Trang Chủ Tài Chính Polkadot đang kiểm tra khả năng phục hồi của mình – có thể sẽ có một sự bùng nổ đang chờ đợi?

Polkadot đang kiểm tra khả năng phục hồi của mình – có thể sẽ có một sự bùng nổ đang chờ đợi?

bởi 9999biz.net
0 bình luận


Sau một sự giảm đáng kể vào ngày 10 tháng 6 vừa qua, tiền điện tử gốc của Polkadot (DOT) đã hoàn thành một cấu hình tăng giá cho phép nó tăng giá trở lại từ ngày 12 tháng 6. Sự tăng giá này đã tiếp tục cho đến tháng 7 và cho đến ngày hôm nay, giá của token hiện đang giao dịch ngay dưới một mức kháng cự quan trọng theo đường chéo.

Các phân tích dài hạn trên biểu đồ không xác nhận sự đảo chiều của xu hướng tăng giá. Tuy nhiên, đối với phân tích ngắn hạn, các nhà phân tích cho rằng giá DOT đã bắt đầu một xu hướng tăng giá mới có thể kéo dài trong một thời gian dài.

Sự phục hồi của giá Polkadot?

Từ tháng 5 năm 2022, giá DOT đã trải qua một sự suy giảm dần dần khi nó đi xuống dưới một đường kháng cự giảm dần. Đường này đã chứng tỏ rằng nó khá khó vượt qua vì đã gây ra nhiều lần bị từ chối kể từ năm trước.

Các nhà đầu tư không thể mua vào vượt qua đường kháng cự này đã làm gia tăng sự suy giảm của token và dẫn đến mức giá thấp nhất trong năm vào tháng 6 khi DOT đạt 4,20 đô la.

 

Tuy nhiên, giá của Polkadot đã dần khôi phục lại một chút sau đó bằng việc tạo ra một cây nến bao trùm tăng giá hai tuần sau đó. Loại cây nến này cho thấy xu hướng tăng giá, vì nó hủy bỏ toàn bộ sự giảm giá trong giai đoạn trước đó bằng một cây nến tăng giá lớn.

Hơn nữa, sự biến động liên tục của giá các loại tiền điện tử đã tạo ra một đáy kép so với giá vào tháng 1, điều này thường được coi là một xu hướng tăng giá. Vì vậy, hiện tại, giá của DOT đang tiếp tục tiến gần đến đường kháng cự, nằm ở mức 5,70 đô la.

Phân tích biểu đồ giá và đặc biệt là chỉ số RSI hàng tuần chưa cung cấp thông tin rõ ràng về hướng đi của xu hướng thị trường. Các nhà giao dịch thường sử dụng RSI như một chỉ báo động lượng để đánh giá xem thị trường có đang ở giai đoạn mua quá mức hay bán quá mức, giúp họ quyết định việc mua hoặc bán tài sản.

Trong trường hợp của DOT, mặc dù RSI đã tăng lên, nhưng nó vẫn dưới mức 50, cho thấy một xu hướng không chắc chắn. Hơn nữa, vì giá chưa đóng cửa dưới mức thấp nhất hàng năm, không có sự khác biệt tăng giá mặc dù RSI cho thấy sự giảm giá rõ rệt hơn.

Dự đoán về giá DOT: Liệu có hy vọng vào một đảo chiều tăng giá?

Trái ngược với phân tích kỹ thuật hàng tuần vẫn cho thấy kết quả khá trái ngược, phân tích kỹ thuật hàng ngày đang có xu hướng tích cực hơn do hành động của giá, số lượng sóng và các chỉ báo.

 

Thực tế là phân tích biểu đồ ngắn hạn cho thấy giá của DOT đã quay lại khu vực ngang 5,20 đô la. Khu vực này trước đây đã đóng vai trò là một mức hỗ trợ cho tiền điện tử sau khi giá của nó sụt giảm vào đầu tháng 6.

Một vài ngày sau đó, giá DOT đã bị từ chối lần đầu bởi cùng khu vực, nhưng đã thành công trong việc quay lại trong lần thử thứ hai.

Hiện tại, giá DOT đang giao dịch ngay dưới một đường kháng cự giảm dần ngắn hạn đã tồn tại từ tháng 2. Nếu giá vượt qua đường này, sự đảo chiều của xu hướng tăng giá sẽ được xác nhận và có thể dẫn đến mức giá tăng lên 6,50 đô la.

Hơn nữa, chỉ số RSI hàng ngày của token DOT tiếp tục tăng và đang ở trên mức 50, đây là dấu hiệu của một xu hướng tăng giá. Tuy nhiên, mặc dù có dự đoán khá lạc quan về giá DOT, một đóng cửa dưới 5,20 đô la sẽ có nghĩa là xu hướng ngắn hạn là giảm giá.

Mặc dù điều này không vô hiệu hóa xu hướng tăng giá dài hạn, điều này sẽ dẫn đến giá giảm xuống 4,60 đô la.You may also like

Để lại bình luận

Liên Hệ

Khám phá thế giới thông tin và cơ hội mua sắm tại 9999Biz Vietnam.

Nhận Thư

Theo dõi Bản tin của tôi để biết tin tức mới, giảm giá và dịch vụ tốt nhất. Hãy luôn cập nhật!

Tin Mới Nhất

@2023 – All Right Reserved. Designed and Developed by THE LANDING COMPANY LIMITED – Tax code: 0316285369

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00
0
YOUR CART
  • Không có sản phẩm trong giỏ hàng