Trang Chủ Tài Chính Lượng Bitcoin của MicroStrategy đạt lợi nhuận chưa thực hiện 3.5 tỷ USD

Lượng Bitcoin của MicroStrategy đạt lợi nhuận chưa thực hiện 3.5 tỷ USD

bởi 9999biz.net
0 bình luận


MicroStrategy mua thêm 150 triệu USD BitcoinMicroStrategy mua thêm 150 triệu USD Bitcoin

Được thúc đẩy bởi sự quan tâm của Giám đốc điều hành Michael Saylor đối với tài sản kỹ thuật số, khoản đầu tư vào Bitcoin của MicroStrategy đã đạt 3,5 tỷ USD lợi nhuận chưa thực hiện. Thật vậy, nền tảng theo dõi dữ liệu Saylor Tracker đã cho thấy khoản hoàn trả khổng lồ từ việc đặt cược của công ty vào tiền điện tử.

Saylor, một người ủng hộ lâu dài về tiềm năng của Bitcoin, hiện đã dẫn đầu công ty nắm giữ hơn 190.000 BTC trị giá hơn 9,4 tỷ USD ở mức giá hiện tại. Hơn nữa, công ty hiện được cho là nắm giữ hơn 1% toàn bộ nguồn cung Bitcoin đang lưu hành, khoảng 18,6 triệu.

Khoản đầu tư Bitcoin của MicroStrategy vượt 3 tỷ USD lợi nhuận chưa thực hiện

Bitcoin từ lâu đã là một tài sản gây chia rẽ trong lĩnh vực tài chính hiện đại. Mặc dù nhiều người coi đây là bước phát triển tiếp theo của tiền tệ nhưng những người khác lại chế giễu tiềm năng to lớn đó. Tuy nhiên, chỉ hai tháng sau năm 2024, nó đã chứng tỏ được giá trị của mình cho đến nay. Subseuqnlety, một trong những người ủng hộ tiền điện tử mạnh mẽ nhất đã tiếp tục được hưởng lợi.

Trong một vụ cá cược do Giám đốc điều hành Michael Saylor thí điểm, khoản đầu tư Bitcoin của MicroStrategy hiện đã đạt 3,5 tỷ USD lợi nhuận chưa thực hiện. Ngoài ra, công ty kinh doanh thông minh này hiện nắm giữ 1% đáng chú ý trong toàn bộ nguồn cung BTC đang lưu hành. Làm cho họ trở thành một trong những người tích lũy tài sản kỹ thuật số nổi bật nhất.

MicroStrategy lần đầu tiên bắt đầu đầu tư vào Bitcoin cách đây bốn năm. Sau đó, tài sản này bắt đầu nhận được sự quan tâm từ nhiều nhà đầu tư tổ chức khác nhau. Hơn nữa, công ty đã thực hiện giao dịch mua Bitcoin đầu tiên trị giá 250 triệu đô la vào mùa hè năm 2020. Kể từ đó, lượng nắm giữ của công ty chỉ tăng lên một cách ấn tượng.

Mới tuần trước, công ty đã công bố nắm giữ 190.000 BTC trong báo cáo thu nhập quý 4 . Hơn nữa, nó tuyên bố rằng hơn 31.000 BTC mua được đã diễn ra vào cuối quý 3. Ngoài ra, số token mua được này trị giá hơn 1,25 tỷ USD.

Năm 2024 đã được chứng minh là một trong những năm thành công nhất từ ​​trước đến nay đối với Bitcoin. Với sự xuất hiện của 11 quỹ ETF Bitcoin giao ngay, tài sản này đã trở thành một khoản đầu tư tổ chức khả thi. Sau đó, nó sắp vượt qua mức 50.000 USD lần đầu tiên sau hai năm. Nhiều chuyên gia dự đoán tài sản này sẽ còn kiếm được nhiều lợi nhuận hơn trong suốt cả năm.

Xem thêm: Dự đoán giá ADA vào ngày lễ tình nhân

You may also like

Để lại bình luận

Liên Hệ

Khám phá thế giới thông tin và cơ hội mua sắm tại 9999Biz Vietnam.

Nhận Thư

Theo dõi Bản tin của tôi để biết tin tức mới, giảm giá và dịch vụ tốt nhất. Hãy luôn cập nhật!

Tin Mới Nhất

@2023 – All Right Reserved. Designed and Developed by THE LANDING COMPANY LIMITED – Tax code: 0316285369

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00
0