đạt 5,4 triệu USD chỉ trong 2 tuần: Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?
Bitcoin Dog đạt 5,4 triệu USD chỉ trong 2 tuần: Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Hãy lưu ý, bởi vì một ICO mới, Bitcoin Dogs, vừa tự phóng mình vào hội trường tiền điện tử nổi tiếng, phá vỡ cột mốc 5,4 triệu USD đáng kinh ngạc trong tuần đầu tiên ra mắt. Điều này trông giống như một vụ bắn tên lửa, tạo tiền đề cho một năm 2024 đầy lợi nhuận.

Những người chơi sớm bắt được token 0DOG của họ với mức giá ngọt ngào, chỉ 0,0281 USD đang dẫn đầu trò chơi, vì Bitcoin Dogs là ICO đầu tiên trên blockchain Bitcoin , chinh phục nền tảng mới với việc sử dụng khéo léo token BRC-20, tất cả trong khi cõng trên nền tảng bảo mật vững chắc của mạng Bitcoin linh thiêng.  Nó có tất cả các thành phần: đổi mới công nghệ, chó pixel mà tất cả chúng ta đều yêu thích, triển vọng của một cơn sốt vàng. Đã đến lúc phấn khích.

Chỉ cần xem video của họ, nó sẽ thể hiện tất cả. 

Nỗi nhớ có một người bạn thân mới

Dành riêng cho những người đủ thông minh để tích trữ token 0DOG, Bitcoin Dogs cũng sắp ra mắt một trò chơi. Đó là đứa con yêu của những trải nghiệm nuôi thú cưng retro yêu thích của bạn như Tamagotchi hoặc Digimon và góc GameFi được cung cấp bởi các tựa game như Axie Infinity. Người chơi có thể nuôi một chú chó ảo, nâng cấp chú chó của mình bằng những món quà được mua từ thị trường Chó Bitcoin và chiến đấu với nó bằng cách tổ chức các cuộc đua chó, PvP với các chủ sở hữu khác, với người chiến thắng bỏ túi 0DOG trong quá trình này.

Các nhà đầu tư tiềm năng cũng có thể hào hứng với bữa tiệc NFT mà Bitcoin Dogs mang lại. NFT đã chứng kiến nhiều thăng trầm hơn so với tàu lượn siêu tốc mà bạn sợ phải tiếp tục khi còn nhỏ. Nhưng các báo cáo gần đây, cụ thể là trên CoinDesk, chỉ ra rằng tàu lượn siêu tốc sắp phóng vào quỹ đạo bất cứ lúc nào. 

Một lần nữa, chỉ dành cho những người nắm giữ 0DOG, Bitcoin Dogs đang cung cấp một bộ sưu tập 10.000 Bitcoin Dogs NFT. Về cơ bản, nếu bạn thích chó và lợi nhuận (ai mà không thích chứ?) thì đây là bộ sưu tập dành cho bạn.

Tận dụng tối đa Bitcoin

Có một altcoin, trải nghiệm GameFi và một bộ sưu tập NFT được tổ chức cùng nhau bởi blockchain yêu thích của mọi người, là một tính năng mà hầu hết các dự án tiền điện tử sẽ dành cho cánh tay trái của họ. Và Bitcoin Dogs làm điều đó theo cách không chỉ vì lợi ích của nó.

Bitcoin Dogs đang thành thạo trò chơi cân bằng, kết hợp thế giới on-chain (trên blockchain) và off-chain (bên ngoài blockchain) với sự tinh tế. Dự án được thiết lập để khám phá các giải pháp mở rộng quy mô lớp 2 để tối ưu hóa thông lượng giao dịch với một cuộc điều tra ban đầu về Base, Polygon và zkSync.

Với NFT, họ đang ở trên chuỗi, khóa chặt, đảm bảo mọi giao dịch và yêu cầu quyền sở hữu đều vững chắc như chính blockchain. 

Trong khi đó, ngoài chuỗi, tất cả các hoạt động nhân giống, chiến đấu và chăm sóc của trò chơi sẽ diễn ra. Điều này có nghĩa là bạn sẽ tránh được sự chậm lại của chuỗi khối truyền thống. Sự phân chia thông minh này thúc đẩy blockchain tốt nhất và đảm bảo trải nghiệm chơi game mượt mà hơn so với một con rái cá được bôi trơn.

Dẫn đầu cuộc cách mạng GameFi

 Sách trắng giải thích cách dự án này tập trung vào đổi mới sáng tạo. Kết hợp chơi game với công nghệ tiên tiến theo cách khiến mọi người chú ý, như được phản ánh bởi hơn hơn 70 nghìn người theo dõi trên Twitter. 

Theo Business Research Insights, với sự bùng nổ của GameFi lên đến 90 tỷ USD vào năm 2031, có thể nói rằng phần lớn 5,4 triệu USD SỐ TIỀN huy động được đều hướng đến tương lai này. Bởi vì Bitcoin Dogs cuối cùng có hai lực lượng công nghệ tuyệt vời đằng sau nó: Bitcoin Game-Fi. 

Có thời điểm nào tốt hơn để khởi động dự án này không?

Ngay bây giờ, chúng ta đang tiết lộ vì những lý do để phấn khích. Sự kiện Bitcoin giảm một nửa sắp khiến Bitcoin bùng nổ thành một đợt tăng giá đầy đủ. Tổ chức FED đang phân vân triển vọng cắt giảm lãi suất ngay trước mắt chúng ta. Như đã đề cập, NFT sắp quay trở lại, và có tin đồn về một mùa altcoin sẽ đến bất cứ lúc nào khi các nhà đầu tư đa dạng hóa từ Bitcoin. Bạn thực sự không thể viết ra các điều kiện tốt hơn cho một dự án như Bitcoin Dogs để trình bày với thế giới. 

Những yếu tố kỳ diệu này thậm chí có khả năng nâng khối lượng rác tiền điện tử bắt chước ngoài kia. Vì vậy, có trời mới biết lợi nhuận mà ICO Bitcoin đầu tiên sẽ mang lại, đặc biệt là đối với các nhà đầu tư sớm. 

Không, không có thời điểm nào tốt hơn

Với dự án đang ở giai đoạn 6 và mức giá hiện tại chỉ là 0,0281 USD, dự án này có thể mở ra một làn sóng lợi nhuận, đồng thời mang lại trải nghiệm Web3 yêu thích đúng với tinh thần của Bitcoin.

Và với việc giá tăng cứ sau 3 ngày, thời điểm tốt hơn duy nhất là tuần trước. 

Nhấp vào đây để truy cập trang web Bitcoin Dogs và mua 0DOG.

Lưu ý: Đây là bài viết quảng cáo của đối tác nằm trong chuyên mục Thông Cáo Báo Chí của Tin Tức Bitcoin, không phải là lời khuyên đầu tư. Các bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi hành động, chúng tôi không chịu trách nhiệm cho các quyết định đầu tư của bạn.You may also like

Để lại bình luận

Liên Hệ

Khám phá thế giới thông tin và cơ hội mua sắm tại 9999Biz Vietnam.

Nhận Thư

Theo dõi Bản tin của tôi để biết tin tức mới, giảm giá và dịch vụ tốt nhất. Hãy luôn cập nhật!

Tin Mới Nhất

@2023 – All Right Reserved. Designed and Developed by THE LANDING COMPANY LIMITED – Tax code: 0316285369

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00
0