Trang Chủ Tài Chính Punk6529 công bố khu bảo tàng Metaver: ” Nghệ thuật NFT cao cấp nhất từ trước đến nay”

Punk6529 công bố khu bảo tàng Metaver: ” Nghệ thuật NFT cao cấp nhất từ trước đến nay”

bởi 9999biz.net
0 bình luận


Sau khi ra mắt khu bảo tàng với một danh sách dài các NFT hàng đầu, punk6529 đã lạc quan nói với 323.200 người theo dõi trên Twitter của họ rằng nó có thể là “những NFT nghệ thuật cao cấp nhất từng được trưng bày ở cùng một nơi”.

Nhà sưu tập NFT nổi tiếng “punk6529” hôm nay đã công bố một dự án Metaverse mở, đầy tham vọng và đang tìm cách thu hút 100 triệu người dùng.

Dự án tự tài trợ được đặt tên là “OM” và hướng tới mục tiêu trở thành một nền tảng mở được xây dựng và chia sẻ bởi cộng đồng. Tầm nhìn rộng hơn của dự án là thành lập 10 thành phố tự quản với dân số tối đa 10 triệu mỗi thành phố.

Khu bảo tàng của thành phố đầu tiên (Thành phố Genesis) đã được khởi chạy ở chế độ alpha sớm hơn vào ngày hôm nay, punk6529 lạc quan nói với 323.200 người theo dõi Twitter của họ rằng đó có thể là “NFT nghệ thuật cao cấp nhất từng được trưng bày ở một nơi”.

Video quảng cáo cho OM hiển thị một danh sách dài các NFT từ các dự án hàng đầu như CryptoPunks, bộ sưu tập Fidenza của Tyler Hobbs , Bored Ape Yacht Club và Art Blocks. Ở giai đoạn này, có 2000 NFT được trưng bày thuộc về punk6529 hoặc các thành viên trong nhóm của dự án. Tuy nhiên, những người dùng mới cũng sẽ có thể “tải” NFT của họ vào các phòng trưng bày của OM.

Người đề xuất NFT vạch ra rằng họ không tính phí hoặc tạo huy động vốn từ cộng đồng ở giai đoạn này, vì họ muốn cung cấp một sản phẩm hoạt động trước khi mở rộng quy mô thông qua đầu tư. Ở giai đoạn này, bất kỳ ai cũng có thể tự do tham gia và xây dựng trong bản alpha, miễn là “ý tưởng của họ phù hợp” với khu bảo tàng.

“Tôi không muốn ETH của bạn, tôi muốn ý kiến ​​đóng góp của bạn về cách thiết kế OM. Tôi thu thập trước công chúng, tôi đầu tư vào công chúng và chúng ta sẽ cùng nhau xây dựng OM ở nơi công cộng. ”

“Mô hình quản trị cơ bản của OM là ở cấp quận: Các quận có thể“ phát triển ”hoặc“ mở ”. 6529 sẽ phát triển 6529 Museum District chẳng hạn. Những người khác có thể phát triển những noi khác. Những nơi khác có thể là không gian thử nghiệm miễn phí cho tất cả mọi người, ”họ nói thêm.

Về quy mô, punk6529 cho biết khu bảo tàng có 25 tòa nhà đang hoạt động ở quảng trường trung tâm, cùng với 2000 tòa nhà khác vẫn chưa được kích hoạt.

“Mỗi tòa nhà có thể có từ 1 đến 100 không gian, vì vậy loại quận này có thể dễ dàng tiếp nhận 100.000 công dân,” punk6529 nói.

Nhà sưu tập NFT cũng đề nghị họ tham gia một Metaverse mở , lưu ý rằng họ hình dung OM như “không có một bên nào chịu trách nhiệm. Một Metaverse nơi bạn không phải lo lắng ‘ai là cổ đông và bạn có đồng ý với họ không?’.

“Điều này không quá sốc, con người đã làm được điều này trước đây. Không có một con người nào chịu trách nhiệm về: email, hoặc HTML hoặc TCP / IP hoặc Bitcoin hoặc ERC-721. ”

Để dự án phát triển và thu hút khán giả chính, punk6529 lưu ý rằng nó sẽ phải có giá cả phải chăng, thân thiện với người dùng và cung cấp cầu nối với thế giới thực để mở rộng ra ngoài “ETH / crypto degens”.

Nếu tất cả đúng như kế hoạch, OM sẽ chuyển sang giai đoạn thử nghiệm công khai vào khoảng tháng 6 hoặc tháng 7 nếu Metaverse thu hút đủ người dùng và công nghệ có thể hỗ trợ phát triển hơn nữa và không gian rộng lớn.You may also like

Để lại bình luận

Liên Hệ

Khám phá thế giới thông tin và cơ hội mua sắm tại 9999Biz Vietnam.

Nhận Thư

Theo dõi Bản tin của tôi để biết tin tức mới, giảm giá và dịch vụ tốt nhất. Hãy luôn cập nhật!

Tin Mới Nhất

@2023 – All Right Reserved. Designed and Developed by THE LANDING COMPANY LIMITED – Tax code: 0316285369

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00
0