Trang Chủ Tài Chính Dự án tiền điện tử AI mới đạt gần 1 triệu đô la trong ICO – Cập nhật đợt bán trước từ Alessandro De Crypto

Dự án tiền điện tử AI mới đạt gần 1 triệu đô la trong ICO – Cập nhật đợt bán trước từ Alessandro De Crypto

bởi 9999biz.net
0 bình luận


Alessandro De Crypto đã có những chia sẻ sâu sắc về eTukTuk, một dự án xe điện dành cho các quốc gia đang phát triển rất thu hút các nhà đầu tư với số lượng bán trước chỉ còn 2,13% trước đợt tăng giá tiếp theo.

eTukTuk hướng tới một tương lai bền vững bằng cách cung cấp cơ sở hạ tầng sạc điện và xe điện với giá cả phải chăng. Ngoài ra, chủ sở hữu mã token TUK còn có cơ hội kiếm được phần thưởng dài hạn khi hệ sinh thái này mở rộng.

Định nghĩa lại phương tiện giao thông được hỗ trợ bởi AI qua eTukTuk 

Dự án eTukTuk đầy tính đổi mới nhằm mục đích thay đổi hoàn toàn giao thông công cộng ở các quốc gia đang phát triển. Tận dụng hình thức xe điện (EV), tích hợp AI và công nghệ blockchain, sáng kiến ​​này giải quyết trực tiếp các mối lo ngại về môi trường và sự chênh lệch kinh tế.

eTukTuk ra mắt một giải pháp có thể làm thay đổi hoàn toàn việc di chuyển trong thành thị và ngoại ô: taxi ba bánh chạy bằng điện, với giá cả phải chăng, được đặt tên là “ eTukTuk”. Thay thế các động cơ chạy bằng khí đốt, eTukTuk mang lại khả năng tiếp cận rộng rãi, được đảm bảo bằng các trạm sạc EV được bố trí có tính chiến lược và tính năng sạc liền mạch được hỗ trợ bởi các giải pháp sử dụng năng lượng mặt trời cải tiến.

Tuy nhiên, eTukTuk không chỉ đơn thuần là điện khí hóa. Nó còn khai thác sức mạnh của trí tuệ nhân tạo để tạo ra hệ thống giao thông thông minh.

Nó dự đoán thời gian bảo trì để đảm bảo vận hành, trong khi đó các tuyến đường cũng được tối ưu hóa để giảm thiểu thời gian di chuyển và mức tiêu thụ năng lượng. Các tính năng an toàn nâng cao được hỗ trợ bởi AI cũng sẽ bảo vệ hành khách và tài xế  tốt hơn.

Tác động này vượt ra ngoài lợi ích môi trường. Giá cả phải chăng và hoạt động hiệu quả của eTukTuk có khả năng thu hẹp khoảng cách kinh tế, tạo cơ hội cho các đất nước đang phát triển.

Tìm hiểu sâu hơn, sách trắng của dự án tiết lộ một hệ sinh thái toàn diện có cơ sở hạ tầng thanh toán dựa trên blockchain. Điều này cho phép thanh toán vi mô an toàn và minh bạch bằng cách sử dụng mã token TUK gốc.

Mặc dù sự bền vững về môi trường vẫn là trọng tâm cốt lõi của dự án, tham vọng của eTukTuk vẫn tiến xa hơn nữa. Nó hướng tới mục đích tái cấu trúc hệ thống giao thông bằng cách tích hợp liền mạch các phương tiện xanh chạy bằng điện, các trạm sạc năng lượng mặt trời cải tiến và mạng lưới blockchain được tăng cường bởi AI.

Sự kết hợp đặc biệt này hứa hẹn sẽ thay đổi tình hình vận tải và thúc đẩy một môi trường giao thông bền vững, dễ tiếp cận và công bằng hơn cho mọi người. Ngoài eTukTuk, bạn cũng có thể muốn khám phá các loại tiền điện tử AI hàng đầu khác đầy tiềm năng, đáng để đầu tư .

Sự kiện bán trước eTukTuk thu hút nhiều chú ý với trọng tâm AI xanh và phần thưởng đặt cược

Giới đam mê tiền điện tử đang xôn xao và đầy mong đợi khi eTukTuk , một dự án AI xanh mới, với mục tiêu bán trước là 1 triệu đô la, đã đạt được con số ấn tượng là 985 nghìn đô. Đợt bán trước kết thúc chỉ sau 8 ngày, với giá token sẽ tăng nhanh chóng.

Dự án cho ra mắt mã token TUK, hiện có giá phải chăng là 0,0265 đô và có thể mua được bằng nhiều loại tiền điện tử khác nhau như BNB, ETH và thẻ tín dụng. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng các nhà đầu tư mua bằng ETH trong thời gian bán trước sẽ không đủ điều kiện nhận được mức lợi nhuận hấp dẫn hàng năm 232% từ việc đặt cược.

Đối với những người đang cân nhắc đặt cược, lời khuyên là nên mua trên nền tảng Binance Smart Chain (BSC). Các nhà đầu tư tiềm năng có thể xem hướng dẫn về cách mua token $TUK tại đây.

Chương trình bán trước eTukTuk mang đến cơ hội đặc biệt cho người mua tham gia vào sáng kiến ​​AI xanh mang tính đột phá đầy tiềm năng. Thu hút sự chú ý từ nhiều trang tin tức tiền điện tử khác nhau, dự án đã thu hút được sự quan tâm đáng kể, bao gồm cả những người ủng hộ đợt bán trước của nó.

Mặc dù sức hấp dẫn và sự phấn khích to lớn trong đợt bán trước và phần thưởng đặt cược là không thể phủ nhận, nhưng sự lôi cuốn thực sự của eTukTuk nằm ở tác động lâu dài của nó. Dự án ủng hộ tác động của việc đặt cược, cung cấp phương tiện kiếm thu nhập thụ động đồng thời xây dựng một tương lai bền vững.

Mã token bán trước vẫn được khóa an toàn cho đến khi hoàn thành, cho phép các nhà đầu tư đặt cược vào chúng, về cơ bản là kiếm thu nhập thụ động. Sau khi kết thúc đợt bán trước, người tham gia có thể nhận được mã token đã đặt cược của họ. Động thái chiến lược này không chỉ thúc đẩy tính độc quyền mà còn tạo dựng sự mong đợi cho sự kiện ra mắt dự án sắp diễn ra.

Dự án kết hợp TukTuk mới nổi đã làm dấy lên suy đoán về tiềm năng tăng trưởng bùng nổ của thị trường. Khả năng chi trả và triển vọng lợi nhuận cao của nó tạo ra sự tương đồng với các chiến lược liên quan đến “mã token meme”, mang đến cơ hội đặc biệt cho các nhà đầu tư đang tìm kiếm sự tăng trưởng.

Khả năng của eTukTuk trong việc tạo ra sự tâm lý lạc quan và ra mắt thành công đã định vị nó để tăng giá trị nhanh chóng, mang đến cho những người mua sớm những cơ hội kiếm lợi nhuận. Tuy nhiên, ngoài lợi ích tài chính, tầm nhìn hấp dẫn của dự án còn mở rộng sang các vấn đề sâu sắc hơn.

eTukTuk tích hợp công nghệ tiên tiến với trọng tâm là tính bền vững và tác động xã hội. Sự kết hợp này có khả năng tạo ra hiệu ứng lan tỏa tích cực, đóng góp lâu dài cho cộng đồng và môi trường.

Đối với những người đang tìm kiếm cơ hội đa dạng trong đầu tư tiền điện tử, hãy khám phá phần tổng hợp của chúng tôi về các đợt bán trước tiền điện tử hàng đầu vào năm 2024 .

Kết luận

Cách tiếp cận đổi mới của eTukTuk thể hiện tầm nhìn hấp dẫn về tương lai của ngành vận tải. Bằng cách ưu tiên tính bền vững, giảm chi phí và trao quyền cho cộng đồng, eTukTuk cung cấp giải pháp có lợi cho cả môi trường và xã hội nói chung.

Dự án này là ngọn hải đăng đầy hy vọng, thể hiện tiềm năng kết hợp với công nghệ để tạo ra một thế giới sạch hơn và công bằng hơn, trong bối cảnh một số người coi việc giảm lượng khí thải carbon ở các nước đang phát triển là một điều bất khả thi.

Tuy nhiên, với sự tích hợp của công nghệ blockchain và nền kinh tế chia sẻ, kỳ tích tưởng chừng như không thể này giờ đây đang trở thành hiện thực hữu hình. Hãy cân nhắc việc trở thành một phần của dự án bằng cách khám phá và tham gia vào các sáng kiến ​​như eTukTuk. Để tham gia đợt bán trước eTukTuk, hãy truy cập etuktuk.io.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Đây là một bài viết được trả phí, vì thế nội dung trong bài được đăng theo ý của tác giả chứ không thuộc về Blogtienao. Các ý kiến được nêu trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư. Trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào vào tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số, nhất là các memecoin các nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu sâu rộng và kỹ lưỡng. Xin lưu ý rằng bất kỳ chuyển khoản và giao dịch nào hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào đối với mọi tổn thất bạn có thể gặp phải. Chúng tôi không phải là cố vấn tài chính. Mong quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ Blogtienao. Trân trọng!

You may also like

Để lại bình luận

Liên Hệ

Khám phá thế giới thông tin và cơ hội mua sắm tại 9999Biz Vietnam.

Nhận Thư

Theo dõi Bản tin của tôi để biết tin tức mới, giảm giá và dịch vụ tốt nhất. Hãy luôn cập nhật!

Tin Mới Nhất

@2023 – All Right Reserved. Designed and Developed by THE LANDING COMPANY LIMITED – Tax code: 0316285369

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00
0
YOUR CART
  • Không có sản phẩm trong giỏ hàng