Trang Chủ Tài Chính SpaceX của Elon Musk chấp nhận Dogecoin trong việc sắp xếp lại sứ mệnh Mặt Trăng

SpaceX của Elon Musk chấp nhận Dogecoin trong việc sắp xếp lại sứ mệnh Mặt Trăng

bởi 9999biz.net
0 bình luận


Dogecoin chuẩn bị có nâng cấp mới, liệu giá sẽ phục hồi?Dogecoin chuẩn bị có nâng cấp mới, liệu giá sẽ phục hồi?

Theo Samuel Reid , Giám đốc điều hành của Geometric Energy Corporation (GEC), công ty đã trả cho SpaceX bằng Dogecoin (DOGE) “để đặt lại sứ mệnh DOGE-1 lên Mặt trăng”. DOGE-1 là sứ mệnh mặt trăng của CubeSat, được thanh toán hoàn toàn bằng DOGE. Reid đã đến X và thông báo cho cộng đồng những diễn biến mới nhất.

Nhiệm vụ DOGE-1 được cho là sẽ phóng bằng tên lửa Falcon 9 vào năm 2022. Tuy nhiên, vệ tinh đã không sẵn sàng đúng thời hạn và sứ mệnh đã bị hoãn lại. SpaceX của Elon Musk đã công bố sứ mệnh DOGE-1 vào năm 2021. Musk đã nói rằng đây sẽ là tiền điện tử đầu tiên trong không gian và cũng là meme đầu tiên trong không gian.

Liệu Dogecoin (DOGE) có tăng giá sau khi ra mắt không?

Giá của Dogecoin (DOGE) thường phản ứng với các hoạt động của Musk. Musk là một trong những người ủng hộ DOGE mạnh mẽ nhất và nhiều công ty của ông chấp nhận thanh toán bằng memecoin phổ biến. Người dùng tiền điện tử có thể sử dụng DOGE cho hàng hóa của Tesla.

Mặc dù nhóm GEC và nhóm SpaceX đều tiết lộ ngày khởi động sứ mệnh DOGE-1, nhưng sự kiện này có thể sẽ khiến DOGE phục hồi. Sứ mệnh lên mặt trăng sẽ là một cột mốc quan trọng đối với nhóm và cộng đồng DOGE.

Dogecoin (DOGE) đã gặp khó khăn trong suốt năm 2023. Tài sản này giảm 3,6% trong biểu đồ hàng tuần, gần 3% trong biểu đồ 14 ngày và 3,3% so với tháng trước. Hơn nữa, giá DOGE đã giảm 15,2% kể từ tháng 1 năm 2023.

Theo Changelly , Dogecoin (DOGE) sẽ tiếp tục giảm trong tháng này. Hơn nữa, nền tảng này không dự đoán DOGE sẽ tăng nhiều vào năm 2024. Mặt khác, Telegaon vẽ ra một bức tranh lạc quan hơn cho DOGE vào năm 2024. Theo nền tảng này, DOGE có thể đạt mức giá tối đa 0,59 USD trong năm nay. Tuy nhiên, nền tảng này không nói rõ khi nào DOGE có thể đạt được mục tiêu này.

Xem thêm: Cựu nhà phát triển Terra làm chứng chống lại Do Kwon tại tòa ánYou may also like

Để lại bình luận

Liên Hệ

Khám phá thế giới thông tin và cơ hội mua sắm tại 9999Biz Vietnam.

Nhận Thư

Theo dõi Bản tin của tôi để biết tin tức mới, giảm giá và dịch vụ tốt nhất. Hãy luôn cập nhật!

Tin Mới Nhất

@2023 – All Right Reserved. Designed and Developed by THE LANDING COMPANY LIMITED – Tax code: 0316285369

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00
0