Trang Chủ Thể Thao Leon Edwards được Dana White tán dương vì “chọn ai cũng đánh”

Leon Edwards được Dana White tán dương vì “chọn ai cũng đánh”

bởi 9999biz.net
0 bình luận


Tâm điểm của UFC 300 đã được xác nhận là cuộc đối đầu giữa Alex Pereira và Jamahal Hill cho chức vô địch hạng bán nặng, màn so tài được CEO Dana White công bố ngay khi sự kiện UFC 298 vừa kết thúc.

Trong buổi họp báo ngày hôm qua, Dana White cũng được hỏi về khả năng có trận nào khác được bổ sung vào UFC 300. Tuy nhiên, vị doanh nhân 54 tuổi từ chối trả lời chi tiết. Thay vào đó, ông lại nêu rõ trường hợp của nhà vô địch Leon Edwards.

“Chúng ta đang ở đây và nói về nhiều cái tên, cố gắng lên nhiều kèo đấu. Trong môn thể thao này, chớp thời cơ là một yếu tố. Được dẫn đầu UFC 300 với tất cả sự hào nhoáng cùng năng lượng của sự kiện này là thứ như thế.”

“Để tôi nói với các bạn, Leon Edwards có ba đối thủ. Và cậu ấy không hề nói không với bất kỳ cái tên nào. Chàng trai này thực sự chiến. Cậu ấy có ba cái tên được ném lên bàn đàm phán với sự kiện UFC 300, và ba câu trả lời “Có” được đưa ra. Cậu ấy sẵn sàng với bất kỳ ai. Leon, cảm ơn cậu với sự tôn trọng của tôi.” – Dana White nói.

“Cậu ấy chẳng hề quan tâm và sẽ đánh với ai cũng được. Hãy nghĩ thử xem, chúng tôi gọi cậu ấy để nói về UFC 300, về việc đấu trận chính, cậu sẽ đánh với người này. Sau đó, một cuộc gọi nữa và một cái tên khác. Lần thứ ba, chúng tôi đổi đối thủ, thật điên rồ. Nhưng chàng trai này thậm chí chẳng để tâm, cậu ấy sẵn sàng nhận thử thách, bất kỳ ai. Tôi thích và rất tôn trọng điều đó.”

Dana White nhấn mạnh sự “máu chiến” của Leon Edwards

Dù không tiết lộ những cái tên nào được đề nghị cho Leon Edwards, nhưng có thể thấy việc nhà vô địch người Anh không được lựa chọn vào tâm điểm của UFC 300 là phương án an toàn của Dana White. Dù sở hữu bộ kĩ năng được đánh giá là toàn diện hàng đầu UFC hiện tại, lối đánh phòng thủ phản công của Edwards không có được sự ủng hộ từ số đông các khán giả sau những trận đấu vừa qua.

Phương án Alex Pereira vs. Jamahal Hill, dù không hẳn thỏa mãn yếu tố “bất ngờ và điên rồ” như Dana White chia sẻ trước đó, cũng được nhận định là lựa chọn tốt với phong cách tấn công mà hai nhà vô địch – cựu vô địch đang sở hữu.

“Đây không chỉ là chuyện tiền, đó là cơ hội. Chúng tôi có ba sự kiện cực “cháy” liên tiếp và trong môn thể thao này, chúng ta có những chuyện như chấn thương hãy những thứ tương tự sau hậu trường. Chúng ta đã nói nhiều về UFC 300, chúng tôi chỉ cố gắng mang tới những trận đấu hay nhất có thể. Chúng tôi còn hai trận nữa sẽ công bố và sẽ tìm những trận cháy nhất.” 

“Hai cái tên đó (Alex Pereira và Jamahal Hill) đã nhập cuộc. Cả hai đều vô cùng khao khát được đánh với người kia, không lý nào trận đó sẽ tệ cả.”You may also like

Để lại bình luận

Liên Hệ

Khám phá thế giới thông tin và cơ hội mua sắm tại 9999Biz Vietnam.

Nhận Thư

Theo dõi Bản tin của tôi để biết tin tức mới, giảm giá và dịch vụ tốt nhất. Hãy luôn cập nhật!

Tin Mới Nhất

@2023 – All Right Reserved. Designed and Developed by THE LANDING COMPANY LIMITED – Tax code: 0316285369

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00
0
YOUR CART
  • Không có sản phẩm trong giỏ hàng