Trang Chủ Tài Chính Presale BlockDAG đạt gần 2 triệu USD khi presale Pandoshi – đối thủ của Solana

Presale BlockDAG đạt gần 2 triệu USD khi presale Pandoshi – đối thủ của Solana

bởi 9999biz.net
0 bình luận


Thị trường tiền điện tử đang có mức độ tích cực cao nhờ sự chấp thuận mà SEC đưa ra đối với 11 quỹ Bitcoin ETF. Trong bối cảnh đó, Pandoshi vừa kết thúc đợt bán trước với khả năng trở thành nhà tiên phong tiềm năng trong Web 3. Trong khi đó, BlockDAG Network, một cơ chế đồng thuận lai thế hệ tiếp theo, đang thu hút các nhà đầu tư dựa trên các tính năng đổi mới. Đợt bán trước đã đạt gần mốc 2 triệu đô la.

Hơn 2,2 tỷ USD dòng vốn vào các quỹ ETF Bitcoin giao ngay

Nhiều dòng tiền ròng hơn đã được ghi nhận chảy vào các quỹ ETF Bitcoin giao ngay trong những tuần trước so với bốn tuần giao dịch đầu tiên. Theo thống kê từ nền tảng theo dõi Bitcoin Apollo, 11 quỹ ETF Bitcoin giao ngay đã nhận được 43.300 Bitcoin trong tuần qua.

Các nhà đầu tư bán lẻ và tổ chức đang tìm cách bảo vệ và đa dạng hóa lạm phát đã bị thu hút bởi 11 quỹ ETF Bitcoin giao ngay mà SEC đã phê duyệt. Mặt khác, các quỹ ETF bitcoin giao ngay sẽ thu hút một lượng lớn các nhà đầu tư đến toàn bộ thị trường tiền điện tử, với khả năng thúc đẩy nhu cầu presale các đồng tiền khác nhiều hơn, khiến presale có được nhiều lợi nhuận hơn.

Một đối thủ cạnh tranh của Solana, Pandoshi,sắp kết thúc đợt bán trước

Pandoshi và Solana là hai đồng tiền mạnh mẽ trong lĩnh vực tài chính phi tập trung. SOL đã chứng tỏ là một blockchain tập trung vào nhà phát triển với tiện ích tương đương với Ethereum. Trong khi đó, Pandoshi; một đối thủ cạnh tranh của Solana, đang tích cực thu hút những người mới tham gia vào không gian tiền điện tử bằng các phương thức thanh toán đơn giản. .

Hơn nữa, Pandoshi (PAMBO) đã đạt được một cột mốc quan trọng khi hoàn thành giai đoạn thứ tư của đợt bán trước và đồng thời phát hành Ví DeFi được mong chờ của mình. Thành tựu này, kết hợp công nghệ tiên tiến với hiểu biết sâu sắc về mặt chiến lược, thể hiện một bước ngoặt trong quỹ đạo của dự án. Mặt khác, đợt bán trước Pandoshi được chia thành năm giai đoạn.

Tại sao BlockDAG được quảng cáo là loại tiền điện tử presale tốt của năm 2024?

Với sự phát triển nhanh chóng của hệ thống tài chính lấy tiền điện tử làm trung tâm, công nghệ proof-of-work được Bitcoin sử dụng đã cho thấy nhu cầu đổi mới. Và sau đó Kaspa ra đời, một loại tiền điện tử proof-of-work sử dụng công nghệ GHOSTDAG để có thời gian xác nhận nhanh hơn.

Ngay cả khi Kaspa bổ sung thêm nhiều khả năng hơn cho kiến trúc proof-of-work, vẫn có những hạn chế về tốc độ và sự phân cấp, ảnh hưởng đến khả năng mở rộng. Mặt khác, kỹ thuật đồng thuận lai thế hệ tiếp theo của BlockDAG cung cấp xác thực giao dịch nhanh hơn mà không ảnh hưởng đến tính bảo mật, xây dựng trên giao thức DAG mạnh mẽ, khiến nó trở thành một sát thủ Kaspa thực sự.

Chưa kể rằng với bốn luồng doanh thu độc đáo—Chiến lược đầu tư coin, Tiện ích khai thác di động, Đơn vị khai thác chuyên dụng và tùy chọn Công cụ khai thác thương mại sau bán trước—BlockDAG mang đến cho các nhà đầu tư một danh mục đầu tư đa dạng và mang lại sự linh hoạt trong thị trường tiền điện tử.

Hơn nữa, đợt bán trước BlockDAG hiện đã mở. Sự thành công của presale đợt 1 khi huy động được 1 triệu đô la trong vòng chưa đầy 24 giờ đã gây ấn tượng. Dường như nhà đầu tư tin tưởng vào tiềm năng của BlockDAG sẽ được sử dụng cho chức năng hợp đồng thông minh tiên tiến, công nghệ ví độc đáo và các ứng dụng sáng tạo có thể tận dụng nền tảng công nghệ vững chắc của nó.

Tóm lại, BlockDAG tự đặt mình đi đầu trong đổi mới tiền điện tử khi ra mắt trong vòng chưa đầy sáu tháng. Việc triển khai nhanh chóng đảm bảo rằng tất cả các bên liên quan, bao gồm nhà phát triển, nhà đầu tư và người dùng thông thường, có thể nhanh chóng tận dụng tiềm năng của nền tảng.

Theo dõi trang web BlockDAG!

Website: https://blockdag.network

Presale: https://purchase.blockdag.network

Telegram: https://t.me/blockDAGnetwork

Discord: https://discord.gg/Q7BxghMVyu

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Đây là một bài viết được trả phí, vì thế nội dung trong bài được đăng theo ý của tác giả chứ không thuộc về Blogtienao. Các ý kiến được nêu trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư. Trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào vào tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số, nhất là các memecoin các nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu sâu rộng và kỹ lưỡng. Xin lưu ý rằng bất kỳ chuyển khoản và giao dịch nào hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào đối với mọi tổn thất bạn có thể gặp phải. Chúng tôi không phải là cố vấn tài chính. Mong quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ Blogtienao. Trân trọng!

You may also like

Để lại bình luận

Liên Hệ

Khám phá thế giới thông tin và cơ hội mua sắm tại 9999Biz Vietnam.

Nhận Thư

Theo dõi Bản tin của tôi để biết tin tức mới, giảm giá và dịch vụ tốt nhất. Hãy luôn cập nhật!

Tin Mới Nhất

@2023 – All Right Reserved. Designed and Developed by THE LANDING COMPANY LIMITED – Tax code: 0316285369

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00
0