Trang Chủ Tài Chính SEC trì hoãn Invesco Galaxy Spot ETH ETF

SEC trì hoãn Invesco Galaxy Spot ETH ETF

bởi 9999biz.net
0 bình luận


SEC trì hoãn Invesco Galaxy Spot ETH ETF
SEC trì hoãn Invesco Galaxy Spot ETH ETF

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã gia hạn thời gian quyết định đối với quỹ Spot Ethereum ETF của Invesco và Galaxy vào ngày 6 tháng 2.

Thông báo của cơ quan đặc biệt liên quan đến đề xuất thay đổi quy tắc từ Cboe BZX, cho phép nó niêm yết và giao dịch cổ phiếu của quỹ.

SEC cho biết rằng thay đổi quy tắc được đề xuất đã được công bố để lấy ý kiến trong Cơ quan Đăng ký Liên bang vào ngày 8 tháng 11 năm 2023.

Sau đó, cơ quan này đã chỉ định một khoảng thời gian dài hơn để phê duyệt vào ngày 13 tháng 12 năm 2023, kéo dài khoảng thời gian mà cơ quan này có thể phê duyệt, từ chối, hoặc tiến hành các thủ tục tố tụng xung quanh việc chấp thuận hoặc không chấp thuận.

Hồ sơ mới nhất của cơ quan này chỉ ra rằng họ đã chọn phương án cuối cùng, từ đó tiến hành các thủ tục để phê duyệt hoặc không chấp thuận.

Quá trình tố tụng yêu cầu người bình luận giải quyết vấn đề ngăn chặn gian lận, thao túng thị trường và bảo vệ nhà đầu tư.

Những vấn đề này đang xảy ra đối với tất cả các đề xuất Ethereum ETF đang chờ xử lý khác và cũng là chìa khóa để phê duyệt các quỹ Spot Bitcoin ETF vào tháng 1.

SEC đã không cung cấp thời hạn chính xác ngày hôm nay. Nó nói rằng các bình luận phải được gửi trong vòng 21 ngày kể từ ngày công bố trên Cơ quan Đăng ký Liên bang và các bình luận phản bác phải được gửi trong vòng 35 ngày kể từ ngày xuất bản trên cơ quan Đăng ký Liên bang.

SEC dự kiến sẽ quyết định về ETH ETF vào tháng 5

Việc gia hạn không ảnh hưởng đến các mốc thời gian phê duyệt rộng hơn cho ETH ETF. Nhà phân tích James Seyffart của Bloomberg ETF thừa nhận sự chậm trễ này và viết:

“[The] SEC vừa trì hoãn quỹ Ethereum ETF của [Invesco và Galaxy]. [Điều này] đúng 100% và sẽ còn nhiều sự chậm trễ nữa xảy ra trong những tháng tới. Ngày duy nhất quan trọng đối với các quỹ Spot Ethereum ETF tại thời điểm này là ngày 23 tháng 5. Đó là hạn chót cuối cùng của VanEck.”

Nhiều khả năng SEC sẽ quyết định cùng lúc nhiều đề xuất tương tự, bao gồm cả những đề xuất có thời hạn muộn hơn đề xuất của VanEck.

SEC đã trì hoãn nhiều quỹ Spot Ethereum ETF khác trong những tuần qua. Cơ quan này đã gia hạn thời gian quyết định đối với các đơn đăng ký từ Fidelity vào ngày 18 tháng 1, BlackRock vào ngày 24 tháng 1 và Grayscale vào ngày 25 tháng 1.

Một lần nữa, những sự chậm trễ đó không ảnh hưởng đến thời hạn ra quyết định rộng hơn vào tháng 5 mà Seyffart đã mô tả.

Không rõ liệu SEC có chọn phê duyệt Spot Ethereum ETF hay không. Một thị trường dự đoán Polymarket hiện đề xuất tỷ lệ chấp thuận là 43% vào tháng 5.

Seyffart đã đề xuất 60% cơ hội được chấp thuận vào tháng 5, trong khi một thành viên JP Morgan đề xuất 50% cơ hội được chấp thuận.

Một nhóm nghiên cứu của TD Cowen tin rằng Spot Ethereum ETF sẽ không được phê duyệt vào tháng 5.

Tin Tức Bitcoin tổng hợp.

You may also like

Để lại bình luận

Liên Hệ

Khám phá thế giới thông tin và cơ hội mua sắm tại 9999Biz Vietnam.

Nhận Thư

Theo dõi Bản tin của tôi để biết tin tức mới, giảm giá và dịch vụ tốt nhất. Hãy luôn cập nhật!

Tin Mới Nhất

@2023 – All Right Reserved. Designed and Developed by THE LANDING COMPANY LIMITED – Tax code: 0316285369

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00
0
YOUR CART
  • Không có sản phẩm trong giỏ hàng