Trang Chủ Tài Chính Giám đốc điều hành Mysten Labs Evan Cheng đang tìm cách huy động hơn 100 triệu đô la cho quỹ web3

Giám đốc điều hành Mysten Labs Evan Cheng đang tìm cách huy động hơn 100 triệu đô la cho quỹ web3

bởi 9999biz.net
0 bình luận


Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Mysten Labs, Evan Cheng, đang huy động vốn cho một quỹ mạo hiểm tập trung vào đầu tư web3, thông tin được cung cấp bởi bốn người có thông tin về việc gây quỹ này.

Cheng đang ở giai đoạn đầu của việc giới thiệu quỹ cho các đối tác giới hạn và đang cố gắng thu hơn 100 triệu đô la, hai trong số những người nắm thông tin cho biết. Tuy nhiêm một phát ngôn viên của Cheng từ chối để bình luận.

Sui, blockchain Layer 1 của Mysten Labs, đã thu hút sự quan tâm đáng kể từ các nhà đầu tư mạo hiểm và đã gây quỹ tổng cộng 336 triệu đô la kể từ cuối năm 2021, theo dữ liệu của Crunchbase. Tuy nhiên, nó vẫn chưa ra mắt và vẫn ở giai đoạn thử nghiệm.

Nguồn tin đáng tin cậy về việc gây quỹ mới cho biết rằng việc thành lập quỹ mới sẽ không làm phân tán tập trung của Cheng với các hoạt động hàng ngày tại Mysten và ông sẽ tiếp tục hoạt động như là Giám đốc điều hành của Mysten. Nguồn này cho biết CCheng hiện đang đàm phán với cả đối tác chung tiềm năng và thành viên góp vốn của quỹ.

Một cuộc đua đầy khó khăn

Việc gây quỹ vẫn còn ở giai đoạn đầu và môi trường đầu tư rủi ro crypto đã thay đổi đáng kể trong những tháng gần đây do điều kiện kinh tế chung khó khăn, sự giám sát chặt chẽ của cơ quan quản lý và một số ngành công nghiệp suy thoái.

Nhưng những biến động của thị trường đã không ngăn cản các nhà đầu tư mạo hiểm vào tiền điện tử tìm kiếm nguồn vốn mới. Seven Seven Six, công ty đã thực hiện một số khoản đầu tư vào tiền điện tử và NFT, đang tìm cách huy động 776 triệu đô la trên hai quỹ, trong khi HashKey Capital gần đây đã đóng một quỹ trị giá 500 triệu đô la.

Ngoài việc điều hành công ty unicorn crypto của mình, Cheng cũng đang đầu tư như một nhà tài trợ thiên thần, đầu tư vào các startup như Verida và Reverie Labs, theo dữ liệu từ Crunchbase. Một trong những nguồn tin cho biết ông đã muốn gây quỹ từ lâu.

Chính Mysten Labs cũng đã đầu tư vào bảy công ty như Ethos và Scale3 Labs, theo dữ liệu từ Crunchbase. Tuy nhiên, quỹ mới của Cheng không nên bị nhầm lẫn với một quỹ sinh thái dành cho Sui. Nó sẽ có mục tiêu rộng để đầu tư vào web3, có thể bao gồm các dự án trong hệ sinh thái Sui, mặc dù không phải là độc quyền.

Meta pedigree

Trước khi gia nhập Mysten, Cheng đã làm việc hơn một thập kỷ tại Apple và làm trưởng bộ phận nghiên cứu và phát triển tại ví tiền điện tử Novi của Meta cho đến tháng 9 năm ngoái. Tất cả năm người sáng lập của Mysten đều làm việc cho các sáng kiến ​​về tiền điện tử của Meta.

Sui blockchain tận dụng ngôn ngữ lập trình Move, được phát triển tại Meta và sử dụng các cấu trúc dữ liệu mới để tạo ra một blockchain nhanh và chi phí thấp. Ngôn ngữ Move cũng đang được tận dụng bởi Aptos, một blockchain Lớp 1 nổi tiếng khác được tạo ra bởi các cựu giám đốc điều hành của Meta. Cả hai chuỗi đang cạnh tranh để giành thị phần trong một thị trường vốn đã đông đúc đối với các blockchain đã ra đời trước như Ethereum, Solana và Avalanche.You may also like

Để lại bình luận

Liên Hệ

Khám phá thế giới thông tin và cơ hội mua sắm tại 9999Biz Vietnam.

Nhận Thư

Theo dõi Bản tin của tôi để biết tin tức mới, giảm giá và dịch vụ tốt nhất. Hãy luôn cập nhật!

Tin Mới Nhất

@2023 – All Right Reserved. Designed and Developed by THE LANDING COMPANY LIMITED – Tax code: 0316285369

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00
0
YOUR CART
  • Không có sản phẩm trong giỏ hàng