Trang Chủ Tài Chính El Salvador tăng cường cam kết về Bitcoin sau cuộc bầu cử lại ở Bukele

El Salvador tăng cường cam kết về Bitcoin sau cuộc bầu cử lại ở Bukele

bởi 9999biz.net
0 bình luận


El Salvador tăng cường cam kết về Bitcoin sau cuộc bầu cử lại ở BukeleEl Salvador tăng cường cam kết về Bitcoin sau cuộc bầu cử lại ở Bukele

Là một quận nắm giữ các tài sản kỹ thuật số không giống ai, El Salvador chuẩn bị tăng cường cam kết Bitcoin với việc Tổng thống Nayib Bukele tái đắc cử. Quả thực, quốc gia Trung Mỹ này đã áp đảo lựa chọn giữ Bukele tại vị. Hơn nữa, dữ liệu từ CID Gallup cho thấy ông đã giành được 87% tổng số phiếu bầu.

Bukele đã lên X (trước đây là Twitter) để chia sẻ kết quả cuộc bầu cử. Ở đó, ông đã chia sẻ chiến thắng của mình đồng thời tuyên bố rằng ông có “58 trong số 60 đại biểu trong Quốc hội”. Hơn nữa, ông nói thêm rằng nhãn hiệu này là “kỷ lục trong toàn bộ lịch sử dân chủ của thế giới”.

El Salvador tiếp tục cam kết về Bitcoin sau cuộc bầu cử lại quan trọng

Trên cơ sở toàn cầu, rất ít quốc gia tích cực triển khai Bitcoin như El Salvador. Quốc gia này nổi bật khi hợp pháp hóa tài sản kỹ thuật số dưới dạng đấu thầu hợp pháp vào năm 2021. Giờ đây, những sáng kiến ​​​​đó sẽ tiếp tục sau khi cuộc bầu cử quan trọng diễn ra vào cuối tuần này.

El Salvador chuẩn bị tăng cường cam kết Bitcoin sau khi người dân nước này tái đắc cử Tổng thống Nayib Bukele. Chiến thắng đã được nhiều người dự đoán, Bukele chiếm hơn 85% tổng số phiếu bầu. Quả thực, anh đã vượt qua các ứng cử viên khác như Manuel Flores, Joel Sanches và Lusi Parada. Không có ứng cử viên nào khác nhận được tới 10% số phiếu bầu còn lại.

Như đã nêu trước đây, Bukele lần đầu tiên tích hợp Bitcoin bằng cách đấu thầu hợp pháp ở El Salvador vào năm 2021. Tuy nhiên, đó chắc chắn không phải là nơi quá trình tích hợp kết thúc. Bên cạnh đó, Bukele đã tạo ra chương trình Freedom Visa được dẫn dắt bởi việc áp dụng Bitcoin. Cụ thể, quyền công dân Salvador được cấp cho các nhà đầu tư nước ngoài đầu tư 1 triệu USD vào Bitcoin hoặc Tether USDT.

Kể từ đó, chính phủ dự kiến ​​đã huy động được hơn 150 triệu USD thông qua kế hoạch này. Hơn nữa, họ chuẩn bị ra mắt trái phiếu Bitcoin đầu tiên trên thế giới vào quý đầu tiên của năm 2024. Ngoài ra, họ đang phát triển thành phố Bitcoin của riêng mình, tất cả đều được tạo ra theo chế độ Bukele và sẽ chỉ tiếp tục.

Xem thêm: Tại sao Vitalik Buterin lại ca ngợi Polygon (MATIC)?You may also like

Để lại bình luận

Liên Hệ

Khám phá thế giới thông tin và cơ hội mua sắm tại 9999Biz Vietnam.

Nhận Thư

Theo dõi Bản tin của tôi để biết tin tức mới, giảm giá và dịch vụ tốt nhất. Hãy luôn cập nhật!

Tin Mới Nhất

@2023 – All Right Reserved. Designed and Developed by THE LANDING COMPANY LIMITED – Tax code: 0316285369

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00
0
YOUR CART
  • Không có sản phẩm trong giỏ hàng