Trang Chủ Giải Trí “Cảm hứng bất tận 2024”

“Cảm hứng bất tận 2024”

bởi 9999biz.net
0 bình luận


Về bên gia đình

Với mỗi người Việt Nam, Tết luôn mang ý nghĩa là sự trở về, là sum vầy, đoàn tụ. Tết là yêu thương, là những thời khắc mà hơn bao giờ hết, mỗi người cảm nhận sâu sắc và thiêng liêng giá trị của hai tiếng “gia đình”. Với chủ đề năm nay là “Về bên gia đình”, “Cảm hứng bất tận 2024”sẽ đưa chúng ta đến với những câu chuyện gia đình với những hoàn cảnh, cảm xúc khác nhau, nhưng ở đó đều toát lên vẻ đẹp của tình yêu thương, đức hy sinh.

“Cảm hứng bất tận 2024” - những câu chuyện xúc động về gia đình
6 MC trong chương trình “Cảm hứng bất tận”

Có những gia đình phải xa cách nhau một thời gian dài vì nhiệm vụ, có gia đình cùng vượt qua nghịch cảnh khi chiến đấu với bệnh tật, có gia đình hoàn cảnh sống còn nhiều khó khăn, nhưng điểm chung, là trên chặng đường nhiều thử thách đó, các thành viên đều cùng kề vai sát cánh bên nhau, sắt son, khăng khít để vượt qua, để rồi sau tất cả, càng thấu hiểu và trân quý hơn giá trị của sự đoàn viên, ý nghĩa của hai tiếng “gia đình”.

“Cảm hứng bất tận 2024” - những câu chuyện xúc động về gia đình
Hình ảnh trong chương trình “Cảm hứng bất tận 2024”

Chương trình sẽ đưa khán giả gặp lại nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn vượt qua bạo bệnh và trở lại với ánh đèn sân khấu một cách ngoạn mục. Niềm vui càng nhân lên khi con gái của anh, An Trần vừa được nhận vào khoá học Kỹ thuật & Sản xuất Âm nhạc tại trường âm nhạc Berklee danh tiếng của Hoa Kỳ. Tết này, họ trở về với gia đình và đón 1 mùa xuân đoàn viên bên nhau.

Chương trình cũng sẽ cùng về quê thăm gia đình cầu thủ Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My, để cùng cảm nhận và chia sẻ không khí, cảm xúc của gia đình trong Tết đầu tiên có dâu hiền, cảm xúc của cô dâu trong năm đầu tiên chính thức về quê chồng ăn Tết.

“Cảm hứng bất tận 2024” - những câu chuyện xúc động về gia đình

Nơi mảnh đất Tây Bắc xã Sin Suối Hồ huyện Phong Thổ tỉnh Lai Châu, quý khán giả sẽ được đến thăm một bản du lịch cộng đồng hấp dẫn nhất Đông Nam Á, nơi trước kia từng được coi là “bản nghiện” với phần lớn bà con dân tộc chìm đắm trong đói nghèo, lạc hậu, nghiện hút thì nay đã biết đoàn kết, chung tay cùng nhau khơi nguồn sức mạnh nội sinh, vươn lên thoát nghèo và làm giàu một cách bền vững trên chính mảnh đất quê hương mình.

Đến với nơi này, du khách sẽ cảm nhận được không khí ấm áp thân thương như trở về với chính gia đình lớn của mình, trở về bên cạnh những người thân quý.

Những cung bậc cảm xúc

Tại Thủ đô Hà Nội, một câu chuyện xúc động là câu chuyện về anh Phạm Quốc Việt , thủ lĩnh, người sáng lập Đội hỗ trợ sơ cứu FAS Angel (First Aid Support Angel) – một tập thể gồm những người bạn đồng cam cộng khổ với chung một mong muốn góp sức mình hỗ trợ cứu hộ, cứu nạn kịp thời cho nhiều người gặp nạn ở các sự cố khác nhau… Anh Việt cũng là người vừa được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương dũng cảm vì xả thân cứu người trong vụ cháy Chung cư mini ở Khương Hạ năm 2023.

“Cảm hứng bất tận 2024” - những câu chuyện xúc động về gia đình

Ở một cung bậc cảm xúc khác, điển hình của gia đình trao thành công trao yêu thương, là cặp vợ chồng nghệ sĩ Thu Trang – Tiến Luật với hành trình 12 năm gắn bó, bên nhau hạnh phúc và cùng thành công trong sự nghiệp. Hay câu chuyện của nhà thiết kế Ngọc Anh, thương hiệu thời trang La Phạm, với khái niệm “gia đình” ở góc độ rộng lớn hơn: gia đình còn chính là quê hương.

“Cảm hứng bất tận 2024” - những câu chuyện xúc động về gia đình

Xa quê hương nhiều năm, hơn ai hết nhà thiết kế Ngọc Anh thấu hiểu ý nghĩa của hai tiếng thiêng liêng này. Càng đi và sinh sống nhiều nơi trên thế giới chị càng nhận ra mình muốn trở về, càng nhận ra rằng quê hương chính là gia đình ấm áp nhất.

Bên cạnh câu chuyện của các gia đình, năm nay, chương trình sẽ có sự xuất hiện của các ngôi sao như NSND Quang Thọ, Vợ chồng NSND Tấn Minh, Thu Huyền, ca sĩ Thu Phương, mẹ con ca sĩ Mỹ Linh – Mỹ Anh, vợ chồng Đông Nhi – Ông Cao Thắng, Nguyễn Đức Cường – Vũ Hạnh Nguyên, hiện tượng Bố Gấu Hoàng Hải, ca sĩ Phạm Quỳnh Anh, Hà Lê, Phúc Bồ, vũ đoàn Lavender, vũ đoàn Flame.

“Cảm hứng bất tận 2024” - những câu chuyện xúc động về gia đình

Đặc biệt sẽ có một màn trình diễn thời trang do chính các biên tập viên – người dẫn chương trình của Ban Văn nghệ và các nghệ sĩ nổi tiếng, quen thuộc với công chúng trình diễn, như Hà Lê, Phúc Bồ, Khánh Linh, Hoa hậu Ngô Phương Lan…

Cũng như mọi năm, đây là một trong những chương trình có sự góp mặt đông đảo nhất của đội ngũ người dẫn nổi tiếng của Ban văn nghệ, Đài Truyền hình Việt Nam. 6 MC chuyển tải các câu chuyện cảm hứng về gia đình từ các địa điểm trên cả nước là Anh Tuấn, Mỹ Vân, Hoài Anh, Danh Tùng, Mỹ Lan, và Hoàng Trang.

“Cảm hứng bất tận 2024” - những câu chuyện xúc động về gia đình

Họ giống như các đại sứ của chương trình khi mỗi người đảm nhiệm các vai trò khác nhau, cùng lan tỏa những cảm hứng từ khắp nơi, gom tụ lại tạo nên nguồn Cảm hứng bất tận gửi tới khán giả truyền hình.You may also like

Để lại bình luận

Liên Hệ

Khám phá thế giới thông tin và cơ hội mua sắm tại 9999Biz Vietnam.

Nhận Thư

Theo dõi Bản tin của tôi để biết tin tức mới, giảm giá và dịch vụ tốt nhất. Hãy luôn cập nhật!

Tin Mới Nhất

@2023 – All Right Reserved. Designed and Developed by THE LANDING COMPANY LIMITED – Tax code: 0316285369

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00
0