Trang Chủ Tin Tức Minh Dự: “Tôi không chạnh lòng khi cha mẹ làm nghề sửa ti vi, tạp vụ”

Minh Dự: “Tôi không chạnh lòng khi cha mẹ làm nghề sửa ti vi, tạp vụ”

bởi 9999biz.net
0 bình luận


Trò chuyện với phóng viên Dân trí, Minh Dự cho biết Tết là dịp trong lòng anh chất chứa nhiều cảm xúc. Những năm trước, khi còn nặng lòng “cơm áo gạo tiền”, anh phải đi diễn xa trong đêm giao thừa. Những khoảnh khắc lẽ ra phải ở cạnh gia đình, nam diễn viên lại rong ruổi ngoài đường khiến bản thân cảm thấy chạnh lòng.

“Các tỉnh miền Tây thường bắn pháo bông đón giao thừa sớm hơn, nên khoảng 22h, sau khi diễn xong, tôi di chuyển về TPHCM. Nhìn ngoài đường vắng hoe, hơn 12h30 mà chưa về tới nhà, tôi muốn rớt nước mắt. 

Cũng chính vì thế, những năm gần đây, tôi chỉ diễn kịch tại sân khấu phục vụ khán giả, không đi diễn vào đêm giao thừa nữa để dành thời gian cho gia đình của mình”, Minh Dự nói.

Minh Dự: Tôi không chạnh lòng khi cha mẹ làm nghề sửa ti vi, tạp vụ - 1

Diễn viên Minh Dự (Ảnh: Facebook nhân vật).

Minh Dự cũng chia sẻ thêm, ngày nhỏ, anh không được sống cùng cha mẹ mà được bà nội nuôi dưỡng, nên anh rất trân quý những khoảnh khắc gia đình quây quần bên nhau. Vì thế, các phim do Minh Dự thực hiện cũng thường nói về gia đình, mang những trải nghiệm thực tế từ chính cuộc sống của anh.

Tết năm nay, Minh Dự cho ra mắt Nhà của Tí 3 – phim ngắn nói về tình cảm của những người thân yêu trong gia đình. Nam diễn viên mong tác phẩm của mình giúp nhiều người hiểu ra Tết là phải quây quần bên những người thân yêu.

Minh Dự: Tôi không chạnh lòng khi cha mẹ làm nghề sửa ti vi, tạp vụ - 2

Diễn viên Kim Xuân đóng chính trong phim ngắn của Minh Dự (Ảnh: Mộc Khải).

Nói về tác phẩm của mình, Minh Dự cho biết bản thân từng khá đắn đo trong việc thực hiện, bởi chi phí quay phim lên đến hàng trăm triệu đồng.

“Có đêm tôi thức tới 4h sáng, nhắn tin cho quản lý vì muốn… dừng quay dù chỉ còn cách ngày quay một tuần. Nhưng tôi nghĩ mình phải làm, không thể bỏ qua những điều ý nghĩa được. Điều đó đã thúc giục tôi”, anh nói.

Nói về gia đình, diễn viên Minh Dự cho biết cha anh làm nghề sửa ti vi, còn mẹ anh làm nhân viên tạp vụ. Anh khẳng định bản thân chưa bao giờ chạnh lòng về nghề nghiệp của cha mẹ, bởi chính những công việc trên đã nuôi dưỡng anh, giúp anh có thể đi học.

“Tôi thấy cha mẹ tôi như siêu nhân. Cha từng thiết kế cho tôi những cây quạt bằng pin, khiến bạn bè của tôi trầm trồ và làm tôi rất tự hào. Mẹ tôi cũng thường gom những quyển sách hay về cho tôi đọc. Những điều đó chính là động lực để tôi lo cho cha mẹ nhiều hơn”, diễn viên Minh Dự nói.

Minh Dự: Tôi không chạnh lòng khi cha mẹ làm nghề sửa ti vi, tạp vụ - 3

Minh Dự chụp ảnh lưu niệm cùng diễn viên Hải Nam, Jun Vũ (Ảnh: Mộc Khải).

Minh Dự: Tôi không chạnh lòng khi cha mẹ làm nghề sửa ti vi, tạp vụ - 4

Đạo diễn Hữu Tiến, diễn viên Puka cũng đến chúc mừng Minh Dự ra mắt phim ngắn “Nhà của Tí 3” (Ảnh: Mộc Khải).

Minh Dự cũng cho biết, một trong những thành tựu lớn nhất của mình hiện tại, chính là có thể lo được cho cha mẹ và khiến cha mẹ tự hào về mình.

Dịp này, Minh Dự cũng tiết lộ đang trong quá trình hoàn thành luận văn thạc sĩ ngành Văn học Việt Nam tại trường Đại học Văn Hiến (TPHCM). Nam diễn viên cho biết anh chọn học cao học để có thêm nhiều kiến thức và trải nghiệm, đồng thời có thêm nhiều ngôn từ để áp dụng vào diễn xuất.

You may also like

Để lại bình luận

Liên Hệ

Khám phá thế giới thông tin và cơ hội mua sắm tại 9999Biz Vietnam.

Nhận Thư

Theo dõi Bản tin của tôi để biết tin tức mới, giảm giá và dịch vụ tốt nhất. Hãy luôn cập nhật!

Tin Mới Nhất

@2023 – All Right Reserved. Designed and Developed by THE LANDING COMPANY LIMITED – Tax code: 0316285369

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00
0