Trang Chủ Tin Tức Lúc mới cưới, vợ lấn cấn vì xung quanh tôi quá nhiều fan nữ

Lúc mới cưới, vợ lấn cấn vì xung quanh tôi quá nhiều fan nữ

bởi 9999biz.net
0 bình luận


Chế Thanh: Lúc mới cưới, vợ lấn cấn vì xung quanh tôi quá nhiều fan nữ- Ảnh 1.

Chế Thanh xem tờ giấy viết bài Tình phu thê là kỷ vật trong sự nghiệp nghệ thuật

BTC

Trong sự nghiệp của mình, Chế Thanh tâm đắc với ca khúc Tình phu thê. Nam nghệ sĩ cho biết đây là bài hát do chính ông sáng tác, cũng là dấu ấn đáng nhớ trong chặng đường làm nghề của mình.

Chế Thanh tâm sự trong chương trình Ký ức thanh xuân (lên sóng ngày 3.2 trên VTV9): “Tôi nghĩ, mỗi cặp vợ chồng đều có khoảng thời gian cay đắng với nhau, nhất là vợ chồng trẻ. Là một người nghệ sĩ, tôi rất chú tâm đến vấn đề này. Tôi viết bài Tình phu thê tạo niềm tin cho gia đình để bản thân hoạt động nghệ thuật”.

Nam ca sĩ cho biết Tình phu thê được sáng tác vào năm 1996, sau khi lập gia đình được 1 năm. Nói về bí quyết “giữ lửa” hôn nhân, Chế Thanh bày tỏ: “Tôi học được nhiều điều từ đức tính của cha tôi. Ông là người hào hoa. Cha có căn dặn tôi: Con là ca sĩ nên dĩ nhiên mối quan hệ với bạn gái sẽ rộng rãi và nhiều áp lực hơn, nhưng gia đình vẫn là gia đình”.

Chế Thanh: Lúc mới cưới, vợ lấn cấn vì xung quanh tôi quá nhiều fan nữ- Ảnh 2.

Chế Thanh nhớ mãi câu nói của cha khi thành ca sĩ nổi tiếng

BTC

Tình phu thê do ca sĩ Chế Thanh sáng tác từng giúp một đôi vợ chồng – bạn học của ca sĩ Chế Thanh hàn gắn lại khi cả hai đang có ý định “đường ai nấy đi”. Nam nghệ sĩ tâm sự: “Có một lần, tôi giảng hòa cho bạn học của tôi khi hai vợ chồng chuẩn bị ly hôn. Khi nghe tôi hát ca khúc, hai vợ chồng thấm thía và hàn gắn lại với nhau, sống hạnh phúc đến ngày hôm nay.

Với Chế Thanh, Tình phu thê như một “bài thuốc” để gìn giữ hạnh phúc gia đình. Nam nghệ sĩ nhớ mãi câu nói của cha khi trở thành ca sĩ nổi tiếng và phần lớn đều lấy cảm hứng từ những suy nghĩ của mình về cuộc sống và cảm nhận về người vợ của mình.

Chế Thanh tiết lộ thêm: “Thời gian mới về chung một nhà, vợ tôi rất lấn cấn vì tôi là ca sĩ trẻ. Vợ tôi hay hoang mang vì xung quanh tôi có quá nhiều fan nữ. Tôi lại hay đi sớm về khuya và hay vắng nhà. Vì vậy, tôi muốn trấn an vợ mình. Tôi phải có cảm xúc và nghĩ về vợ mình rất nhiều để viết nên ca khúc”.

You may also like

Để lại bình luận

Liên Hệ

Khám phá thế giới thông tin và cơ hội mua sắm tại 9999Biz Vietnam.

Nhận Thư

Theo dõi Bản tin của tôi để biết tin tức mới, giảm giá và dịch vụ tốt nhất. Hãy luôn cập nhật!

Tin Mới Nhất

@2023 – All Right Reserved. Designed and Developed by THE LANDING COMPANY LIMITED – Tax code: 0316285369

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00
0
YOUR CART
  • Không có sản phẩm trong giỏ hàng