Trang Chủ Tài Chính bitCrunch-Tăng tốc việc áp dụng Web3

bitCrunch-Tăng tốc việc áp dụng Web3

bởi 9999biz.net
0 bình luận


bitCrunch-Tăng tốc việc áp dụng Web3
bitCrunch-Tăng tốc việc áp dụng Web3

bitCrunch là một mạng phi tập trung để thu thập, xử lý và phân phối dữ liệu không được phép. Mạng nhằm mục đích bảo vệ tài sản blockchain bằng cách xây dựng các công cụ phân tích có chứa khả năng phát hiện gian lận và pháp y onchain.

Người dùng mục tiêu của bitCrunch bao gồm nền tảng NFT, giao thức cho vay tài sản kỹ thuật số, sản phẩm DeFi, nhóm an ninh mạng, nhà đầu tư tiền điện tử/NFT, người sáng tạo, tổ chức tài chính, cơ quan quản lý và nhà giao dịch.

Những người dùng này sẽ có được thông tin chi tiết đáng tin cậy và chính xác từ mạng. Nhờ nền tảng phân tích được hỗ trợ bởi AI BitCrunch.

bitCrunch đã khiến toàn bộ hệ sinh thái tiền điện tử vô cùng phấn khích khi hoàn thành đợt bán hàng cho cộng đồng trong vòng 24 phút (ngày 14 tháng 12 năm 2024), giành được vị trí xu hướng số 1 trên OpenSea và Blur, sau sự kiện LiveMint phá kỷ lục cho Bộ sưu tập Genesis Pass NFT và thu hút sự chú ý của các sàn giao dịch hàng đầu như Crypto.com, ByBit, Gate.io, KuCoin, Uniswap, CoinList và CoinList Pro cho việc niêm yết BCUT vào ngày 20 tháng 2 năm 2024.

Sáu sàn giao dịch đã tiết lộ các thông báo chính thức trên X và công bố trên trang web của họ rằng họ sẽ ra mắt BCUT vào ngày 20 tháng 2 năm 2024 lúc 1:00 chiều UTC.

Nguồn gốc bitCrunch

Nền tảng phân tích blockchain bitCrunch là sản phẩm trí tuệ của Vijay Pravin, người sáng lập và CEO của nó.

Theo Vijay, họ nảy ra ý tưởng này khi đang chuẩn bị giành chiến thắng trong cuộc thi hackathon. Nhóm của ông đã giành chiến thắng trong cuộc thi hackathon, nhưng họ cũng phát hiện ra lĩnh vực NFT là một điểm vào tiềm năng có thể thúc đẩy các số liệu thống kê và phân tích dữ liệu đáng tin cậy.

Tốt nhất là bạn nên tìm hiểu thêm về nền tảng của nhóm trong phân tích cơ bản của bitCrunch.

bitCrunch đã kết thúc đợt seed sale vào năm 2021 sau khi phân bổ 100 triệu token cho các nhà đầu tư và huy động được 750,000 USD.

Điều này không phải là không đổ mồ hôi vì bitCrunch đã phát triển và triển khai một công nghệ độc quyền mạnh mẽ. Công nghệ này nhắm mục tiêu đến các nhà đầu tư, nhà sưu tập và nhà giao dịch NFT.

Ngày nay, công nghệ độc quyền này được BitCrunch gọi là UnleashNFT. Nó giúp giải quyết các vấn đề liên quan đến định giá và định giá bằng cách hỗ trợ định giá NFT chính xác thông qua sự kết hợp của các thuật toán AI tiên tiến, học máy và xử lý dữ liệu.

Nền tảng phân tích đã tiếp tục được xây dựng trong nhiều năm và hiện đang hướng tới tiện ích ngoài lĩnh vực NFT.

Một số trường hợp sử dụng bao gồm các công cụ nâng cao để theo dõi cảm xúc trên mạng xã hội, theo dõi giá tiền điện tử và dự báo xu hướng thị trường.

Trong khi đó, nhóm đã ghi nhận mức tăng trưởng vượt bậc trong một thời gian ngắn để trở thành tiêu chuẩn hợp lý hóa việc phân tích dữ liệu thị trường NFT, tăng cường khả năng tiếp cận tài sản trên chuỗi, tiến hành điều tra blockchain và phát hiện hoạt động gian lận.

Kiến trúc bitCrunch

Nền tảng phân tích blockchain bitCrunch có kiến trúc phân lớp bao gồm các layer lưu trữ, thu thập, truy vấn và xử lý dữ liệu.

Bốn layer này rất cần thiết trong vòng đời dữ liệu, từ cách mạng thu thập dữ liệu cho đến cách xử lý dữ liệu cho người dùng sử dụng.

bitCrunch-Tăng tốc việc áp dụng Web3 - Tin Tức BitcoinbitCrunch-Tăng tốc việc áp dụng Web3 - Tin Tức Bitcoin

Tìm hiểu thêm về kiến trúc phân layer và khám phá quy trình mang tính cách mạng của nền tảng để truy vấn dữ liệu trên báo cáo nghiên cứu chuyên sâu về bitCrunch.

Cộng tác viên mạng lưới

Theo báo cáo chính thức của bitCrunch, mạng ban đầu sẽ phát triển và tận dụng các mô hình, dữ liệu và số liệu AI/ML của riêng mình để cung cấp năng lượng cho nền tảng phân tích blockchain của mình.

Thời gian trôi qua, mạng lưới sẽ mời các thành viên cộng đồng tham gia để phát triển và đóng góp cho các mô hình và số liệu của mạng.

Nếu bạn quan tâm đến việc tham gia vào mạng BitCrunch với tư cách là cộng tác viên, chúng tôi đã đề cập đến các vai trò cộng tác viên có sẵn trong bài đánh giá BitCrunch BCUT.

Các vai trò này bao gồm bộ xử lý truy vấn, nút làm giàu dữ liệu, người ủy quyền, chỉ báo và toán tử.

Các trường hợp sử dụng bitCrunch

Các dự án trong DeFi có thể tận dụng nền tảng phân tích blockchain bitCrunch để thu thập thông tin chi tiết theo thời gian thực về khối lượng giao dịch, xu hướng thị trường và hoạt động đáng ngờ on-chain.

Những hiểu biết sâu sắc này có giá trị khi dự báo diễn biến thị trường, xác định các cơ hội tiềm năng, xây dựng các công cụ giao dịch tiên tiến và phát hiện hành vi gian lận.

Là một công cụ phát hiện gian lận, bitCrunch giúp đưa ra cảnh báo kịp thời khi nghi ngờ có hoạt động nguy hiểm. Điều này cho phép các dự án cũng như người dùng đưa ra các biện pháp phòng ngừa.

https://twitter.com/<a data-ail=”122928″ target=”_self” href=”https://tintucbitcoin.com/bitscrunch-la-gi/” title=”BitsCrunch là gì?”>bitsCrunch</a>/status/1733942305592086756

Các tổ chức tài chính, công ty, dự án và cơ quan quản lý tận dụng những hiểu biết sâu sắc về bitCrunch để đảm bảo một hệ sinh thái blockchain an toàn, bảo mật và tuân thủ pháp luật.

Ví dụ: thông tin chi tiết có thể giúp tạo báo cáo tuân thủ và Chống rửa tiền để đảm bảo tính minh bạch và tuân thủ các yêu cầu pháp lý.

Hơn nữa, các cơ quan chính phủ có thể triển khai những hiểu biết này để giám sát và thực thi việc tuân thủ thị trường. Do đó đảm bảo các tổ chức tuân thủ pháp luật.

Các nền tảng tài sản chuỗi khối như thị trường NFT có thể tận dụng những hiểu biết sâu sắc từ bitCrunch để theo kịp bối cảnh chuỗi khối ngày càng phát triển. Khi blockchain tiếp tục phát triển, bản chất của giao dịch cũng vậy.

Do đó làm cho các giao dịch trở nên khó khăn hơn để theo dõi. Các nền tảng có thể triển khai API dữ liệu bitCrunch trên thuật toán của họ để chia nhỏ dữ liệu phức tạp thành những thông tin chuyên sâu đáng tin cậy hơn.

Các giao thức cho vay tài sản kỹ thuật số cũng có cơ hội trao quyền cho các quy trình của họ bằng cách sử dụng nền tảng phân tích blockchain bitCrunch.

Bằng cách tận dụng bitCrunch, các giao thức cho vay có thể đa dạng hóa phạm vi tài sản của họ, xác định chính xác tài sản thế chấp cho khoản vay thuận lợi và khai thác nguồn thông tin chi tiết toàn diện phong phú về tài sản cơ bản trên thị trường.

Nền kinh tế sáng tạo cũng có cơ hội hưởng lợi từ bitCrunch bằng cách tận dụng những hiểu biết sâu sắc để định giá chính xác, đánh giá xu hướng thị trường và đưa ra các quyết định sáng suốt.

Người sáng tạo cũng có thể sử dụng công cụ phát hiện gian lận bitCrunch để xác định và gắn cờ các NFT giả dựa trên tác phẩm gốc của họ.

Tác động của bitCrunch với Web3

Mọi người tham gia vào blockchain, dù là giao dịch, đầu tư hay sáng tạo đều phải dựa vào phân tích dữ liệu chính xác và chuyên sâu để đưa ra quyết định sáng suốt về khoản đầu tư của họ.

Dữ liệu này rất hữu ích khi thực hiện điều tra chi tiết để xác định rủi ro đầu tư tiềm ẩn và hoạt động đáng ngờ on-chain.

Nếu người dùng blockchain có thể sử dụng hiệu quả những dữ liệu này để phát hiện hoạt động gian lận, điều đó có nghĩa là tiền, dữ liệu cá nhân và tài sản trên chuỗi của họ sẽ đạt được mức độ bảo mật cao.

Trong trường hợp có những ứng dụng muốn đảm bảo an toàn cho người dùng Web3, bitCrunch cung cấp các API mạng có thể tích hợp phân tích trực tiếp vào các nền tảng này để tối đa hóa độ tin cậy.

Do đó, các nhà giao dịch, nhà đầu tư hoặc người tạo tài sản kỹ thuật số có thể truy cập các phân tích chi tiết một cách thoải mái từ ứng dụng gốc.

Nền tảng của Web3 là dân chủ hóa và minh bạch. bitCrunch đã đặt nền tảng cho việc dân chủ hóa dữ liệu và cộng đồng với tầm nhìn trong đó cộng đồng đóng vai trò đóng góp cho dữ liệu.

Điều này cho phép có chỗ cho việc sàng lọc, tăng trưởng và cải tiến dữ liệu liên tục. Những người đóng góp vào dữ liệu cũng nhận được phần thưởng.

bitCrunch có sứ mệnh trở thành người dẫn đầu về điều tra và nghiên cứu tài sản kỹ thuật số thông qua dữ liệu toàn diện.

Do đó, mạng hỗ trợ dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau bao gồm thị trường, blockchain và giao thức. Bằng cách thống nhất những dữ liệu này, người dùng và nền tảng có thể truy cập dữ liệu đó một cách liền mạch nhờ các tính năng tương tác của mạng phân tích dữ liệu.

Tương lai của bitCrunch

Điểm vào của bitCrunch là lĩnh vực NFT. Hiện tại, mạng đang nỗ lực phục vụ các thị trường blockchain khác trong tương lai, bao gồm cả việc cung cấp các phân tích toàn diện cho toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử.

Phân tích là một thành phần có giá trị của hệ sinh thái nhờ khả năng chụp nhanh hiệu suất của tài sản blockchain, xác định các bất thường trong giao dịch, gắn cờ các hoạt động đáng ngờ, phát hiện cơ hội, dự báo giá tài sản kỹ thuật số, hỗ trợ phát hiện gian lận và thậm chí giúp cơ quan quản lý/cơ quan tuân thủ xác minh tính hợp pháp của các giao dịch kỹ thuật số.

Mặc dù các trường hợp sử dụng này có ích cho thị trường NFT, nhưng cần chỉ ra rằng toàn bộ thị trường blockchain sẽ phụ thuộc rất nhiều vào phân tích trong tương lai.

Trong một ngành công nghiệp trị giá hàng nghìn tỷ, tương lai sẽ có hàng trăm nghìn tài sản để nghiên cứu, hàng tấn kẻ lừa đảo và danh sách vô tận những đồng tiền vô giá trị. Ân huệ tiết kiệm cho ngành công nghiệp blockchain trong tương lai sẽ là phân tích dữ liệu.

Các nhà đầu tư, nền tảng giao dịch, ví, người sáng tạo, nhà giao dịch, chủ sở hữu và nhà phát triển sẽ dựa vào số liệu thống kê toàn diện để loại bỏ các thực thể đáng ngờ, xác định khoảng trống thị trường và đưa ra quyết định sáng suốt.

Với kịch bản này, bitCrunch chắc chắn sẽ giữ một vị trí trong lĩnh vực này khi nhu cầu về phân tích tinh tế tiếp tục tăng.

 

Lưu ý: Đây là bài viết quảng cáo của đối tác nằm trong chuyên mục Thông Cáo Báo Chí của Tin Tức Bitcoin, không phải là lời khuyên đầu tư. Các bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi hành động, chúng tôi không chịu trách nhiệm cho các quyết định đầu tư của bạn.You may also like

Để lại bình luận

Liên Hệ

Khám phá thế giới thông tin và cơ hội mua sắm tại 9999Biz Vietnam.

Nhận Thư

Theo dõi Bản tin của tôi để biết tin tức mới, giảm giá và dịch vụ tốt nhất. Hãy luôn cập nhật!

Tin Mới Nhất

@2023 – All Right Reserved. Designed and Developed by THE LANDING COMPANY LIMITED – Tax code: 0316285369

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00
0
YOUR CART
  • Không có sản phẩm trong giỏ hàng