Trang Chủ Tài Chính Đây là 5 lý do XRP vẫn có thể tăng mạnh vào năm 2024

Đây là 5 lý do XRP vẫn có thể tăng mạnh vào năm 2024

bởi 9999biz.net
0 bình luậnNhững phát triển đáng kể đã xảy ra có lợi cho Ripple theo ba con đường cụ thể. Đầu tiên, Thẩm phán Annalisa Torres ra phán quyết chống lại tình trạng bảo mật liên tục của SEC đối với mã thông báo XRP được bán trên thị trường thứ cấp. Thứ hai, SEC đã mất khả năng kháng cáo đối với quyết định đó. Cuối cùng, SEC đã hủy bỏ vụ kiện đang diễn ra chống lại người sáng lập và Giám đốc điều hành của Ripple, Brad Garlinghouse.

Cho đến nay, cả hai bên đều im lặng trong năm 2024, nhưng các biện pháp khắc phục sẽ diễn ra vào ngày 12 tháng 2. Vì vậy, nhiều người đã mong đợi sự kết thúc của vụ kiện bắt đầu vào tháng 12 năm 2020 sẽ sớm diễn ra. Cuối cùng, nó có thể đẩy tài sản lên giá trị mới.

IPO Ripple?

Mặc dù không có gì chắc chắn, nhưng sự hiện diện của IPO Ripple trong năm nay là chất xúc tác mạnh mẽ cho sự tăng giá XRP vào năm 2024. Khả năng phát triển như vậy sẽ tăng lên cùng với kết quả tích cực đối với thử nghiệm SEC đang diễn ra như đã đề cập trước đó.

Ripple Labs đã tuyên bố rằng môi trường pháp lý của Hoa Kỳ không mấy thuận lợi. Vì vậy, họ có thể không chọn tìm nơi khác khi có hy vọng IPO. Tuy nhiên, cuộc thảo luận vẫn diễn ra và triển vọng của một động thái như vậy đã được công khai.

Khả năng xảy ra đợt IPO phụ thuộc vào vụ kiện của SEC. Vì vậy, người này có thể nhanh chóng bị người kia theo sau. Nếu đúng như vậy, giá XRP sẽ có hai bước phát triển chính được thiết lập để đưa nó lên tầm cao chưa từng thấy vào năm 2024.

Phí giao dịch và nguồn cung XRP

Tuy nhiên, một lý do khác khiến giá XRP có thể tăng vọt là phí giao dịch và cơ cấu cung cấp tài sản. Đầu tiên, XRP có phí giao dịch trung bình là 0,0014 USD để thực hiện thanh toán xuyên biên giới. Thực tế đó là một lợi ích to lớn mà XRP được hưởng và có thể tận dụng tối đa trong năm nay.

Phí giao dịch là một phần quan trọng của ngành tài sản kỹ thuật số hte. Ngay cả những người như Solana, được biết đến với mức phí dưới 0,001 USD, đã bùng nổ 576% vào năm ngoái. Do đó, Ripple có thể được hưởng lợi nếu có thể giữ phí giao dịch ở mức thấp. Ngoài ra, giá của XRP được thiết lập để hưởng lợi từ cơ cấu nguồn cung mà nó yêu cầu.

Tương tự như Bitcoin, XRP có giới hạn nguồn cung cứng là 10 tỷ XRO. Với mỗi mã thông báo Ripple được phát hành vào tháng 5 năm 2027, sự khan hiếm nguồn cung sẽ nâng cao giá trị. Thật vậy, hai thực tế cơ sở hạ tầng cơ bản này là bộ mặt của tài sản có thể giúp tạo điều kiện cho sự gia tăng tiềm năng trong năm tới.

Chu kỳ thị trường bitcoin

Cuối cùng, Ripple (XRP) sẽ được hưởng lợi lớn từ chu kỳ thị trường 4 năm của Bitcoin. Thật vậy, việc giảm một nửa Bitcoin dự kiến ​​​​sẽ diễn ra vào tháng 4 năm nay. Hơn nữa, sự phát triển đó thường khởi đầu cho đợt tăng giá kéo dài một năm rưỡi đến hai năm đối với tài sản kỹ thuật số.

Điều này có thể rất quan trọng đối với XRP. Nếu lịch sử lặp lại, chu kỳ thị trường Bicoinc có thể diễn ra cùng với một loạt các diễn biến khác có thể có tác động lớn đến giá của tài sản.

Không có gì chắc chắn khi nói đến thị trường tài sản kỹ thuật số, nhưng tác động của Bitcoin gần như được đảm bảo. Toàn bộ ngành công nghiệp sẽ chứng kiến ​​​​sự thúc đẩy lớn và những yếu tố khác này có thể phù hợp để mở đường cho sự gia tăng XRP vào một thời điểm nào đó trong năm 2024.

Xem thêm: Quan điểm của nhà kinh tế học về Bitcoin

You may also like

Để lại bình luận

Liên Hệ

Khám phá thế giới thông tin và cơ hội mua sắm tại 9999Biz Vietnam.

Nhận Thư

Theo dõi Bản tin của tôi để biết tin tức mới, giảm giá và dịch vụ tốt nhất. Hãy luôn cập nhật!

Tin Mới Nhất

@2023 – All Right Reserved. Designed and Developed by THE LANDING COMPANY LIMITED – Tax code: 0316285369

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00
0
YOUR CART
  • Không có sản phẩm trong giỏ hàng