Trang Chủ Công Nghệ Sếp lớn Samsung chia sẻ tầm nhìn vĩ đại về AI trên chiếc smartphone tương lai

Sếp lớn Samsung chia sẻ tầm nhìn vĩ đại về AI trên chiếc smartphone tương lai

bởi 9999biz.net
0 bình luận


Mới đây, Samsung đã chính thức trình làng thế hệ smartphone cao cấp mới nhất là Galaxy S24. Điểm nhấn của dòng Galaxy S24 chính là Galaxy AI, hệ thống trí tuệ nhân tạo đa năng được thiết kế để cải thiện trải nghiệm người dùng ở mọi khía cạnh.

Trong số các tính năng nổi bật, Galaxy AI bao gồm “Circle to Search”, một công cụ tìm kiếm thông minh cho phép người dùng nhanh chóng thu thập thông tin từ bất kỳ ứng dụng nào trên điện thoại. Ngoài ra, tính năng dịch trực tiếp trong cuộc gọi và khả năng tạo tóm tắt trang web là những điểm nhấn giúp người dùng tận dụng tối đa công nghệ hiện đại trong giao tiếp hàng ngày.

"Galaxy AI trên Galaxy S24 chỉ là sự khởi đầu": Sếp lớn Samsung chia sẻ tầm nhìn vĩ đại về AI trên chiếc smartphone tương lai- Ảnh 1.

Một trong những tính năng của Galaxy AI: Tóm tắt nội dung website để người dùng tiết kiệm thời gian đọc

Galaxy S24 cũng đưa ra khả năng chỉnh sửa ảnh thông minh với công nghệ AI, cho phép người dùng tái tạo và tinh chỉnh hình ảnh một cách chuyên nghiệp. Những tính năng này không chỉ phản ánh sự tiến bộ trong công nghệ AI mà còn nâng cấp trải nghiệm di động lên một tầm cao mới, biến Galaxy S24 thành tiêu chuẩn mới cho thế hệ smartphone thông minh.

Trong một cuộc phỏng vấn với báo giới, Giám đốc Trải nghiệm Khách hàng của Samsung, ông Patrick Chomet, đã hé lộ những tham vọng lớn lao của công ty khi được hỏi về tính năng Galaxy AI mơ ước của tương lai.

“Giấc mơ của tôi về Galaxy AI là không bao giờ cần phải vào phần cài đặt nữa. Chiếc điện thoại của tương lai cũng sẽ không còn menu hỗ trợ dành riêng cho người khuyết tật. Hãy nghĩ về điều này – chúng ta nói rằng AI thông minh thích ứng với tôi và nhu cầu của tôi. Tất cả chúng ta đều là con người, dù khuyết tật hay lành lặn, nhưng hiện tại, người khuyết tật có menu trợ năng và những người khác có menu mặc định. Điều đó thật sự không đúng đắn.”, ông Patrick Chomet nói.

"Galaxy AI trên Galaxy S24 chỉ là sự khởi đầu": Sếp lớn Samsung chia sẻ tầm nhìn vĩ đại về AI trên chiếc smartphone tương lai- Ảnh 2.

Ông Patrick Chomet, Giám đốc Trải nghiệm Khách hàng của Samsung. Ảnh chụp bằng Galaxy S24 Ultra.

“Thời gian trôi qua, khả năng đánh máy của tôi sẽ suy giảm, thị lực sẽ thay đổi, khả năng nghe âm thanh cũng sẽ khác nhau. Vì vậy, đối với tôi, một chiếc smartphone trong mơ sẽ sở hữu trí thông minh nhân tạo với khả năng hoạt động và làm tất cả mọi thứ cho tôi. 

Trí tuệ không phải là một tính năng phô trương, mà nó sẽ đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống thường ngày. Nó sẽ giúp mọi người giao tiếp. Nó sẽ giúp mọi người chia sẻ. Nó sẽ giúp mọi người tóm tắt. Nó sẽ giúp mọi người lắng nghe. Nó sẽ hoạt động cho tôi, với tư cách là một cá nhân có nhu cầu riêng biệt. Thiết bị Samsung trong mơ là thiết bị có thể thích ứng với điều đó.”

Những chia sẻ của Chomet cho thấy Samsung đang hình dung về một tương lai mà Galaxy AI sẽ mang đến trải nghiệm di động cá nhân hóa hơn nhiều. Cuối cùng, Galaxy AI có thể loại bỏ nhu cầu tùy chỉnh thủ công, cho phép chúng ta đạt đến điểm mà điện thoại thông minh tự động điều chỉnh theo nhu cầu của mỗi người mà không cần can thiệp. 

You may also like

Để lại bình luận

Liên Hệ

Khám phá thế giới thông tin và cơ hội mua sắm tại 9999Biz Vietnam.

Nhận Thư

Theo dõi Bản tin của tôi để biết tin tức mới, giảm giá và dịch vụ tốt nhất. Hãy luôn cập nhật!

Tin Mới Nhất

@2023 – All Right Reserved. Designed and Developed by THE LANDING COMPANY LIMITED – Tax code: 0316285369

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00
0
YOUR CART
  • Không có sản phẩm trong giỏ hàng