Trang Chủ Giải Trí Nam sinh trường Y học giỏi bỗng mất tích suốt 16 năm, đến khi trở về gia đình chết lặng trước ngoại hình hiện tại

Nam sinh trường Y học giỏi bỗng mất tích suốt 16 năm, đến khi trở về gia đình chết lặng trước ngoại hình hiện tại

bởi 9999biz.net
0 bình luận


Liệu Ngân Siêu sinh ra trong một gia đình nông thôn nghèo ở Trùng Khánh, Trung Quốc, tổ tiên nhiều đời đều làm nghề nông. Bố của Liệu Ngân Siêu ngày nào cũng đi sớm về muộn nhưng gia đình vẫn chỉ đủ ăn, hàng chục năm ông chẳng dám mua một bộ quần áo mới. Còn mẹ của Liệu Ngân Siêu ở nhà may vá.

Bố mẹ của Liệu Ngân Siêu hiểu rằng, chỉ có học tập mới giúp con họ thoát khỏi cái nghèo. Vì vậy họ cố gắng cho Liệu Ngân Siêu ăn học và dồn hết niềm tin, hy vọng vào con trai. Không phụ lòng bố mẹ, Liệu Ngân Siêu rất chăm chỉ và học giỏi. Bằng khen của anh được dán ngay ngắn khắp các bức tường trong nhà. Mỗi lần có ai đến chơi nhà, ông bà Liệu đều tự hào khoe bằng khen của họ.

Nam sinh trường Y học giỏi bỗng mất tích suốt 16 năm, đến khi trở về gia đình chết lặng trước ngoại hình hiện tại - Ảnh 1.

Bằng khen của Liệu Ngân Siêu

Sau nhiều năm nỗ lực học tập, vào năm 2000, Liệu Ngân Siêu thi đỗ vào trường Y. Khi đó, ngành Y là một trong những ngành học vinh quang nhất, thi đỗ thì giống như có được “bát cơm vàng”. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên không chỉ có công việc ổn định mà còn được mọi người tôn trọng, tương lai vô cùng tươi sáng.

Nam sinh trường Y học giỏi bỗng mất tích suốt 16 năm, đến khi trở về gia đình chết lặng trước ngoại hình hiện tại - Ảnh 2.

Liệu Ngân Siêu thời trẻ

Lúc đó, cả gia đình Liệu Ngân Siêu đều vô cùng hạnh phúc, tràn ngập cảm giác thành tựu. Tuy nhiên thực tế và tưởng tượng lại khác nhau vô cùng. Trường Y tuy tốt đẹp, có chắp cánh cho tương lai của Liệu Ngân Siêu nhưng học phí lại quá đắt đỏ.

Nhà họ Liệu xuất thân từ nông thôn, họ hàng, bạn bè không có ai giàu có; sau khi lấy hết tiền dành dụm cả đời và vay mượn mọi nơi có thể, họ chỉ đủ tiền để chi trả học phí và sinh hoạt phí cho con trai trong một năm. Tuy nhiên, Liệu Ngân Siêu phải học tới 5 năm liền!

Sau khi đến trường, Liệu Ngân Siêu cảm nhận sâu sắc sự khó khăn, thiếu thốn. Dù đã chi tiêu dè sẻn, sắp xếp thời gian để đi làm thêm, cân bằng với việc học nhưng cuộc sống của Liệu Ngân Siêu vẫn quá khó khăn. Nghĩ đến bố mẹ đã làm lụng vất vả cả đời để nuôi mình ăn học, Liệu Ngân Siêu không thể bỏ cuộc nhưng cũng không có tiền để đóng học phí các năm tiếp theo và chi trả tiếp tiền sinh hoạt phí. Cuối cùng Liệu Ngân Siêu quyết định xin hoãn đóng học phí.

Đến khi tốt nghiệp, Liệu Ngân Siêu đã rất vui mừng, nghĩ rằng đấy chính là tấm “thẻ thông hành” giúp anh có được công việc tốt, cuộc sống bước sang trang mới, tương lai sẽ tươi sáng hơn. Tuy nhiên, Liệu Ngân Siêu không thể lấy được bằng vì chưa thanh toán học phí. Công sức bao năm đổ bể, nghĩ đến việc cha mẹ ở quê sẽ thất vọng, Liệu Ngân Siêu không khỏi suy sụp.

Nam sinh trường Y học giỏi bỗng mất tích suốt 16 năm, đến khi trở về gia đình chết lặng trước ngoại hình hiện tại - Ảnh 3.

Liệu Ngân Siêu trở về sau 16 năm

Trong lòng Liệu Ngân Siêu đối mặt với áp lực to lớn và sự tự lên án bản thân; tuyệt vọng, anh đến Quảng Đông làm việc, trốn tránh trách nhiệm và bắt đầu cuộc đời lang thang. Trong khi đó, ông bà Liệu ở nhà mỗi ngày đều đằng đẵng chờ con. Tuy nhiên, họ không thể nào liên lạc được với Liệu Ngân Siêu. Bức tường treo đầy bằng khen, từng khiến gia đình họ Liệu tự hào ngày nào giờ lại thành nỗi đau.

Bỏ đi suốt 16 năm, đến khi 41 tuổi, Liệu Ngân Siêu mới trở về nhà. Ngoại hình già nua của Liệu Ngân Siêu khiến mẹ sững sờ, bật khóc vì đau lòng. Ban đầu, Liệu Ngân Siêu vì quá xấu hổ thậm chí còn không dám nhận mẹ.

Mặc dù gia đình rất vui khi Liệu Ngân Siêu đã trở về và cũng tò mò về những thế anh đã trải qua suốt 16 năm nhưng vì sợ Liệu Ngân Siêu sẽ đau buồn, kích động nên không ai dám hỏi về những chuyện trong quá khứ.

Những năm Liệu Ngân Siêu xa nhà, mọi việc đè lên vai người em gái và em rể. Được biết, vợ chồng em gái Liệu Ngân Siêu có tới 5 đứa con, một khi Liệu Ngân Siêu trở về, cuộc sống e là sẽ càng khó khăn hơn.You may also like

Để lại bình luận

Liên Hệ

Khám phá thế giới thông tin và cơ hội mua sắm tại 9999Biz Vietnam.

Nhận Thư

Theo dõi Bản tin của tôi để biết tin tức mới, giảm giá và dịch vụ tốt nhất. Hãy luôn cập nhật!

Tin Mới Nhất

@2023 – All Right Reserved. Designed and Developed by THE LANDING COMPANY LIMITED – Tax code: 0316285369

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00
0