Trang Chủ Tài Chính Dòng vốn vào Spot Bitcoin ETF đạt kỷ lục 631 triệu USD

Dòng vốn vào Spot Bitcoin ETF đạt kỷ lục 631 triệu USD

bởi 9999biz.net
0 bình luận


Dòng vốn vào Spot Bitcoin ETF đạt 631 triệu USD
Dòng vốn vào Spot Bitcoin ETF đạt 631 triệu USD

Ngoại trừ GBTC, 9 tổ chức phát hành Spot Bitcoin ETF đã chứng kiến dòng tiền đổ vào 704 triệu USD khi nhu cầu về các quỹ giao dịch được củng cố bởi tài sản lớn nhất của tiền điện tử có xu hướng tăng lên và liên tục lên tới hàng trăm triệu USD mỗi ngày.

Theo sososvalue.xyz, BlackRock chiếm phần lớn dòng tiền vào, ghi nhận 70% lượng giao dịch trong ngày trị giá 493 triệu USD.

Dòng vốn vào Spot Bitcoin ETF đạt kỷ lục 631 triệu USD - Tin Tức BitcoinDòng vốn vào Spot Bitcoin ETF đạt kỷ lục 631 triệu USD - Tin Tức Bitcoin

Ngày 13 tháng 2 đánh dấu mức cao lịch sử mới đối với các quỹ Spot Bitcoin ETF và ngày thứ 13 liên tiếp có dòng vốn ròng kể từ khi giao dịch mở cửa vào ngày 11 tháng 1, sau khi được SEC Hoa Kỳ phê duyệt một ngày trước đó.

Dòng tiền chảy ra đáng kể từ GBTC của Grayscale đánh dấu vài ngày giao dịch đầu tiên, quỹ đóng duy nhất được chuyển đổi thành Spot BTC ETF.

Trong khi GBTC chứng kiến hơn 4 tỷ USD bị rút khỏi quỹ của mình, hầu hết những người bán Grayscale đều thuộc về các tổ chức lớn như sàn giao dịch tiền điện tử FTX đã phá sản.

GBTC chỉ trải qua 72 triệu USD dòng tiền chảy ra ròng trên mỗi dữ liệu Spot Bitcoin ETF mới nhất tại thời điểm viết bài.

Grayscale vẫn nắm giữ hơn 467,000 BTC cho quỹ GBTC ETF của mình so với hơn 216,000 BTC được các tổ chức phát hành khác tích lũy trong vòng chưa đầy ba tháng.

Theo các nhà phân tích của CoinShares, các thực thể này cũng đã ghi nhận dòng vốn vào 4 tỷ USD kể từ khi ra mắt.

BTC lấy lại vốn hóa thị trường 1 nghìn tỷ USD theo nhu cầu Spot Bitcoin ETF

Nhu cầu về Spot Bitcoin ETF dường như cũng đã tác động đến giá thị trường BTC. Tiền điện tử hàng đầu thế giới đã đạt mức cao nhất trong 25 tháng sau khi phá mốc 51,000 USD lần đầu tiên kể từ tháng 12 năm 2021.

Tại sao Bitcoin lại tăng giá? Có nhiều người mua hơn người bán. Không cần phải phức tạp hóa nó. Dòng vốn ETF rất lớn.

Bitcoin đã tăng hơn 20% trong tuần trước và đã lấy lại được mức vốn hóa thị trường 1 nghìn tỷ USD. BTC chỉ bị lu mờ bởi Meta, Silver, Amazon, Google, Nvidia, Saudi Aramco, Apple, Microsoft và Gold. Tiền điện tử thấp hơn 25% so với mức cao nhất mọi thời đại 69,000 USD trước đó.

Dòng vốn vào Spot Bitcoin ETF đạt kỷ lục 631 triệu USD - Tin Tức BitcoinDòng vốn vào Spot Bitcoin ETF đạt kỷ lục 631 triệu USD - Tin Tức Bitcoin

Tin Tức Bitcoin tổng hợp.

You may also like

Để lại bình luận

Liên Hệ

Khám phá thế giới thông tin và cơ hội mua sắm tại 9999Biz Vietnam.

Nhận Thư

Theo dõi Bản tin của tôi để biết tin tức mới, giảm giá và dịch vụ tốt nhất. Hãy luôn cập nhật!

Tin Mới Nhất

@2023 – All Right Reserved. Designed and Developed by THE LANDING COMPANY LIMITED – Tax code: 0316285369

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00
0
YOUR CART
  • Không có sản phẩm trong giỏ hàng