Trang Chủ Giải Trí Lễ trao giải… mất vệ sinh nhất Hàn Quốc?

Lễ trao giải… mất vệ sinh nhất Hàn Quốc?

bởi 9999biz.net
0 bình luận


Sau 2 ngày trao giải, Hanteo Music Awards 2024 đã tìm ra chủ nhân của những hạng mục. Tuy nhiên, điều đọng lại trong lòng khán giả về lễ trao giải năm nay không phải nụ cười của người chiến thắng hay các màn trình diễn ấn tượng mà đáng buồn thay, những sự cố liên quan đến vấn đề vệ sinh lại được chú ý hơn cả.

Hanteo Music Awards 2024: Lễ trao giải... mất vệ sinh nhất Hàn Quốc? - Ảnh 1.

Hanteo Music Awards vừa kết thúc 2 ngày trao giải

Theo ghi nhận hiện trường, ở khu vực standing đã có fan “đi nặng” vì tình hình chen nhau, không thể rời vị trí đi vệ sinh. Mọi chuyện thậm chí còn nghiêm trọng hơn khi chất thải không thể kiểm soát, dính cả những người xung quanh và bốc mùi. Sau khi phát hiện sự cố, nhiều người tham dự đã gọi đội ngũ an ninh xác nhận và xử lý. Tuy nhiên, việc này là một “kiếp nạn” đáng quên, ảnh hưởng tiêu cực đến trải nghiệm của những khán giả tham dự Hanteo Music Awards.

Trên MXH, thông tin lan truyền một cách chóng mặt. Nhiều cư dân mạng còn soi ra khoảnh khắc các idol phải bịt mũi vì mùi khó đỡ. Trong những bức hình đang viral, có thể thấy Winter (aespa), Zhanghao và Yujin (ZB1) đều có biểu cảm không thoải mái.

Hanteo Music Awards 2024: Lễ trao giải... mất vệ sinh nhất Hàn Quốc? - Ảnh 2.
Hanteo Music Awards 2024: Lễ trao giải... mất vệ sinh nhất Hàn Quốc? - Ảnh 3.
Hanteo Music Awards 2024: Lễ trao giải... mất vệ sinh nhất Hàn Quốc? - Ảnh 4.

Loạt idol có biểu cảm khó chịu khi ngửi thấy mùi khó đỡ

Người gây ra sự cố cũng đã gửi tâm thư xin lỗi và hứa bồi thường cho những fan bị ảnh hưởng. Trên Twitter, người này viết: “Chuyện đứng * tại Hanteo Music Awards. Xin chào, tôi là người đã gây ra sự cố tại địa điểm tổ chức Lễ trao giải Hanteo Chart. Khi lên Twitter, tôi nhận ra rằng nhiều người đã trải qua khó khăn vì tôi. Tôi xin lỗi vì bất kỳ sự bất tiện nào. Tôi sẽ suy ngẫm và kiểm điểm bản thân về những gì đã xảy ra ngày hôm nay. Xin lỗi một lần nữa vì đã phá hỏng ngày đẹp trời của các bạn. Nếu… của tôi dính trên quần áo của bạn, vui lòng liên hệ với tôi qua tin nhắn. Tôi sẽ gửi cho bạn phí giặt ủi“.

Những tưởng đây là sự cố duy nhất nhưng không, ngay sau lời xin lỗi kể trên thì một tài khoản cũng tự nhận đã… tiểu tiện tại hiện trường. Người này chia sẻ: “Xin chào, mình là người tiểu bậy ở Hanteo Music Awards.

Trước tiên thì mình không cố ý làm vậy đâu. Từ trước khi đi vào mình đã cố nhịn rồi nhưng kìm mãi không được nên tự nhiên thành ra như thế. Mình thật sự xin lỗi tất cả những ai đã phải chịu đựng vì mình. Mình lên đây xin lỗi sau khi đọc được dòng tweet dũng cảm của bạn ị đùn. Một lần nữa xin lỗi các bạn“.

Được biết cũng có nhiều người phàn nàn về mùi nước tiểu khai dưới sàn Hanteo Music Awards hôm qua, nhưng đã bị lu mờ do vụ “đi nặng” quá chấn động. Trước những sự cố như vậy, BTC Hanteo Music Awards chỉ chia sẻ ngắn gọn: “Chúng tôi đã hoàn thành xuất sắc tất cả các sân khấu và giải thưởng đã chuẩn bị, đồng thời nhận được những đánh giá tích cực từ người hâm mộ Kpop. Chúng tôi hy vọng sẽ trở lại với một lễ hội âm nhạc mà mọi người có thể cùng thưởng thức“.You may also like

Để lại bình luận

Liên Hệ

Khám phá thế giới thông tin và cơ hội mua sắm tại 9999Biz Vietnam.

Nhận Thư

Theo dõi Bản tin của tôi để biết tin tức mới, giảm giá và dịch vụ tốt nhất. Hãy luôn cập nhật!

Tin Mới Nhất

@2023 – All Right Reserved. Designed and Developed by THE LANDING COMPANY LIMITED – Tax code: 0316285369

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00
0
YOUR CART
  • Không có sản phẩm trong giỏ hàng