Trang Chủ Giải Trí Lệ Quyên nói muốn nhường suất debut cho người khác tại Chung kết Chị đẹp, Mỹ Linh thẳng thắn: “Nhường cho chị!”

Lệ Quyên nói muốn nhường suất debut cho người khác tại Chung kết Chị đẹp, Mỹ Linh thẳng thắn: “Nhường cho chị!”

bởi 9999biz.net
0 bình luận


Trải qua nhiều vòng thi căng thẳng của 2 đêm Chung kết, chặng đường kéo dài gần nửa năm của show Chị đẹp đạp gió rẽ sóng cũng đã khép lại vào tối 3/2. Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 đã tìm ra nhóm Đạp Gió với sự tham gia của Trang Pháp (trưởng nhóm), Lan Ngọc, MLee, Thu Phương, Lệ Quyên, Mỹ Linh, Diệp Lâm Anh.

Trước khi bước vào khoảnh khắc thành lập nhóm, Lệ Quyên gửi đôi lời chia sẻ đến khán giả. Cô bày tỏ mong muốn muốn nhường vị trí ra mắt trong nhóm Đạp gió cho các Chị đẹp khác nếu may mắn được lọt vào. “ Đi đến nửa quãng đời, Quyên mới dám là một người thí sinh, lúc nào cũng hồi hộp không biết số phận của mình như thế nào. Cảm ơn toàn bộ ekip đã cho Quyên cơ hội để thể hiện tốt nhất mọi khía cạnh của bản thân mình ” – Lệ Quyên chia sẻ. Cô cho rằng bản thân đã hoàn thành lời hứa ban đầu của mình khi tham gia chương trình nên ngỏ ý nhường cơ hội lập nhóm (nếu có) cho nghệ sĩ trẻ hơn cô.

Lệ Quyên mong muốn nhường vị trí cho 1 chị đẹp khác được debut.

Lý do mà Lệ Quyên xin phép được nhường suất ra mắt trước giờ công bố vì mong muốn các Chị đẹp được ra mắt trong nhóm Đạp Gió có được khoảnh khắc vinh danh trọn vẹn. Song, các Chị đẹp khác vẫn ủng hộ Lệ Quyên ra mắt trong nhóm nhạc này nên kết quả nhóm nhạc Đạp Gió vẫn giữ nguyên như ban đầu. Lệ Quyên vẫn chính thức debut trong nhóm nhạc Đạp gió với 6 Chị đẹp còn lại.

Mỹ Linh hài hước cho biết: “Nếu chờ kiểm toán lại từ đầu sẽ hơi mệt, thôi nhường cho chị Mỹ Linh đi. Kiểm toán lâu, mệt quá!”. Đây cũng là pha xử lí tình huống cực kì tài tình của diva Mỹ Linh để “xóa tan bầu không khí căng thẳng” khi Lệ Quyên mong muốn nhường suất debut cho một đàn em, đưa không khí trường quay xoay chuyển theo hướng hài hước, nhẹ nhàng hơn. Cũng chỉ Mỹ Linh mới có uy của một “chị đại” để thay mặt tất cả các “chị đẹp” còn lại lên tiếng để giữ nguyên đúng kết quả như bình chọn như thế!

Mỹ Linh xin Lệ Quyên hãy nhường luôn suất!

Dù trải qua nhiều tranh cãi nhưng khó có thể phủ nhận Lệ Quyên vẫn là một trong các Chị đẹp “năng nổ” nhất suốt các tập phát sóng của chương trình. Chính vì thế, việc Lệ Quyên “thành đoàn” cũng là một cái kết tương đối thuyết phục.

Lệ Quyên nói muốn nhường suất debut cho người khác tại Chung kết Chị đẹp, Mỹ Linh thẳng thắn: Nhường cho chị! - Ảnh 3.

Đội hình chính thức debut.You may also like

Để lại bình luận

Liên Hệ

Khám phá thế giới thông tin và cơ hội mua sắm tại 9999Biz Vietnam.

Nhận Thư

Theo dõi Bản tin của tôi để biết tin tức mới, giảm giá và dịch vụ tốt nhất. Hãy luôn cập nhật!

Tin Mới Nhất

@2023 – All Right Reserved. Designed and Developed by THE LANDING COMPANY LIMITED – Tax code: 0316285369

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00
0
YOUR CART
  • Không có sản phẩm trong giỏ hàng