Trang Chủ Công Nghệ Cơ hội nào cho Apple?

Cơ hội nào cho Apple?

bởi 9999biz.net
0 bình luận


Samsung đã khiến nhiều người bất ngờ với sự xuất hiện của Galaxy Ring tại triển lãm Mobile World Congress 2024. Ít ai nghĩ rằng thiết bị đeo thông minh sắp ra mắt này sẽ xuất hiện tại sự kiện, đặc biệt là khi Samsung không tiết lộ thông tin về bất cứ sản phẩm nào tại MWC trong những năm gần đây.

Ảnh thực tế "nhẫn thông minh" Galaxy Ring của Samsung: Cơ hội nào cho Apple?- Ảnh 1.
Ảnh thực tế "nhẫn thông minh" Galaxy Ring của Samsung: Cơ hội nào cho Apple?- Ảnh 2.

Samsung cho biết thiết bị đeo Galaxy Ring đang được phát triển, và phiên bản được mang tới MWC 2024 chỉ là một phiên bản thử nghiệm. Trang tin SamMobile đã đăng tải các bức hình cận cảnh Galaxy Ring được trưng bày sau lớp kính tại MWC 2024, cho chúng ta cái nhìn sơ bộ về món phụ kiện công nghệ độc đáo này.

Samsung không tiết lộ quá nhiều chi tiết về Galaxy Ring, chỉ nhấn mạnh rằng sản phẩm vẫn còn đang trong quá trình phát triển. Dựa vào những gì được đại diện Samsung chia sẻ, Galaxy Ring sẽ có những đặc điểm như sau: Thiết kế ngoại thất lõm vào, có 3 tuỳ chọn màu sắc: Bạc bạch kim, Vàng và Đen gốm cũng như có tới 9 kích cỡ từ 5 đến 13.

Ảnh thực tế "nhẫn thông minh" Galaxy Ring của Samsung: Cơ hội nào cho Apple?- Ảnh 6.
Ảnh thực tế "nhẫn thông minh" Galaxy Ring của Samsung: Cơ hội nào cho Apple?- Ảnh 7.
Ảnh thực tế "nhẫn thông minh" Galaxy Ring của Samsung: Cơ hội nào cho Apple?- Ảnh 8.

Galaxy Ring không phải là sản phẩm nhẫn thông minh đầu tiên trên thị trường. Hiện tại đã có Amazfit Helio Ring và Noise Luna Ring cung cấp các tính năng gần như tương tự, tuy nhiên với tiềm năng của Galaxy Ring thì hiện tại chưa có một sản phẩm nào có thể cạnh tranh được. Luna Ring có 6 kích cỡ và 3 tùy chọn màu sắc, trong khi Amazfit Helio Ring chỉ có 1 màu và 2 kích cỡ khác nhau, điều này khá kỳ lạ khi Amazfit giới thiệu Helio Ring là một thiết bị theo dõi sức khỏe chuyên nghiệp dành cho các “vận động viên ưu tú”.

Ảnh thực tế "nhẫn thông minh" Galaxy Ring của Samsung: Cơ hội nào cho Apple?- Ảnh 9.

Về tính năng, Samsung cho biết Galaxy Ring cung cấp hàng loạt cảm biến theo dõi sức khỏe và thể dục cho giấc ngủ, nhịp tim, oxy máu, nhiệt độ da và theo dõi kỳ kinh nguyệt, cùng với một số liệu chất lượng giấc ngủ mới được hỗ trợ bởi AI có tên là Vitality.

Bên cạnh đó, Samsung có kế hoạch mang 4 tính năng giấc ngủ hiện đang thiếu trên Galaxy Watch lên Galaxy Ring, đó là theo dõi nhịp thở và nhịp tim khi ngủ, chuyển động ban đêm và theo dõi độ trễ giấc ngủ.

Samsung chưa công bố chính xác ngày bán Galaxy Ring, tuy nhiên thời điểm dự kiến có thể là trong cuối năm nay.

You may also like

Để lại bình luận

Liên Hệ

Khám phá thế giới thông tin và cơ hội mua sắm tại 9999Biz Vietnam.

Nhận Thư

Theo dõi Bản tin của tôi để biết tin tức mới, giảm giá và dịch vụ tốt nhất. Hãy luôn cập nhật!

Tin Mới Nhất

@2023 – All Right Reserved. Designed and Developed by THE LANDING COMPANY LIMITED – Tax code: 0316285369

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00
0
YOUR CART
  • Không có sản phẩm trong giỏ hàng