Trang Chủ Giải Trí BTC Hoa hậu Hòa bình Quốc tế phản tố Bệnh viện Thẩm mỹ Nam An

BTC Hoa hậu Hòa bình Quốc tế phản tố Bệnh viện Thẩm mỹ Nam An

bởi 9999biz.net
0 bình luận


BTC Hoa hậu Hòa bình Quốc tế phản tố Bệnh viện Thẩm mỹ Nam An - Ảnh 1.

Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2023 xảy ra ồn ào không hay giữa ban tổ chức và công ty đối tác.

Ngày 7/2, Công ty Cổ phần Quảng cáo Thương mại Sen Vàng – ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế (BTC MGI) – ra thông cáo báo chí làm rõ ồn ào kiện tụng với Công ty Cổ phần Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Nam An thời gian qua.

Trong thông cáo báo chí, BTC MGI cho biết đã ủy quyền cho Công ty Luật TNHH INFINITY VIỆT NAM (gọi tắt là INLaw) đại diện công ty giải quyết vụ việc liên quan đến hợp đồng với Công ty Cổ phần Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Nam An.

BTC MGI xác nhận đến nay chỉ phía Nam An đơn phương gửi hồ sơ khởi kiện và tòa án chưa có bất kỳ thông báo nào gửi cho BTC MGI. Ban tổ chức MGI cũng khẳng định đã thực hiện đúng, đầy đủ mọi thỏa thuận theo hợp đồng ký kết với Nam An; đảm bảo đầy đủ quyền lợi cho đối tác. Tuy nhiên, theo BTC, Nam Anh và doanh nhân Nguyễn Thị Như Lan đã sử dụng dịch vụ những không thực hiện nghĩa vụ hoàn trả tiền mà lại khởi kiện với lý do hợp đồng chưa được ký kết nên chưa phát sinh hiệu lực.

“Công ty Sen Vàng khẳng định sẽ phản tố yêu cầu tòa án buộc Công ty Nam An phải thực hiện nghĩa vụ trả tiền của mình theo Hợp đồng số 489 và giải quyết vấn đề trên tinh thần thượng tôn pháp luật, luôn đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Công ty Sen Vàng khẳng định không sử dụng truyền thông để giải quyết vụ việc dưới bất kỳ hình thức nào”, thông cáo báo chí viết.

Chuyện gì đã xảy ra?

Ngày 5/2, Fanpage Bệnh viện Thẩm mỹ Nam An đăng bài yêu cầu ban tổ chức Hoa hậu Hòa bình Quốc tế (MGI) hoàn tiền 400 triệu đồng liên quan đến Hợp đồng quảng bá thương hiệu số 489/HĐQBTH/SV-2023 giữa ty Sen Vàng và công ty Nam An.

Đây cũng là lần thứ hai Bệnh viện thẩm mỹ Nam An kiện BTC MGI. Trước đó, ngày 2/2, Nam An nộp đơn khởi kiện BTC MGI đến tòa án nhân dân có thẩm quyền, liên quan đến dịch vụ quảng bá thương hiệu cho công ty Nam An và cá nhân bà Nguyễn Thị Như Lan thông qua cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2023 (MGI 2023).

Một ngày sau đó, Nam An ra thông cáo báo chí giải thích lý do khởi kiện. Theo đó, công ty Nam An tố trong quá trình đàm phán hợp đồng, BTC MGI không hợp tác trong việc cung cấp các thông tin liên quan đến tính hợp pháp của MGI 2023, cũng như của dự thảo hợp đồng quảng bá thương hiệu. Không những vậy, BTC MGI còn liên tiếp gửi văn bản hối thúc, yêu cầu Nam An thanh toán tiền trong khi hợp đồng thương hiệu chưa được ký kết.

Về vấn đề này, BTC MGI phủ nhận mọi cáo buộc từ phía đối tác. Trong thông cáo báo chí ngày 7/2, ban tổ chức MGI nêu chi tiết quá trình làm việc với Nam An.

Cụ thể, ngày 7/9/2023, ban tổ chức MGI và công ty An Nam giao kết Hợp đồng quảng bá thương hiệu số 489/HĐQBTH/SV-2023 (Hợp đồng số 489) nhằm mục đích hợp tác quảng bá thương hiệu, hình ảnh cá nhân cho doanh nhân Nguyễn Thị Như Lan thông qua cuộc thi MGI 2023 với tư cách thành viên ban giám khảo.

BTC Hoa hậu Hòa bình Quốc tế phản tố Bệnh viện Thẩm mỹ Nam An - Ảnh 3.

Doanh nhân Nguyễn Thị Như Lan của công ty Nam An là thành viên ban giám khảo MGI 2023.

Theo BTC MGI, Hợp đồng số 489 đã được hai bên giao kết và phát sinh hiệu lực theo đúng quy định của pháp luật. Ban tổ chức MGI đã thực hiện đúng, đầy đủ và đã hoàn tất nghĩa vụ của mình một cách nghiêm túc. Công ty Nam An và doanh nhân Nguyễn Thị Như Lan hoàn toàn biết rõ tính pháp lý của cuộc thi trước khi tham gia giao kết hợp đồng, đồng thời đã sử dụng các quyền lợi từ ban tổ chức, thừa nhận Hợp đồng số 489 và hoàn toàn hài lòng với các chia sẻ trong suốt cuộc thi MGI 2023.

BTC MGI nhấn mạnh doanh nhân Nguyễn Thị Như Lan cũng thể hiện sự hài lòng về dịch vụ mà công ty cung cấp theo Hợp đồng số 489 bằng cách thanh toán 2 đợt theo Hợp đồng số 489 (tương ứng với ủy nhiệm chi ngày 27/9/2023 và ủy nhiệm chi ngày 12/10/2023).

“Vì vậy, chúng tôi khẳng định Hợp đồng số 489 giữa Ban tổ chức Miss Grand International và công ty Nam An được giao kết hoàn tất, tuân thủ theo quy định của pháp luật. Thông tin Nam An yêu cầu ban tổ chức trả lại 400 triệu đồng là sai sự thật vì quyền lợi của công ty Nam An đã được đảm bảo theo các điều khoản quy định trong hợp đồng. Trong khi đó, Nam An sử dụng toàn bộ dịch vụ nhưng đến nay vẫn chưa hoàn thành nghĩa vụ thanh toán, lại đi nộp đơn khởi kiện. Giá trị hợp đồng này là 3 tỷ đồng, nhưng tính tới 7/2/2024, Nam An mới chỉ thanh toán được 400 triệu đồng, tức còn nợ tổ chức MGI 2,6 tỷ đồng. Trong giai đoạn kinh tế khó khăn, ban tổ chức đồng ý giãn tiến độ thanh toán hợp đồng thành 15 đợt, mặc dù đã hoàn tất các quyền lợi cho phía công ty Nam An”, BTC MGI phản hồi đơn kiện của Nam An.

BTC MGI cũng cho biết nhiều lần mời Nam An phối hợp, gặp mặt để thực hiện nghiêm túc nghĩa vụ theo Hợp đồng số 498, giải quyết khúc mắc nhưng Nam An không thiện chí hợp tác. Nhận thấy sự việc ngày càng leo thang, ban tổ chức bị ảnh hưởng uy tín, thương hiệu công ty, BTC MGI tuyên bố sẽ dùng biện pháp pháp lý mạnh để bảo vệ công ty.

BTC MGI cũng cam đoan những nội dung trong thông cáo báo chí là sự thật. Công ty có đầy đủ văn bản, hồ sơ pháp lý liên quan đến hợp đồng.You may also like

Để lại bình luận

Liên Hệ

Khám phá thế giới thông tin và cơ hội mua sắm tại 9999Biz Vietnam.

Nhận Thư

Theo dõi Bản tin của tôi để biết tin tức mới, giảm giá và dịch vụ tốt nhất. Hãy luôn cập nhật!

Tin Mới Nhất

@2023 – All Right Reserved. Designed and Developed by THE LANDING COMPANY LIMITED – Tax code: 0316285369

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00
0
YOUR CART
  • Không có sản phẩm trong giỏ hàng