Trang Chủ Công Nghệ Dùng thử Galaxy AI trên iPhone và cái kết…

Dùng thử Galaxy AI trên iPhone và cái kết…

bởi 9999biz.net
0 bình luận


Galaxy S24 series không chỉ là dòng flagship đỉnh cao, mà còn được trang bị loạt tính năng AI thông minh, hứa hẹn đem lại trải nghiệm vượt trội. Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện để nâng cấp lên điện thoại mới.

Dùng thử Galaxy AI trên iPhone và cái kết...- Ảnh 1.

Hiểu được điều này, Samsung đã cập nhật ứng dụng “Try Galaxy”, cho phép người dùng Android, thậm chí cả iPhone có thể trải nghiệm một số tính năng AI của Galaxy, giúp người dùng đánh giá xem chúng có thực sự hữu ích như lời đồn hay không trước khi “xuống tiền” mua Galaxy S24.

Dùng thử Galaxy AI trên iPhone và cái kết...- Ảnh 2.

Trước đây, “Try Galaxy” chỉ dành cho người dùng iOS nhằm thu hút họ chuyển sang dùng điện thoại Galaxy. Giờ đây, ứng dụng này đã có mặt trên Android, cho phép bạn dùng thử các tính năng như: Dịch thuật trực tiếp (Live Translate), Trợ lý trò chuyện (Chat Assist), Trợ lý ghi chú (Note Assist), Trợ lý ảnh (Photo Assist) và Tìm kiếm theo vùng tròn (Circle to Search).

Dùng thử Galaxy AI trên iPhone và cái kết...- Ảnh 3.

Để trải nghiệm, bạn có thể truy cập vào https://www.samsung.com/vn/explore-galaxy/try-galaxy-app/ bằng trình duyệt web trên điện thoại và làm theo hướng dẫn. Đối với người dùng Android, trang web sẽ đề nghị cài đặt ứng dụng web. Còn đối với iPhone, như các phiên bản trước, chỉ cần thêm lối tắt trang web vào màn hình chính là có thể trải nghiệm được ngay lập tức.

Mặc dù giao diện demo mang lại cảm giác gần giống như sử dụng One UI 6.1, tuy nhiên trên thực tế người dùng chỉ được trải nghiệm một tính năng theo dạng hướng dẫn có sãn. Đây không phải là trải nghiệm đầy đủ như sử dụng điện thoại Galaxy, nhưng vẫn giúp bạn hiểu rõ hơn về các tính năng AI của Samsung.

Ảnh chụp màn hình ứng dụng Try Galaxy

Trải nghiệm Try Galaxy trên iPhone 15 Pro Max cho thấy đa số tính năng AI đều… không sử dụng được. Samsung chỉ đơn giản là hiển thị các đoạn video hướng dẫn với một số thao tác cố định. Để có được trải nghiệm tốt nhất, người dùng được khuyến cáo nên có một kết nối mạng nhanh và ổn định.

“Try Galaxy” hiện tại hỗ trợ 20 ngôn ngữ, trong đó bao gồm cả tiếng Việt. Các tính năng demo hầu hết đều đã được dịch sang tiếng Việt một cách hoàn chỉnh.

You may also like

Để lại bình luận

Liên Hệ

Khám phá thế giới thông tin và cơ hội mua sắm tại 9999Biz Vietnam.

Nhận Thư

Theo dõi Bản tin của tôi để biết tin tức mới, giảm giá và dịch vụ tốt nhất. Hãy luôn cập nhật!

Tin Mới Nhất

@2023 – All Right Reserved. Designed and Developed by THE LANDING COMPANY LIMITED – Tax code: 0316285369

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00
0