Trang Chủ Tài Chính Chiliz thông báo đã thiết lập quan hệ đối tác với một giải bóng đá quốc gia mới

Chiliz thông báo đã thiết lập quan hệ đối tác với một giải bóng đá quốc gia mới

bởi 9999biz.net
0 bình luận


Chiliz công bố mối quan hệ hợp tác quan trọng với K-League, giải bóng đá chuyên nghiệp hàng đầu Hàn Quốc.

Chiliz, mạng blockchain thể thao hàng đầu, đã công bố mối quan hệ hợp tác quan trọng với K-League, giải bóng đá chuyên nghiệp hàng đầu Hàn Quốc.

Chiliz thiết lập quan hệ đối tác có thời hạn với K-League

Sự hợp tác này bao gồm việc tích hợp “K-League Fantasy” vào nền tảng Chiliz và đánh dấu sự mở rộng đáng kể về cơ hội tương tác kỹ thuật số cho người hâm mộ bóng đá.

Là một phần của thỏa thuận dài hạn, Chiliz sẽ bổ sung tính năng K-League Fantasy, cho phép người hâm mộ bóng đá hòa mình vào trải nghiệm bóng đá giả tưởng mang tính tương tác và sống động.

Sự tích hợp này hứa hẹn sẽ tăng cường sự tham gia và tương tác của người hâm mộ trong hệ sinh thái Chiliz, đồng thời cung cấp cho người dùng những cách sáng tạo để kết nối với các đội bóng và cầu thủ yêu thích của họ.

Ngoài việc tích hợp K-League Fantasy, mối quan hệ hợp tác này còn đánh dấu một cột mốc đột phá đối với Chiliz khi K-League trở thành tổ chức thể thao đầu tiên đóng vai trò là người xác thực nút trên chuỗi khối Chiliz.

Động thái này nhấn mạnh cam kết của K-League trong việc áp dụng công nghệ blockchain và tận dụng tiềm năng để cải thiện các khía cạnh khác nhau của quản lý thể thao và sự tham gia của người hâm mộ.

Bình luận về mối quan hệ hợp tác, Chiliz và Giám đốc điều hành Socios.com Alexandre Dreyfus bày tỏ sự phấn khích trước tiềm năng của sự hợp tác này trong việc cách mạng hóa trải nghiệm của người hâm mộ trong bóng đá Hàn Quốc.

Dreyfus nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tích hợp các công nghệ tiên tiến như blockchain để tạo ra trải nghiệm phong phú và bổ ích cho người hâm mộ thể thao trên toàn thế giới.

Chiliz (CHZ) ra mắt vườn ươm trị giá 50 triệu đô la hợp tác với Jump CryptoYou may also like

Để lại bình luận

Liên Hệ

Khám phá thế giới thông tin và cơ hội mua sắm tại 9999Biz Vietnam.

Nhận Thư

Theo dõi Bản tin của tôi để biết tin tức mới, giảm giá và dịch vụ tốt nhất. Hãy luôn cập nhật!

Tin Mới Nhất

@2023 – All Right Reserved. Designed and Developed by THE LANDING COMPANY LIMITED – Tax code: 0316285369

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00
0