Trang Chủ Giải Trí Hoa hậu Phan Kim Oanh diện áo dài chấm thi gói bánh chưng

Hoa hậu Phan Kim Oanh diện áo dài chấm thi gói bánh chưng

bởi 9999biz.net
0 bình luận


Hội thi được tổ chức nhằm giáo dục chính trị, giáo dục truyền thống, nâng cao nhận thức cho cán bộ, chiến sĩ Công an Thủ đô ngày Tết. Ngoài ra, cuộc thi còn nâng cao tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái và tạo không khí vui tươi phấn khởi cho đoàn viên khi xuân Giáp Thìn đến và gửi tặng quà đến những gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Hoa hậu Phan Kim Oanh chấm thi gói bánh chưng
Hoa hậu Phan Kim Oanh chấm thi gói bánh chưng

Tại cuộc thi này, Hoa hậu “hai nhiệm kì” Phan Kim Oanh rất hào hứng với vai trò giám khảo. Cô cho biết: “Tôi từng ngồi chấm nhiều cuộc thi dành cho từ các em thiếu nhi đến người thành đạt và chủ yếu là về lĩnh vực nghệ thuật, thời trang, Hoa hậu.

Hoa hậu Phan Kim Oanh diện áo dài chấm thi gói bánh chưng

Còn đến với cuộc thi “Vui gói bánh chưng, tưng bừng đón Tết” thì đây là lần đầu tiên, đặc biệt các thí sinh mình chấm lại là các chiến sĩ Công an nên tôi cảm thấy rất vinh dự và tự hào. Bởi, cuộc thi diễn ra còn nhằm mục đích tạo ra niềm vui, động lực cho các chiến sĩ trong những ngày trực Tết nhiều áp lực”.

Hoa hậu Phan Kim Oanh diện áo dài chấm thi gói bánh chưng

Ngoài ra, Hoa hậu Phan Kim Oanh cũng cho biết: “Khi nhìn các chiến sĩ Công an đang gói bánh chưng mà tôi thấy rất vui. Có những thí sinh khá lóng ngóng nhưng cũng có thí sinh rất chuyên nghiệp, không thua kém các chị em, các bà nội trợ. Hơn hết, cuộc thi này chính là mang lại niềm vui, tiếng cười cho các chiến nên nên cá nhân là tôi là vị trí khám khảo tôi cũng cảm thấy rất hào hứng”.

Bên cạnh đó, cũng bày tỏ: “Cuộc thi này còn mang ý nghĩa cao đẹp hơn, đó là sau cuộc thi, tôi và các chiến sĩ công an cùng đi đến những gia đình có hoàn cảnh khó khăn để trao quà”. Bản thân Hoa hậu Phan Kim Oanh cũng được biết đến là “người đẹp có trái tim ấm áp” nên khi tham gia các dự án thiện nguyện cô cảm thấy rất sẵn lòng.

Hoa hậu Phan Kim Oanh
Hoa hậu Phan Kim Oanh

Cô tâm sự: “Trong suốt 1 năm qua, tôi đã đi thiện nguyện nhiều nơi. Những ngày cuối năm được đồng hành cùng các chiến sĩ công an đến thăm hỏi và trao quà cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn để giúp họ có món quà nhỏ ăn Tết vui vẻ hơn khiến tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc”.

Nhìn lại một năm đã qua, Hoa hậu “hai nhiệm kì” Phan Kim Oanh vui vẻ chia sẻ: “Tôi đã trải qua 1 năm rất ý nghĩa. Năm qua, tôi đã tổ chức thành công Mrs Grand Vietnam 2023 thành công. Chúng ta, đã dần trở lại khôi phục kinh tế sau những năm bị dịch COVID-19 ảnh hưởng, tôi cũng là một trong số đó. Chúng ta luôn cố gắng và nỗ lực để có được cuộc sống như hiện tại bởi vậy càng phải tiếp tục hướng về phía trước”.

Hoa hậu Phan Kim Oanh diện áo dài chấm thi gói bánh chưng

Cuối cùng, nàng hậu họ Phan cũng khẳng định, năm 2024 cô hứa hẹn sẽ bùng nổ hơn nữa trong công việc. Vào tháng 6/2024, cô sẽ tổ chức cuộc thi Mrs Earth Vietnam.

“Tôi sẽ không bao giờ hứa hẹn những điều ngoài tầm với. Vậy nên, những thứ làm được tôi sẽ làm thật tốt. Hy vọng, mọi người sẽ luôn yêu thương, ủng hộ tôi và nhân dịp Tết đến xuân về, tôi hy vọng mọi người sẽ có một năm mới an khang – thịnh vượng”, người đẹp họ Phan chia sẻ.You may also like

Để lại bình luận

Liên Hệ

Khám phá thế giới thông tin và cơ hội mua sắm tại 9999Biz Vietnam.

Nhận Thư

Theo dõi Bản tin của tôi để biết tin tức mới, giảm giá và dịch vụ tốt nhất. Hãy luôn cập nhật!

Tin Mới Nhất

@2023 – All Right Reserved. Designed and Developed by THE LANDING COMPANY LIMITED – Tax code: 0316285369

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00
0
YOUR CART
  • Không có sản phẩm trong giỏ hàng