Trang Chủ Giải Trí Hoàng gia Anh giận dữ

Hoàng gia Anh giận dữ

bởi 9999biz.net
0 bình luận


Ngày 28/1, nhà báo Tây Ban Nha Concha Calleja xuất hiện trên kênh tin tức Fiesta với tư cách là chuyên gia hoàng gia, chia sẻ tin tức về tình trạng của Công nương Kate .

Bà Calleja cho biết ca phẫu thuật bụng của Vương phi xứ Wales diễn ra tốt đẹp nhưng giai đoạn hậu phẫu lại không suôn sẻ, có những biến chứng mà bác sĩ không ngờ tới. Theo nữ nhà văn, đội ngũ y tế hành động nhanh chóng và quyết liệt để cứu mạng Kate, bao gồm đặt nội khí quản cho người đẹp sinh năm 1982 khiến cô rơi vào trạng thái hôn mê.

Hoàng gia Anh giận dữ - Ảnh 1.

Nhà báo Tây Ban Nha Concha Calleja nói Công nương Kate bị hôn mê. Ảnh: YouTube.

Bà Calleja nhấn mạnh quá trình phục hồi của Kate đáng lo ngại, không chỉ cần sự hỗ trợ của gia đình mà “cả một bệnh viện” đang được thành lập để theo sát mẹ ba con tại nhà ở Windsor (Anh).

Nhà báo 60 tuổi nói thêm Kate được đưa đến bệnh viện lần đầu tiên vào ngày 28/12 và ở lại vài ngày vì cảm thấy không khỏe. Đó không phải lần đầu Kate có những triệu chứng đó.

Bà Calleja cam đoan những gì nói ra được lấy từ nguồn gia đình hoàng gia bằng cách bí mật.

Thông tin trên thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả thế giới. Không ít người tin tưởng vào lời Calleja vì Fiesta là kênh được xem nhiều nhất ở Tây Ban Nha trong 13 năm. Nó còn được các trang web uy tín của xứ sở bò tót là El Confidencial , La Vanguardia La Razon chia sẻ. Hơn thế, việc Công nương Kate không lộ diện công khai sau ca phẫu thuật như Vua Charles khiến nhiều người đặt câu hỏi về tình trạng sức khỏe của cô.

Về ồn ào này, Hoàng gia Anh chưa có phát ngôn chính thức. Tuy nhiên, nguồn tin của Telegraph bác bỏ tuyên bố của Concha Calleja. Theo nguồn tin, các quan chức trong cung điện nổi giận vì tin thất thiệt.

“Điều đó hoàn toàn vô nghĩa. Nhà báo đó không hề cố gắng kiểm tra sự thật về bất cứ điều gì cô ấy nói với người nào đó trong gia đình hoàng gia. Về cơ bản, nó hoàn toàn bịa đặt. Tôi sẽ sử dụng tiếng Anh lịch sự ở đây: hoàn toàn không phải vậy”, nguồn tin bức xúc.

Hoàng gia Anh giận dữ - Ảnh 2.

Công nương Kate chưa lộ diện sau phẫu thuật bụng. Ảnh: SPLASHNEWS.

Công nương Kate đến The London Clinic (Anh) vào ngày 16/1 để thực hiện ca phẫu thuật bụng theo kế hoạch từ trước.

Sau hai tuần nằm viện để theo dõi, vợ Hoàng tử William ra viện cùng ngày với cha chồng, Vua Charles, vào 29/1. Kate không lộ diện công khai nhưng nguồn tin hoàng gia tiết lộ tình trạng của cô có tiến triển tốt và sẽ tiếp tục quá trình phục hồi tại nhà.

Theo kế hoạch, Công nương Kate không trở lại nhiệm vụ hoàng gia trước Lễ Phục sinh (31/3/2024). Tuy nhiên, căn cứ vào thông báo mới nhất của Cung điện Kensington, điều đó còn phụ thuộc vào lời khuyên y tế.

Theo Daily MailYou may also like

Để lại bình luận

Liên Hệ

Khám phá thế giới thông tin và cơ hội mua sắm tại 9999Biz Vietnam.

Nhận Thư

Theo dõi Bản tin của tôi để biết tin tức mới, giảm giá và dịch vụ tốt nhất. Hãy luôn cập nhật!

Tin Mới Nhất

@2023 – All Right Reserved. Designed and Developed by THE LANDING COMPANY LIMITED – Tax code: 0316285369

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00
0
YOUR CART
  • Không có sản phẩm trong giỏ hàng