Trang Chủ Thể Thao LeBron James hết lời khen ngợi Victor Wembanyama sau màn trình diễn lập kỷ lục NBA

LeBron James hết lời khen ngợi Victor Wembanyama sau màn trình diễn lập kỷ lục NBA

bởi 9999biz.net
0 bình luận


Dù là đội được đánh giá cao hơn rất nhiều, thế nhưng LeBron James cùng Los Angeles Lakers đã gặp không ít khó khăn trước đội chót bảng San Antonio Spurs, phần lớn do màn trình diễn quá xuất sắc của Victor Wembanyama.

Victor Wembanyama đã gây ra nhiều khó dễ cho LeBron James và Los Angeles Lakers dù đang là đội chót bảng

LeBron tái xuất mạnh mẽ sau một trận ngồi ngoài vì chấn thương, ghi 30 điểm cùng 9 assists và 7 rebounds. Nhưng anh và các đồng đội đã không thể kết liễu đối thủ một cách dễ dàng.

Bên kia chiến tuyến, Tân binh được gọi là “kỳ lân nước Pháp” kết thúc trận đấu với 27 điểm, 10 rebounds, 8 assists, 5 steals và 5 blocks, nỗ lực hết mình trong thất bại với tỷ số chung cuộc 118-123.

Highlights trận đấu lịch sử của Victor Wembanyama trước LeBron James và Los Angeles Lakers

Riêng bộ chỉ số của Wembanyama đưa cầu thủ cao kều này vào sách kỷ lục NBA khi trở thành tân binh thứ hai trong lịch sử có ít nhất 5 điểm, 5 rebounds, 5 assists, 5 steals cùng 5 blocks trong một trận đấu.  

Một thống kê nữa giúp tài năng trẻ của Spurs đi vào lịch sử đó là hai trận liên tiếp đều có 5 steals và 5 blocks, điều trước đây mới có huyền thoại Michael Jordan làm được ở thập niên 90 của thế kỷ trước.

Wembanyama là tân binh thứ hai trong lịch sử có ít nhất 5 điểm, 5 rebounds, 5 assists, 5 steals cùng 5 blocks trong một trận đấu

 

Mỗi lần đối đầu Victor Wembanyama của LeBron James đều chứng kiến một trận đấu hay của chàng tân binh châu Âu. Lần này “nhà vua” tiếp tục hết lời khen ngợi Wemby sau màn trình diễn đi vào lịch sử.

“Tôi cảm giác trần phát triển của cậu ta là vô hạn. Dường như cậu ta có thể làm được bất kỳ điều gì ở trên sân mà không gặp nhiều khó khăn dù còn rất trẻ”, LeBron James nói về Wembanyama.

“Đây không chỉ là kết quả của tài năng thiên bẩm mà còn là thành quả của sự tập luyện. Tôi cảm thấy cậu ta đã bỏ rất nhiều thời gian với nhiệt huyết và đam mê để đạt được bộ kỹ năng hiện tại. 

Trước đây tôi đã từng nói và giờ tôi sẽ nói lại, Wemby là một cầu thủ cực kỳ đặc biệt. Chỉ đơn giản là thế”.

Victor Wembanyama đang đứng đầu toàn NBA về chỉ số block trung bình mỗi trận

Dù mới đặt chân đến NBA mùa đầu tiên, Victor Wembanyama đang có trung bình 20,6 điểm cùng 10,1 rebounds 3,3 assists là 3,3 blocks mỗi trận.

Tận dụng sải tay cực dài và chiều cao khủng, tân binh San Antonio Spurs đang đứng đầu toàn NBA về số block trung bình mỗi trận, tạo nên thứ vũ khí đầy giá trị chưa kể khả năng tấn công xuất sắc.

Đáng sợ hơn nữa cho giải đấu là Wemby mới chơi mùa giải tân binh, do đó giống như LeBron James đã nói, trần phát triển của bigman người Pháp là vô hạn.

Victor Wembanyama đang có trung bình 20,6 điểm cùng 10,1 rebounds 3,3 assists là 3,3 blocks mỗi trận



You may also like

Để lại bình luận

Liên Hệ

Khám phá thế giới thông tin và cơ hội mua sắm tại 9999Biz Vietnam.

Nhận Thư

Theo dõi Bản tin của tôi để biết tin tức mới, giảm giá và dịch vụ tốt nhất. Hãy luôn cập nhật!

Tin Mới Nhất

@2023 – All Right Reserved. Designed and Developed by THE LANDING COMPANY LIMITED – Tax code: 0316285369

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00
0
YOUR CART
  • Không có sản phẩm trong giỏ hàng