Trang Chủ Tài Chính NEAR Foundation hợp tác với Alibaba Cloud để thúc đẩy sự phát triển của Web3 tại châu Á

NEAR Foundation hợp tác với Alibaba Cloud để thúc đẩy sự phát triển của Web3 tại châu Á

bởi 9999biz.net
0 bình luận


NEAR Foundation, một tổ chức phi lợi nhuận chịu trách nhiệm phát triển hệ sinh thái của giao thức NEAR, đã hợp tác với Alibaba Cloud, đơn vị chịu trách nhiệm về tính toán và lưu trữ của tập đoàn công nghệ Trung Quốc, nhằm tăng tốc sự phát triển của Web 3 tại châu Á và Trung Đông, theo thông báo từ tổ chức này vào thứ Hai ngày 26.06.2023

Đối tác này cho phép NEAR Foundation tiếp cận hệ sinh thái phát triển của Alibaba Cloud tại châu Á và Trung Đông, nhằm thu hút nhiều nhà phát triển hơn để xây dựng trên giao thức NEAR, theo thông tin từ công ty trò chuyện với CoinDesk. Những nhà phát triển muốn triển khai các trình xác thực NEAR mới sẽ có thể làm điều này với cơ sở hạ tầng dịch vụ “plug-and-play” của Alibaba Cloud.

NEAR FoundationAlibaba Cloud sẽ cung cấp dịch vụ gọi thủ tục từ xa (RPC) cho các nhà phát triển và người dùng trong hệ sinh thái NEAR, theo thông cáo báo chí. RPC là một loại máy chủ máy tính cho phép người dùng đọc dữ liệu trên các blockchain và gửi giao dịch đến các mạng khác nhau. Họ cũng sẽ cung cấp chỉ mục đa chuỗi để cung cấp giao diện lập trình ứng dụng truy vấn dữ liệu cho nhà phát triển.

Đọc thêm thông tin: https://tiendientu.org/matic-conflux-tng-67-ly-do-chinh-thuc-day-tang-truong-crypto-vn

Người dùng cũng sẽ có thể sử dụng Hệ điều hành Blockchain NEAR (BOS), một nền tảng được ra mắt vào đầu năm nay cho phép nhà phát triển xây dựng và tương tác với người dùng khác, đồng thời sử dụng cơ sở hạ tầng của Alibaba Cloud.

Điều này xảy ra sau khi Alibaba gần đây thông báo về việc tuyển dụng Chủ tịch mới, Joseph Tsai, người đã là nhà đầu tư tích cực vào Web 3 và đã ký kết nhiều thỏa thuận với các thực thể liên quan đến tiền điện tử.

NEAR FoundationAlibaba Cloud là một đối tác quan trọng khi chúng tôi tiếp tục hỗ trợ các nhà phát triển Web3 khám phá cơ hội”, như Raymond Xiao, trưởng nhóm giải pháp Web3 quốc tế tại Alibaba Cloud Intelligence,

“Điều này cũng rất quan trọng đối với nhà phát triển và những người xác thực trên thị trường châu Á, vì họ có thể tận dụng cơ sở hạ tầng toàn diện của Alibaba Cloud tại châu Á.”

Theo www.coindesk.comYou may also like

Để lại bình luận

Liên Hệ

Khám phá thế giới thông tin và cơ hội mua sắm tại 9999Biz Vietnam.

Nhận Thư

Theo dõi Bản tin của tôi để biết tin tức mới, giảm giá và dịch vụ tốt nhất. Hãy luôn cập nhật!

Tin Mới Nhất

@2023 – All Right Reserved. Designed and Developed by THE LANDING COMPANY LIMITED – Tax code: 0316285369

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00
0