Trang Chủ Tài Chính Elon Musk đảm bảo nguồn vốn thân thiện với tiền điện tử đến từ Binance, DeQuoia, Fidelity để mua Twitter

Elon Musk đảm bảo nguồn vốn thân thiện với tiền điện tử đến từ Binance, DeQuoia, Fidelity để mua Twitter

bởi 9999biz.net
0 bình luận


Giám đốc điều hành Tesla và Spacex, Elon Musk, đã đảm bảo 7,119 tỷ đô la trong các cam kết tài chính mới để tài trợ cho việc mua lại Twitter của ông, bao gồm từ một số công ty tiền điện tử. Ví dụ, sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã cam kết đầu tư 500 triệu đô la vào nền tảng truyền thông xã hội cùng với Musk.

Các công ty thân thiện với tiền điện tử Tham gia cùng Elon Musk để mua Twitter

Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk đã bảo đảm nguồn vốn từ 18 công ty để mua Twitter Inc., hồ sơ của ông gửi lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) vào thứ Năm đã cho thấy.

Hồ sơ lên ​​SEC giải thích rằng Musk đã nhận được thư cam kết cổ phần từ các nhà đầu tư này vào ngày 4 tháng 5 “cung cấp tổng cộng khoảng 7,199 tỷ đô la trong các cam kết tài chính mới” liên quan đến việc ông được đề xuất mua lại Twitter.

Một số công ty ủng hộ tiền điện tử nằm trong danh sách các nhà đầu tư, bao gồm Sequoia Capital Fund cam kết 800 triệu đô la, sàn giao dịch tiền điện tử Binance cam kết 500 triệu đô la, AH Capital Management (hay còn gọi là Andreessen Horowitz, a16z) cam kết 400 triệu đô la và Fidelity cam kết hơn 300 đô la triệu.

Danh sách các nhà đầu tư cam kết đầu tư vào Twitter cùng với Elon Musk. Nguồn: nộp hồ sơ SEC
Danh sách các nhà đầu tư cam kết đầu tư vào Twitter cùng với Elon Musk. Nguồn: nộp hồ sơ SEC

Binance tuyên bố đầu tư vào thương vụ của Elon Musk mua lại Twitter

Binance đã có một công bố độc lập hôm thứ Năm rằng họ “có kế hoạch đầu tư 500 triệu đô la cùng với Elon Musk vào thương vụ mua lại Twitter”. Giám đốc điều hành Changpeng Zhao (CZ) nhận xét:

Chúng tôi rất vui khi có thể giúp Elon hiện thực hóa tầm nhìn mới cho Twitter… Chúng tôi hy vọng có thể đóng một vai trò nào đó trong việc kết hợp mạng xã hội và web3 lại với nhau, đồng thời mở rộng việc sử dụng và chấp nhận công nghệ tiền điện tử và blockchain.

Sequoia Capital và Fidelity Investments, 2 công ty thân thiện với tiền điện tử

Sequoia Capital là một công ty VC thân thiện với tiền điện tử. Công ty đã khởi động một quỹ tập trung vào tiền điện tử lên tới 600 triệu đô la vào tháng Hai và đã hợp tác với một số người chơi quan trọng trong không gian tiền điện tử, bao gồm Giám đốc điều hành FTX Sam Bankman-Fried và cựu Giám đốc điều hành Twitter Jack Dorsey.

Fidelity Investments từ lâu đã ủng hộ bitcoin, gọi tiền điện tử là “một dạng tiền siêu việt ”. Vào tháng 4, gã khổng lồ dịch vụ tài chính đã tung ra các quỹ giao dịch trao đổi tiền điện tử và metaverse (ETF) và thông báo rằng họ sẽ bắt đầu cho phép đầu tư bitcoin vào tài khoản hưu trí 401 (k) .

Khoảng đầu tư lớn nhất đến từ 1 vị trí lãnh đạo của Tesla

Cam kết tài trợ lớn nhất đến từ Larry Ellison, đồng sáng lập Oracle Corp. và là thành viên hội đồng quản trị Tesla. Ông đã đồng ý đầu tư 1 tỷ đô la.

Hoàng tử Ả Rập Xê Út Alwaleed bin Talal cũng đồng ý tiếp tục là nhà đầu tư của Twitter sau khi Musk tiếp quản. Ban đầu, ông từ chối xem xét đề nghị mua lại nền tảng mạng xã hội của giám đốc điều hành Tesla, nói rằng lời đề nghị của ông không gần với giá trị nội tại của Twitter.You may also like

Để lại bình luận

Liên Hệ

Khám phá thế giới thông tin và cơ hội mua sắm tại 9999Biz Vietnam.

Nhận Thư

Theo dõi Bản tin của tôi để biết tin tức mới, giảm giá và dịch vụ tốt nhất. Hãy luôn cập nhật!

Tin Mới Nhất

@2023 – All Right Reserved. Designed and Developed by THE LANDING COMPANY LIMITED – Tax code: 0316285369

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00
0
YOUR CART
  • Không có sản phẩm trong giỏ hàng