Trang Chủ Tài Chính Dogecoin (DOGE) đạt mức cao nhất mọi thời đại ở các địa chỉ mới

Dogecoin (DOGE) đạt mức cao nhất mọi thời đại ở các địa chỉ mới

bởi 9999biz.net
0 bình luận


34 triệu Dogecoin chuyển vào Binance giữa vụ kiện CFTC34 triệu Dogecoin chuyển vào Binance giữa vụ kiện CFTC

Đây chắc chắn là một sự phát triển tích cực đối với đồng meme, Dogecoin (DOGE) đã đạt mức cao nhất mọi thời đại về số địa chỉ mới. Thật vậy, mạng Dogecoin đã chứng kiến ​​​​sự gia tăng nhanh chóng các địa chỉ mới được tạo mà nhiều người hy vọng có thể dẫn đến một hành động tương tự về giá trị đồng meme.

Nhà phân tích tiền điện tử Ali Martinez đã chia sẻ dữ liệu từ IntoTheBlock nêu bật kỷ lục mới đạt được vào ngày 29 tháng 1. Hơn nữa, Martinez nhấn mạnh rằng số lượng địa chỉ mới đã tăng hơn 1.100% chỉ trong tuần qua. Con số đó hiện nằm ở hơn 247.240 địa chỉ.

Địa chỉ mới của Dogecoin đạt mức cao nhất mọi thời đại; Giá có thể đi theo cùng một con đường?

Trong thị trường tài sản kỹ thuật số, đồng meme đã trở thành một phần phụ khả thi của toàn ngành. Mặc dù chắc chắn chúng đã phải vật lộn với những câu hỏi về tính tiện ích, nhưng chắc chắn chúng đã trở nên phổ biến hơn trong vài năm qua. Sau đó, mặc dù khởi đầu chậm chạp vào năm 2024 cùng với thị trường tiền điện tử bao trùm, đồng meme nổi bật nhất đã đạt kỷ lục mới.

Điều chắc chắn gây ngạc nhiên cho toàn bộ thị trường là Dogecoin (DOGE) đã đạt mức cao mới mọi thời đại về số địa chỉ mới. Cụ thể, dữ liệu cho thấy địa chỉ được tạo tăng vọt hơn 1.100%. Mức tăng đó là mức tăng lớn nhất từ ​​trước đến nay đối với tài sản, vượt qua mức phát triển tương tự vào năm 2014. Sau đó, 163.040 ví đã được tạo.

Sự gia tăng nhanh chóng về số lượng địa chỉ được tạo có thể liên quan đến việc tích hợp công nghệ Ordinals. Cụ thể, điều này cho phép người dùng trên mạng Dogecoin giao dịch các token không thể thay thế được. Các mạng này khai thác tiêu chuẩn mã thông báo DRC-20 và cho phép giao dịch NFT có mệnh giá bằng Dogecoin (DOGE).

Ngoài ra, việc tạo ra các địa chỉ mới đã khiến nhiều người lạc quan. Cụ thể, người ta hy vọng rằng đợt tăng giá này có thể là điểm khởi đầu cho một thị trường tăng trưởng mới. Cuối cùng, nó có tác động tích cực đến giá DOGE nói chung và tạo ra xu hướng tăng giá.

Hiện tại, Dogecoin (DOGE) đang giao dịch ở mức 0,081 USD và giảm khoảng 0,85% trong 24 giờ qua theo CoinMarketCap . Tuy nhiên, dòng địa chỉ mới vẫn sẽ có một số tác động đến giá trị tổng thể của mã thông báo, ngay cả khi tác động đó chưa được nhận ra trong dữ liệu hiện tại.

Xem thêm: Coinbase mời cựu Thủ tướng Anh George Osborne làm cố vấn Quảng CáoYou may also like

Để lại bình luận

Liên Hệ

Khám phá thế giới thông tin và cơ hội mua sắm tại 9999Biz Vietnam.

Nhận Thư

Theo dõi Bản tin của tôi để biết tin tức mới, giảm giá và dịch vụ tốt nhất. Hãy luôn cập nhật!

Tin Mới Nhất

@2023 – All Right Reserved. Designed and Developed by THE LANDING COMPANY LIMITED – Tax code: 0316285369

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00
0
YOUR CART
  • Không có sản phẩm trong giỏ hàng