Trang Chủ Giải Trí Cảnh Triệu Lệ Dĩnh bị cưỡng hiếp khiến khán giả vỡ òa

Cảnh Triệu Lệ Dĩnh bị cưỡng hiếp khiến khán giả vỡ òa

bởi 9999biz.net
0 bình luận


Ngày 16/2, QQ đưa tin bộ phim Điều thứ 20 của đạo diễn Trương Nghệ Mưu, với sự tham gia của các diễn viên Lôi Giai Âm, Mã Lệ, Triệu Lệ Dĩnh có sự tăng trưởng ngược về doanh thu và đạt gần 1,1 tỷ NDT sau 7 ngày công chiếu. Trong đó, màn thể hiện của Triệu Lệ Dĩnh được đánh giá là gây chấn động, nhận được sự tán thưởng của công chúng và giới chuyên môn.

Theo QQ , Điều thứ 20 là bộ phim phổ biến pháp luật, trong đó nội dung là ba vụ án có thật, gây tranh cãi về luật Phòng vệ chính đáng. Hành vi gây tội của các nhân vật nằm giữa ranh giới phòng vệ chính đáng, phòng vệ quá mức hay cố ý phòng vệ. Do nội dung có phần nặng nề hơn với những vụ giết người , bạo hành, những thân phận người dân bị dồn vào đường cùng, nên trong những ngày đầu công chiếu, doanh thu của phim không khả quan bằng những tác phẩm như Nhiệt lạt cổn năng (Giả Linh, Trương Tiểu Phỉ), Phi trì nhân sinh 2 (đóng chính Thẩm Đằng).

QQ cho rằng diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh là một trong những điểm quan trọng thu hút khán giả tới rạp. Ngay từ khi công bố poster, tạo hình khổ ải, biểu cảm tốt của Triệu Lệ Dĩnh đã gây bùng nổ các mạng xã hội Trung Quốc. Trong phim, Triệu Lệ Dĩnh vào vai Hách Tú Bình, một người phụ nữ câm điếc, có chồng đi vay nặng lãi không thể trả. Sau khi đám lưu manh tới nhà đòi nợ, chúng còn cưỡng hiếp cô nhiều lần.

Cảnh Triệu Lệ Dĩnh bị đánh đập, làm nhục, quần áo rách rưới bước ra với biểu cảm bất lực và bất bình vì người chồng yếu đuối khiến khán giả như vỡ òa. Người xem đã bật khóc trước hoàn cảnh tuyệt vọng của Hách Tú Bình. Sau này, chồng vì trả thù cho Hách Tú Bình nên đã giết kẻ lưu manh, con gái của cô còn bị đám chủ nợ bắt cóc, Hách Tú Bình cùng đường đã nhảy từ tầng cao xuống, hy vọng cái chết của mình khiến những người có trách nhiệm động lòng.

Cảnh Triệu Lệ Dĩnh bị cưỡng hiếp khiến khán giả vỡ òa - Ảnh 1.
Cảnh Triệu Lệ Dĩnh bị cưỡng hiếp khiến khán giả vỡ òa - Ảnh 2.

Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện không nhiều nhưng mỗi cảnh đều tỏa sáng.

Đạo diễn Trương Nghệ Mưu trong quá trình quảng bá bộ phim cũng khen ngợi Triệu Lệ Dĩnh khiến ông có cái nhìn khác về khả năng diễn xuất: ”Cô ấy đã vượt qua được cái trần của mình”, Trương Nghệ Mưu nói.

Triệu Lệ Dĩnh đã nỗ lực rất nhiều để thể hiện tốt vai diễn người câm điếc. Trước khi đóng phim, nữ diễn viên đến gia đình người khiếm thính để trải nghiệm học tập. Trong quá trình diễn xuất, nữ diễn viên không nói chuyện với ai, liên tục dùng thủ ngữ để thể hiện kịch bản. Nhờ đó, vai diễn Hách Tú Bình được thể hiện chân thực, trọn vẹn, “là đòn bẩy của toàn bộ tác phẩm”, theo Trương Nghệ Mưu.

Theo chuyên gia phân tích phim ảnh Bì Ca, sự trở lại màn ảnh lớn của Triệu Lệ Dĩnh sau 5 năm đạt thành tích rất tốt. Khán giả cũng cảm phục trước sự nỗ lực trong diễn xuất của cô.

Ngoài ra, theo thống kê từ Maoyan , bộ phim Nhiệt lạt cổn năng (tạm dịch Cay nóng hôi hổi) đang là bộ phim dẫn đầu về doanh thu cũng như danh tiếng trong dịp chiếu phim đầu năm mới Giáp Thìn 2024. Phim hiện tại đạt 2,1 tỷ NDT. Theo sau là bộ phim Phi trì nhân sinh 2 của đạo diễn nhà văn Hàn Hàn, do vua hài Trung Quốc Thẩm Đằng, đạt hơn 2 tỷ NDT.You may also like

Để lại bình luận

Liên Hệ

Khám phá thế giới thông tin và cơ hội mua sắm tại 9999Biz Vietnam.

Nhận Thư

Theo dõi Bản tin của tôi để biết tin tức mới, giảm giá và dịch vụ tốt nhất. Hãy luôn cập nhật!

Tin Mới Nhất

@2023 – All Right Reserved. Designed and Developed by THE LANDING COMPANY LIMITED – Tax code: 0316285369

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00
0
YOUR CART
  • Không có sản phẩm trong giỏ hàng