Trang Chủ Tài Chính Cá voi Chainlink tăng cường tích lũy – Điều gì tiếp theo đối với giá LINK?

Cá voi Chainlink tăng cường tích lũy – Điều gì tiếp theo đối với giá LINK?

bởi 9999biz.net
0 bình luận


Cá voi Chainlink tăng cường tích lũy – Điều gì tiếp theo đối với giá LINK?
Cá voi Chainlink tăng cường tích lũy – Điều gì tiếp theo đối với giá LINK?

Giá của Chainlink (LINK) đã có biểu đồ tăng trưởng đáng kể trong những ngày gần đây, trong bối cảnh sự chú ý đến từ một nhà đầu tư lớn đang tăng cao. Việc tích lũy LINK của nhà đầu tư này không hề giảm sút, mà ngược lại còn tăng đáng kể. Điều này đã tạo nên sức đẩy tích cực cho giá LINK tiếp tục tăng lên. Có thể thấy, sự quan tâm của nhà đầu tư lớn này và hoạt động tích lũy LINK tạo nên tín hiệu tích cực cho cả thị trường Cryptocurrency nói chung.

Cá voi Chainlink đang tăng cường tích lũy

Trong những ngày gần đây, sự quan tâm từ các tài khoản lớn của Chainlink đã gia tăng, đặc biệt là từ một ví whale cụ thể.

Dữ liệu từ Lookonchain cho thấy, ví whale này đã liên tục tích lũy LINK trong ba ngày qua. Tính đến thời điểm hiện tại, ví whale đã sở hữu tổng cộng 4.556.684 token, ước tính trị giá khoảng 83,6 triệu USD dựa trên giá LINK hiện tại.

Việc tích lũy liên tục của ví whale này được coi là một tín hiệu tích cực, cho thấy sự kỳ vọng vào một sự tăng giá tiềm năng của LINK trong tương lai.

Những người nắm giữ Chainlink tăng trưởng

Một động thái quan trọng khác cho thấy số lượng người sở hữu Chainlink đã tăng đáng kể. Dữ liệu từ Santiment cho thấy số lượng người giữ LINK đã tăng trong vài tháng qua.

Cụ thể, từ tháng 1 đến hiện tại, số lượng người sở hữu đã tăng thêm khoảng 9.000, đạt tổng cộng 717.000 người sở hữu tính đến dữ liệu mới nhất.

Những người nắm giữ Chainlink. Nguồn: SantimentNhững người nắm giữ Chainlink. Nguồn: Santiment
Những người nắm giữ Chainlink. Nguồn: Santiment

Phân tích chi tiết về nguồn cung trên các sàn giao dịch cho thấy một xu hướng gần đây, trong đó người sở hữu đang rút khỏi các sàn giao dịch số lượng LINK của mình.

Vào thời điểm viết bài này, nguồn cung trên các sàn giao dịch đã giảm xuống còn khoảng 21.5% tổng nguồn cung. Chỉ số này cho thấy, khi việc tích trữ tiếp tục diễn ra, một phần đáng kể của số lượng LINK đang được chuyển đi khỏi các sàn giao dịch.

Việc rút tiền khỏi các sàn giao dịch cho thấy sự kỳ vọng vào một cuộc tăng giá tiềm năng trong tương lai có thể đẩy giá LINK tăng cao hơn so với mức hiện tại.

Xu hướng LINK gặp trở ngại

Phân tích xu hướng giá trên khung thời gian hàng ngày của Chainlink cho thấy rằng giá đã duy trì trong khoảng giá $18 trong một số ngày, kể từ khi tăng mạnh vào ngày 1 tháng 2.

Biểu đồ cho thấy giá LINK đã dao động giữa việc tăng và giảm trong những ngày gần đây.

Vào thời điểm viết bài, giá đang giao dịch ở mức khoảng $18.2, thể hiện một sự giảm khoảng 1.3%. Mặc dù đã có những sự giảm trong những ngày gần đây, tổng thể xu hướng vẫn mạnh mẽ, như được cho thấy bởi chỉ số Relative Strength Index (RSI).

Vào thời điểm viết bài, RSI vẫn ở mức trên 60, cho thấy một xu hướng tăng mạnh.

Tin Tức Bitcoin tổng hợpYou may also like

Để lại bình luận

Liên Hệ

Khám phá thế giới thông tin và cơ hội mua sắm tại 9999Biz Vietnam.

Nhận Thư

Theo dõi Bản tin của tôi để biết tin tức mới, giảm giá và dịch vụ tốt nhất. Hãy luôn cập nhật!

Tin Mới Nhất

@2023 – All Right Reserved. Designed and Developed by THE LANDING COMPANY LIMITED – Tax code: 0316285369

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00
0
YOUR CART
  • Không có sản phẩm trong giỏ hàng