Trang Chủ Công Nghệ Kỳ vọng gì từ Galaxy Ring? Có smartwatch rồi, chiếc nhẫn này sinh ra để làm gì?

Kỳ vọng gì từ Galaxy Ring? Có smartwatch rồi, chiếc nhẫn này sinh ra để làm gì?

bởi 9999biz.net
0 bình luận


Khởi đầu năm 2024, song song với màn ra mắt của Galaxy S24 series, Samsung đã tạo được sự quan tâm trong cộng đồng công nghệ khi công bố Galaxy Ring, một dòng sản phẩm hoàn toàn mới. Sự hứng thú của người dùng với Galaxy Ring càng được củng cố khi Samsung đã trưng bày bản mẫu tại sự kiện MWC 2024 ở Barcelona, Tây Ban Nha, với lời hứa hẹn về một thiết bị đeo thông minh với nhiều tiềm năng mới. 

Dù thông tin chi tiết về tính năng, giá cả và ngày phát hành vẫn còn là bí ẩn, sự hiện diện của Galaxy Ring tại MWC 2024 đã khẳng định kế hoạch của Samsung trong việc mở rộng hệ sinh thái thiết bị đeo thông minh của mình.

Kỳ vọng gì từ Galaxy Ring? Có smartwatch rồi, chiếc nhẫn này sinh ra để làm gì?- Ảnh 1.

Galaxy Ring

Mặc dù Samsung chưa tiết lộ đầy đủ về Galaxy Ring, những thông tin ban đầu đã hé lộ nhiều điều thú vị. Sản phẩm này được thiết kế với mục tiêu chăm sóc sức khỏe người dùng, từ việc theo dõi nhịp tim cho đến chất lượng giấc ngủ. Điều này đặt ra câu hỏi về vai trò của Galaxy Ring so với Galaxy Watch nói riêng hay smartwatch nói chung, vốn là dòng thiết bị đã được biết đến với các tính năng theo dõi sức khỏe. 

Liệu có lý do gì để người dùng lựa chọn Galaxy Ring thay cho Galaxy Watch (hoặc ngược lại) hay không? Hay, nếu người dùng đã sở hữu Galaxy Watch, liệu có lý do nào để họ tiếp tục đeo thêm một thiết bị thông minh như Galaxy Ring lên người?

Theo dõi giấc ngủ – Tính năng “ăn tiền” của Galaxy Ring

Trong số các tính năng theo dõi sức khỏe của Galaxy Ring, có một tính năng cho thấy tiềm năng hơn cả là theo dõi giấc ngủ. 

Hiện nay, hầu hết smartwatch đều đã có tính năng theo dõi giấc ngủ, tuy nhiên hiếm khi được sử dụng do đa số người dùng cảm thấy không thoải mái khi đeo smartwatch trong lúc đang ngủ. Ngoài ra, một số smartwatch còn có điểm yếu ở thời lượng pin, và buổi đêm là khoảng thời gian phù hợp duy nhất để sạc cho chúng. Vậy nên, tính năng theo dõi giấc ngủ không phát huy được sức mạnh trên smartwatch.

Kỳ vọng gì từ Galaxy Ring? Có smartwatch rồi, chiếc nhẫn này sinh ra để làm gì?- Ảnh 2.

Theo dõi giấc ngủ sẽ là tính năng “ăn tiền” của Galaxy Ring

Trái ngược với smartwatch, Galaxy Ring lại trở nên lý tưởng cho mục đích này. Nhẫn là thứ mà người dùng gần như không bao giờ tháo khỏi tay, và nhờ vậy, người dùng có thể đeo Galaxy Ring trong lúc ngủ mà không cảm thấy khó chịu. Để tạo cảm giác thoải mái và tự nhiên nhất, Galaxy Ring sẽ có ít nhất 9 tùy chọn kích cỡ khác nhau để phù hợp với tất cả mọi người

Samsung cũng đã xác nhận Galaxy Ring có thời lượng pin lên tới 9 ngày, một con số hoàn toàn đủ sức để người dùng quên đi gánh nặng phải sạc hàng ngày như smartwatch. Khi kết hợp hai yếu tố này, Galaxy Ring sẽ trở thành công cụ hoàn hảo dành cho việc theo dõi giấc ngủ.

Galaxy Ring được thiết kế để hoạt động cùng Galaxy Watch

Như vậy, có thể nói rằng kể cả khi người dùng đã sở hữu smartwatch, Galaxy Ring vẫn mang đến những giá trị riêng, lấp đầy những khoảng trống mà smartwatch không thể làm được. Trên thực tế, Samsung đã nhấn mạnh khả năng kết hợp cùng nhau giữa Galaxy Ring và Galaxy Watch để tạo ra một hệ sinh thái theo dõi sức khỏe hoàn chỉnh.

Kỳ vọng gì từ Galaxy Ring? Có smartwatch rồi, chiếc nhẫn này sinh ra để làm gì?- Ảnh 3.

Galaxy Ring được thiết kế để hoạt động cùng Galaxy Watch nhằm tăng cường khả năng theo dõi sức khỏe của người dùng

Trong một cuộc thảo luận tại MWC 2024, ông Hon Pak, Phó chủ tịch mảng Sức khỏe của Samsung MX, cho biết dựa trên các thử nghiệm của công ty, việc đeo cả Galaxy Ring và Galaxy Watch cùng một lúc giúp xác định chính xác hơn các giai đoạn giấc ngủ. Điều này nhấn mạnh khả năng kết hợp dữ liệu từ cả hai thiết bị để cung cấp thông tin sức khỏe chi tiết hơn, từ đó cung cấp cái nhìn toàn diện về tình trạng sức khỏe tổng thể.

Giá bán: Yếu tố quyết định tất cả

Galaxy Ring là một bước tiến mới mẻ trong thế giới thiết bị đeo thông minh, với tiềm năng lớn trong việc theo dõi sức khỏe và giấc ngủ. Dù còn nhiều điều chưa được tiết lộ, sự kết hợp giữa Galaxy Ring và Galaxy Watch hứa hẹn sẽ mang lại một trải nghiệm theo dõi sức khỏe mà người dùng chưa được thấy trên các dòng sản phẩm trước đây.

Tuy vậy, mức giá của Galaxy Ring sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định sự thành công của sản phẩm. Nếu giá quá cao, người dùng có thể sẽ không sẵn lòng chi trả, đặc biệt khi họ đã sở hữu smartwatch với nhiều tính năng tương tự. Nhưng nếu Galaxy Ring được đặt một mức giá đủ hấp dẫn, ngay cả những người dùng đã sở hữu smartwatch cũng sẽ không do dự sở hữu thêm chiếc nhẫn này để tăng cường khả năng theo dõi sức khỏe của bản thân.

You may also like

Để lại bình luận

Liên Hệ

Khám phá thế giới thông tin và cơ hội mua sắm tại 9999Biz Vietnam.

Nhận Thư

Theo dõi Bản tin của tôi để biết tin tức mới, giảm giá và dịch vụ tốt nhất. Hãy luôn cập nhật!

Tin Mới Nhất

@2023 – All Right Reserved. Designed and Developed by THE LANDING COMPANY LIMITED – Tax code: 0316285369

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00
0