Trang Chủ Thể Thao Hiệp hội Cầu lông Malaysia “chỉnh” góc nhìn của Lee Chong Wei về giải đồng đội châu Á 2024

Hiệp hội Cầu lông Malaysia “chỉnh” góc nhìn của Lee Chong Wei về giải đồng đội châu Á 2024

bởi 9999biz.net
0 bình luận


Chủ tịch Hiệp hội Cầu lông Malaysia (BAM) Tan Sri Mohamad Norza Zakaria cho biết mối lo ngại của cựu số 1 thế giới đơn nam Lee Chong Wei về tình trạng của cầu lông Malaysia là có cơ sở, mặc dù điều này không phản ánh đúng thành tích chung của đội tuyển quốc gia hiện tại. Mohamad Norza cho biết BAM đã tăng cường nỗ lực chuẩn bị cho đội tuyển quốc gia tranh tài ở Olympic Paris 2024. Tuy nhiên, Mohamad Norza cho biết BAM hiện không thể thực hiện những thay đổi mạnh mẽ như Lee Chong Wei kiến nghị, vì chỉ còn vài tháng nữa là Thế vận hội sẽ bắt đầu vào ngày 26 tháng 7.

Tôi đã nói chuyện với Chong Wei ngày hôm qua và anh ấy lo lắng cho các tuyển thủ của chúng tôi. Tôi đã nói với Chong Wei rằng đó là mối quan tâm của mọi người. Nhưng như tôi đã nhận xét trước đây, đội tuyển của chúng tôi đã thi đấu không tệ tại Giải vô địch cầu lông đồng đội châu Á (BATC), khi về đích ở vị trí á quân (đồng đội nam) dù gặp chấn thương bất ngờ”, Mohamad Norza tuyên bố.

Cựu số 1 thế giới đơn nam Lee Chong Wei không hài lòng về thành tích gần đây của cầu lông Malaysia.

Mohamad Norza cho biết BAM luôn liên lạc với Lee Chong Wei, người cũng là thành viên của ủy ban chương trình Đường đến Vàng (Road to Gold – RTG) và là người quản lý đội cầu lông Malaysia chuẩn bị cho Thế vận hội tại Paris. Mohamad Norza hy vọng vận động viên từng 3 lần đoạt huy chương bạc Olympic có thể phục vụ toàn thời gian để chia sẻ kỹ năng của mình và cố vấn cho đội tuyển quốc gia trong tương lai.

Chúng tôi luôn giữ liên lạc vì anh ấy là thành viên của RTG và là một phần trong các cuộc thảo luận của chúng tôi trong việc chuẩn bị đội cầu lông cho Thế vận hội. Có lẽ điều anh ấy không thấy (vào lúc này) là có rất nhiều cầu thủ dự bị (trong đội). Dù quyết định thế nào đi nữa, chúng tôi hy vọng rằng có thể sau Thế vận hội (Paris 2024), anh ấy có thể gia nhập BAM. Chúng tôi nhận được phản hồi tốt từ Chong Wei, nhưng tốt hơn hết là anh ấy nên đưa ra ý kiến đóng góp của mình từ trong khuôn khổ BAM”, Mohamad Norza lộ rõ ý tưởng về việc phê bình chỉ nên gói gọn trong nội bộ.You may also like

Để lại bình luận

Liên Hệ

Khám phá thế giới thông tin và cơ hội mua sắm tại 9999Biz Vietnam.

Nhận Thư

Theo dõi Bản tin của tôi để biết tin tức mới, giảm giá và dịch vụ tốt nhất. Hãy luôn cập nhật!

Tin Mới Nhất

@2023 – All Right Reserved. Designed and Developed by THE LANDING COMPANY LIMITED – Tax code: 0316285369

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00
0
YOUR CART
  • Không có sản phẩm trong giỏ hàng