Trang Chủ Công Nghệ Samsung đưa ra phương án giải quyết “vẹn cả đôi đường”

Samsung đưa ra phương án giải quyết “vẹn cả đôi đường”

bởi 9999biz.net
0 bình luận


Không lâu sau khi Galaxy S24 được chính thức mở bán, một vài người dùng trên các diễn đàn đã phản ánh về vấn đề liên quan đến màn hình của chiếc máy này. Cụ thể, chủ sở hữu của Galaxy S24 cho rằng màu sắc không đủ rực rỡ, hoặc không rực rỡ bằng các điện thoại flagship Galaxy S trước đó.

Theo hình ảnh được chia sẻ bởi người dùng trên Reddit, trên chiếc Galaxy S21 Ultra (ảnh trên), khi chuyển đổi giữa chế độ Vivid (rực rỡ) và Natural (tự nhiên) sẽ có sự khác biệt về màu sắc. Sự khác biệt này lại không được thể hiện trên Galaxy S24 Ultra (ảnh dưới).

Drama "Galaxy S24 lỗi màn hình" đi đến hồi kết: Samsung đưa ra phương án giải quyết "vẹn cả đôi đường"- Ảnh 1.

Vấn đề màn hình nhợt nhạt ở chế độ Vivid trên Galaxy S24 Ultra

Thoạt đầu, Samsung không cho rằng đây là một “lỗi”. Trong một thông cáo chính thức, Samsung Tây Ban Nha cho biết đã tinh chỉnh màu sắc và độ sáng trên Galaxy S24 để mang lại trải nghiệm “chính xác và thoải mái hơn”. Samsung cũng giải thích rằng những thay đổi về công nghệ hiển thị trên Galaxy S24 có thể khiến người dùng cảm nhận độ sâu màu khác biệt so với các thiết bị cũ hơn. Hãng nhấn mạnh đây là “điều chỉnh màu sắc cố ý” và không phải lỗi sản phẩm.

Thế nhưng, “chiều lòng” người dùng, Samsung mới đây đã chính thức xác nhận sẽ tung ra một bản cập nhật phần mềm cho Galaxy S24 nhằm khắc phục tình trạng này. Cụ thể, trong phần Cài đặt màn hình, người dùng sẽ có một thanh trượt nhằm tinh chỉnh mức độ rực rỡ của màu sắc theo sở thích cá nhân.

Drama "Galaxy S24 lỗi màn hình" đi đến hồi kết: Samsung đưa ra phương án giải quyết "vẹn cả đôi đường"- Ảnh 2.

Bản cập nhật sắp tới cho phép người dùng Galaxy S24 điều chỉnh mức độ rực rỡ của màn hình

Như vậy, vấn đề của màn hình Galaxy S24 không những được giải quyết, mà người dùng còn có quyền kiểm soát tốt hơn. Trên các model Galaxy S trước đó, người dùng chỉ có hai tùy chọn là Sống động (Vivid) và Tự nhiên (Natural). Nay với Galaxy S24, thanh trượt giúp người dùng chọn chính xác mức độ rực rỡ mà mình mong muốn.

“Người dùng Galaxy có những sở thích khác nhau khi nói đến màn hình thiết bị di động của họ. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã điều chỉnh màn hình của dòng Galaxy S24 để có trải nghiệm xem tự nhiên hơn và có thể tùy chỉnh hơn. Bằng cách điều chỉnh tùy chọn “Sống động” trong màn hình “Cài đặt nâng cao”, giờ đây bạn có thể tận hưởng màn hình sống động hơn.”, thông cáo của Samsung cho biết.

Drama "Galaxy S24 lỗi màn hình" đi đến hồi kết: Samsung đưa ra phương án giải quyết "vẹn cả đôi đường"- Ảnh 3.

Galaxy S24 Ultra được DxOMark đánh giá là smartphone với màn hình tốt nhất hiện nay

Song song với màn hình, bản cập nhật sắp tới của Galaxy S24 cũng sẽ mang đến những cải tiến về camera, cụ thể là khả năng zoom, chế độ chân dung, chụp đêm và quay phim.

You may also like

Để lại bình luận

Liên Hệ

Khám phá thế giới thông tin và cơ hội mua sắm tại 9999Biz Vietnam.

Nhận Thư

Theo dõi Bản tin của tôi để biết tin tức mới, giảm giá và dịch vụ tốt nhất. Hãy luôn cập nhật!

Tin Mới Nhất

@2023 – All Right Reserved. Designed and Developed by THE LANDING COMPANY LIMITED – Tax code: 0316285369

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00
0
YOUR CART
  • Không có sản phẩm trong giỏ hàng