Trang Chủ Tài Chính CoinShares ghi nhận doanh thu 42 triệu USD trong Q4 2023

CoinShares ghi nhận doanh thu 42 triệu USD trong Q4 2023

bởi 9999biz.net
0 bình luận


CoinShares ghi nhận doanh thu 42 triệu USD trong Q4 2023
CoinShares ghi nhận doanh thu 42 triệu USD trong Q4 2023

Công ty quản lý tài sản kỹ thuật số CoinShares đã báo cáo doanh thu và lợi nhuận đạt 42 triệu USD trong quý 4 năm 2023 sau một biến động tích cực trên thị trường.

Công ty đã tiết lộ báo cáo tài chính gần đây trong báo cáo Q4 năm 2023, cho thấy sự tăng trưởng so với cùng kỳ và sự tiếp nhận được nâng cao khi các nhà đầu tư tổ chức tăng cường sự quan tâm đến tài sản kỹ thuật số.

Quý mạnh nhất kể từ năm 2021 có thể là dấu hiệu cho thấy việc áp dụng tiền điện tử ngày càng tăng

CoinShares đã thu về doanh thu ròng 16 triệu USD và lợi nhuận 25,7 triệu USD trong quý 4 năm 2023, đánh dấu một quý đại lý tốt khác cho công ty.

Theo báo cáo, lợi nhuận trong quý 4, tức là CoinShares đã duy trì trong khu vực lợi nhuận trong bốn quý liên tiếp và sở hữu một Adjusted EBITDA là 71,98 triệu USD cho năm 2023.

Phí thu thập từ Bộ phận Quản lý Tài sản của CoinShares (ETPs và Sản phẩm chỉ số) đạt 13 triệu USD, tăng đáng kể so với 8,5 triệu USD năm ngoái.

Các khoản đầu tư chính mảng đã thu về 12,7 triệu USD, tăng từ 0,5 triệu USD trong năm trước, trong khi tổng lợi nhuận 42 triệu USD tăng từ 14 triệu USD vào năm 2022.

Con số đáng chú ý từ báo cáo này là Tổng tài sản quản lý (Assets Under Management – AUM) của công ty là 3,81 tỷ USD. Theo báo cáo:

“…trong đó có 2,44 tỷ bảng Anh được giữ trên bảng cân đối kế toán liên quan đến các ETPs của nhóm do XBT Provider và CoinShares Digital Securities Limited phát hành. Số tiền còn lại là 0,57 tỷ bảng Anh được ghi nhận cho chỉ số BLOCK, không được bao gồm trên bảng cân đối kế toán vì chúng tôi quyết định các thành phần chỉ số và tỷ trọng của chúng trong chỉ số.”

Kết quả ấn tượng từ năm này qua năm khác của CoinShares có thể là một tín hiệu cho thấy thị trường đang mở rộng và sự tiếp nhận tiền điện tử đang tăng lên.

Động thái Giá Bitcoin làm tăng AUM của CoinShares

Các biến động trong AUM phản ánh vào các khoản thu phí và không ảnh hưởng đến vốn chủ sở hữu của nhóm. Một cái nhìn vào AUM của CoinShares cho thấy một tăng trưởng ấn tượng 109% so với năm 2022 khi có nhiều quỹ chảy vào thị trường.

Sự tăng trưởng 109% trong 12 tháng qua là do mức giá tăng của Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và các tài sản tiền điện tử khác.

Bitcoin đã ghi nhận mức tăng 158% trong suốt năm ngoái khi các chủ đầu tư tổ chức đổ dồn vào tài sản này dựa trên khả năng chấp thuận ETF Bitcoin gốc bởi Ủy ban Chứng khoán và Trao đổi Mỹ (SEC).

Tài sản này cũng cho thấy sự mạnh mẽ dựa trên việc sắp tới sự chia nửa, khi các nhà khai thác cải thiện khả năng sau thị trường gấu năm 2022. Mặt khác, Ethereum tăng 80% trong cùng thời gian sau một năm 2022 đáng buồn.

Ngoài việc tăng giá, tiền vào các quỹ tài sản kỹ thuật số cũng đã dẫn đến sự tăng vốn quản lý tài sản (AUM) tại hầu hết các nhà quản lý tài sản. Các tháng trước sự chấp thuận của ETF đã tràn đầy sự mong đợi tăng lên khi các nhà đầu tư truyền thống có nhiều cửa hàng hơn để tăng khả năng tiếp xúc của họ.

Trong việc triển vọng năm 2024, CoinShares mong muốn củng cố vị thế của mình trên thị trường châu Âu và mở rộng tại Hoa Kỳ với sự hợp tác Valkyrie sau sự chấp thuận của ETF Bitcoin gốc.

“Không thể coi nhẹ tầm quan trọng của việc phân phối trên các thị trường quan trọng này, vì đó là yếu tố then chốt trong việc tăng Chi Tiết Tài Trợ Vùng (AUM). Một mạng lưới phân phối vững chắc, kết hợp với các sáng kiến tiếp thị hiệu quả, sẽ quan trọng trong việc chiếm lĩnh thị phần và thúc đẩy sự phát triển các quỹ của chúng tôi.”

Tin Tức Bitcoin tổng hợpYou may also like

Để lại bình luận

Liên Hệ

Khám phá thế giới thông tin và cơ hội mua sắm tại 9999Biz Vietnam.

Nhận Thư

Theo dõi Bản tin của tôi để biết tin tức mới, giảm giá và dịch vụ tốt nhất. Hãy luôn cập nhật!

Tin Mới Nhất

@2023 – All Right Reserved. Designed and Developed by THE LANDING COMPANY LIMITED – Tax code: 0316285369

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00
0
YOUR CART
  • Không có sản phẩm trong giỏ hàng