Trang Chủ Giải Trí Phan Minh Huyền trùm chăn giữ ấm ở phim trường

Phan Minh Huyền trùm chăn giữ ấm ở phim trường

bởi 9999biz.net
0 bình luận


Diễn viên Phan Minh Huyền vai Dương của “Chúng ta của 8 năm sau” tiết lộ đoàn phim đang ở giai đoạn nước rút quay những ngày cuối cùng.

Phan Minh Huyền trùm chăn giữ ấm ở phim trường
Diễn viên Phan Minh Huyền tại phim trường “Chúng ta của 8 năm sau”

Không may là những cảnh quay cuối có nhiều cao trào, nhiều diễn biến tâm lý, cảm xúc lại rơi đúng vào những ngày Hà Nội lạnh kéo dài. Nhiệt độ thấp, giá buốt ảnh hưởng không nhỏ đến diễn xuất của diễn viên cũng như ekip làm phim, nhất là những ngày quay ngoài trời.

Phan Minh Huyền trùm chăn giữ ấm ở phim trường

Vào những ngày quay đêm, nhiệt độ hạ thấp hơn, mức độ giá buốt tăng cường, nhiều khi Phan Minh Huyền cảm thấy kiệt sức.

“Những ngày vừa rồi, chúng tôi quay ban ngày đã lạnh, quay ban đêm thường đến 11 – 12h đêm, quay ngoại cảnh lại càng lạnh, nhiều khi không thể quay được nữa. Hiện tại đang trong giai đoạn nước rút, đoàn phim rất lo lắng cho vấn đề sức khoẻ của diễn viên, vì thời điểm này nếu diễn viên nào bị ốm sẽ ảnh hưởng đến tiến độ. Tôi thực sự không dám ốm, nhưng nhiều khi thấy kiệt sức” – Phan Minh Huyền chia sẻ.

Cô phải trùm chăn để chống lạnh
Cô phải trùm chăn để chống lạnh

Phan Minh Huyền kể, mỗi ngày đi quay cô đều phải dậy từ 5h sáng để đến Đài truyền hình trang điểm rồi lên đường. Nhưng, tiết trời lạnh đến nỗi Phan Minh Huyền để chuông đồng hồ báo thức nhưng phải chuông báo đến… 5 lần cô mới bò dậy nổi.

Buổi sáng giá lạnh, đi quay đối diện với thời tiết khắc nghiệt từ sáng tinh mơ tới khuya như vậy thực sự là nỗ lực không nhỏ của cả đoàn phim và diễn viên. Ai cũng mặc thật ấm, áo giữ nhiệt, áo khoác dày nhưng cũng không “thấm” vào đâu so với giá rét.

Phan Minh Huyền trùm chăn giữ ấm ở phim trường

“Quay phim vào những ngày trời lạnh như thế này cảm xúc bị ảnh hưởng không nhỏ. Không chỉ là vì lạnh, mà cơ mặt, cơ miệng của diễn viên cũng bị ảnh hưởng, không biểu đạt được như mình mong muốn.

Tôi và anh Mạnh Trường phải xin đạo diễn là những cảnh quay nội tâm, cần cảm xúc được quay vào những khi thời tiết bình thường, vì nếu vào ngày lạnh sẽ không thể hiện tốt được” – Phan Minh Huyền kể.

Phan Minh Huyền trùm chăn giữ ấm ở phim trường

Trời lạnh, Phan Minh Huyền cũng như các diễn viên trong đoàn phim khi đi quay đều phải ôm theo một chiếc chăn để giữ ấm. Mỗi khi không có cảnh quay lại trùm kín chăn giữ sức khoẻ. Đoàn phim đi đến đâu phải đốt một đống lửa ấm lớn đến đó và trang bị túi sưởi cho diễn viên.

Có hôm, Phan Minh Huyền và Mạnh Trường quay cảnh ăn phở ở ngay bên hồ Giảng Võ, gió lạnh, hai nghệ sĩ vừa phải quấn chăn vừa phải ôm túi sưởi mới hoàn thành tốt được cảnh quay.

Phan Minh Huyền trùm chăn giữ ấm ở phim trường

Đợt rét đậm, rét hại này kéo khá dài, Phan Minh Huyền chia sẻ, công việc với cường độ cao khiến cô nhiều khi kiệt sức, tuy nhiên, cô cũng như các diễn viên đều cố gắng giữ trạng thái tốt nhất trong những ngày cuối để hoàn thành nhiệm vụ.

Phan Minh Huyền trùm chăn giữ ấm ở phim trường

“Chúng tôi mong khán giả đón nhận và yêu thương nhiều hơn bộ phim, hiểu cho những cố gắng, nỗ lực của đoàn phim và tập thể diễn viên chúng tôi. Chúng tôi đang cố gắng hết sức để những ngày quay cuối được trọn vẹn” – Phan Minh Huyền bày tỏ.You may also like

Để lại bình luận

Liên Hệ

Khám phá thế giới thông tin và cơ hội mua sắm tại 9999Biz Vietnam.

Nhận Thư

Theo dõi Bản tin của tôi để biết tin tức mới, giảm giá và dịch vụ tốt nhất. Hãy luôn cập nhật!

Tin Mới Nhất

@2023 – All Right Reserved. Designed and Developed by THE LANDING COMPANY LIMITED – Tax code: 0316285369

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00
0
YOUR CART
  • Không có sản phẩm trong giỏ hàng