Trang Chủ Công Nghệ Nhận nhầm hàng triệu USD vì có tên gần giống với Tom Holland

Nhận nhầm hàng triệu USD vì có tên gần giống với Tom Holland

bởi 9999biz.net
0 bình luận


Tom Holland là một trong những gương mặt sáng nhất của thế hệ diễn viên trẻ Hollywood hiện nay. Nam diễn viên sinh năm 1996 tỏa sáng rực rỡ trên bầu trời đầy sao sau khi vào vai Spider-Man của vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU), từng góp mặt trong những bom tấn tỷ USD đình đám như Captain America: Civil War, Avengers: Infinity War hay Avengers: Endgame.

Với những thành công mà Marvel Studios từng đạt được, trong đó bao gồm cả đóng góp không nhỏ từ phía Tom Holland, không có gì bất ngờ khi chàng “ Nhện nhọ” lại nhận được những khoản tiền thưởng khổng lồ bên cạnh cát-xê cứng của mình. Đặc biệt là với loạt bom tấn chấn động như 2 bộ phim Avengers gần như, số tiền tưởng mà Holland nhận được có thể lên đến 7 chữ số – nghĩa là hàng triệu USD.

1.jpeg

Tom Holland là một trong những diễn viên được yêu thích nhất của Marvel Studios sau khi vào vai Spider-Man – Ảnh: Internet.

Tuy nhiên, vì một vài nhầm lẫn, séc lương của Tom Holland từng bị gửi nhầm đến email của Tom Hollander – diễn viên sinh năm 1967 và là gương mặt quen thuộc của đài BBC. Tom Hollander từng góp mặt trong các dự án phim như The White Lotus, Rev., The Night Manager hay The Lost Prince. Và lý do dẫn đến sự nhầm lẫn này chính là ở cái tên gần như giống hệt nhau của hai nam diễn viên.

Chia sẻ trong chương trình Late Night with Seth Meyers, Hollander cho biết tại thời điểm đó, mức thu nhập “tương đối ổn” đối với ông cho một series của BBC là khoảng 30.000 USD. Thế nhưng, khi mở email chứa séc lương của mình, ông đã hoàn toàn bất ngờ với khoản tiền ghi trong đó – khoản tiền đáng lẽ ra phải gửi đến cho Tom Holland.

“Đó là một khoản tiền khổng lồ”, Hollander cho biết, “Và đó không phải là lương của cậu ấy. Đó là tiền thưởng cho đợt doanh thu phòng vé đầu tiên. Không phải toàn bộ doanh thu nhé, chỉ là đợt đầu tiên thôi. Tôi chưa từng thấy khoản tiền nào lớn đến như vậy. Khoản tiền 7 chữ số lận!”

2.jpeg

Tom Hollander từng nhận được séc tiền thưởng triệu USD dành cho Tom Holland – Ảnh: Internet.

Mặc dù không tiết lộ quá chi tiết, thế nhưng thời điểm là Hollander đề cập đến cho thấy nhiều khả khoản tiền thưởng mà Tom Holland nhận được đến từ bom tấn Avengers: Infinity War (ra mắt năm 2018) hoặc Avengers: Endgame (2019). Đó cũng là thời điểm là Hollander mới ghi hình xong mùa đầu tiên của series Baptiste – dự án mà ông nhận được khoản cát-xê trị giá 30.000 USD.

Seth Meyers, người tiến hành cuộc phỏng vấn, thậm chí còn hóm hỉnh đùa rằng cuộc đời của Tom Hollander sẽ thay đổi hoàn toàn chỉ với một email xác nhận khoản tiền thưởng đó “thay cho” Tom Holland. Dĩ nhiên, điều này đã không xảy ra, và chàng Nhện nhọ của Marvel Studios vẫn nhận được phần thưởng xứng đáng cho những đóng góp của mình.

Bên cạnh đó, số tiền thưởng lên đến hàng triệu USD dành cho Tom Holland có lẽ cũng không phải một bất ngờ quá lớn, khi mà Avengers: Infinity War và Avengers: Endgame đều là những dự án thành công bậc nhất của Marvel Studios về mặt doanh thu (2,048 tỷ USD và 2,799 tỷ USD).

Nguồn: ScreenRant

You may also like

Để lại bình luận

Liên Hệ

Khám phá thế giới thông tin và cơ hội mua sắm tại 9999Biz Vietnam.

Nhận Thư

Theo dõi Bản tin của tôi để biết tin tức mới, giảm giá và dịch vụ tốt nhất. Hãy luôn cập nhật!

Tin Mới Nhất

@2023 – All Right Reserved. Designed and Developed by THE LANDING COMPANY LIMITED – Tax code: 0316285369

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00
0