Trang Chủ Tài Chính Tại sao Bitcoin tăng giá hôm nay?

Tại sao Bitcoin tăng giá hôm nay?

bởi 9999biz.net
0 bình luận


Bitcoin đạt 30.600 USD, BTC Dominance lấy lại mức cao nhất trong hơn 2 nămBitcoin đạt 30.600 USD, BTC Dominance lấy lại mức cao nhất trong hơn 2 năm

Bitcoin đã vượt lên trên mốc 47.000 USD vào thứ Sáu để đạt mức cao mới hàng tháng. Đồng tiền điện tử vua đang thu hút tâm lý tăng giá mạnh mẽ và có thể chuẩn bị cho một đợt tăng giá khác vào cuối tuần này. 

Giá BTC đã tăng gần 110% sau 365 ngày, trở thành một trong những đồng tiền số có mức lợi nhuận tốt nhất trong top 10. BTC đã mang lại kết quả đặc biệt và vẫn là một thế lực đáng chú ý trên thị trường tài chính toàn cầu.

Vậy tại sao Bitcoin lại tăng giá trên bảng xếp hạng ngày hôm nay? Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét điều gì đã khiến BTC tăng giá và giao dịch trong sắc xanh sau gần một tuần.

Tại sao BTC tăng giá hôm nay?

Áp lực bán từ các nhà đầu tư Bitcoin ETF đã giảm bớt trong tuần này khi giá BTC leo dốc trên biểu đồ 7 ngày, từ mức thấp 42.317 USD lên gần 44.500 USD tại thời điểm viết bài.

Sự phát triển này cho thấy “có nhu cầu tốt đối với Bitcoin ETF”, khi áp lực bán giảm do mức tăng giá bền vững của BTC. Những người nắm giữ các vị thế trong Bitcoin ETF được cho là đang “bắt đầu các vị thế mua vào thêm” và điều đó đang đẩy giá BTC tăng lên.

Theo một số nhà phân tích nhận định rằng năm 2024 sẽ rất khả quan cho BTC, đặc biệt là Bitcoin ETF sẽ có thể thúc đẩy nhu cầu đầu tư của các nhà đầu tư tổ chức muốn tham gia thị trường tiền điện tử.

Nếu đà tăng tiếp tục, Bitcoin cũng có thể đạt 48.000 USD vào cuối tuần. Tài sản này đã tăng thêm gần 15% trong hai tuần khi tâm lý tích cực đang chiếm lĩnh thị trường. Sự gia tăng của BTC diễn ra vào thời điểm Chỉ số S&P 500 đạt mức cao nhất mọi thời đại là 5.000 điểm. Chỉ số Nasdaq cũng đạt mức cao nhất mọi thời đại là 15.800 vào hôm thứ Năm.

Tất cả những diễn biến này đang phản ánh tích cực khi niềm tin của nhà đầu tư đang quay trở lại. Thị trường tiền điện tử di chuyển song song với thị trường chứng khoán khiến Bitcoin tăng lên trên mốc 47.000 USD.

BTC tăng đã kéo các Altcoin tăng lên cùng với nó và Ethereum hiện đang dao động quanh mốc 2.500 USD. Phần lớn các altcoin hàng đầu như XRP của Ripple, ADA của Cardano và BNB của Binance đều vẫn giữ được sắc xanh cho đến ngày nay. Do đó, thị trường tiền điện tử có thể hoạt động tốt vào cuối tuần và các nhà đầu tư ngắn hạn có thể kiếm được lợi nhuận kha khá trong hai ngày tới.

Xem thêm: Robinhood và MetaMask hợp tác để đơn giản hóa việc mua SHIB Quảng Cáo

You may also like

Để lại bình luận

Liên Hệ

Khám phá thế giới thông tin và cơ hội mua sắm tại 9999Biz Vietnam.

Nhận Thư

Theo dõi Bản tin của tôi để biết tin tức mới, giảm giá và dịch vụ tốt nhất. Hãy luôn cập nhật!

Tin Mới Nhất

@2023 – All Right Reserved. Designed and Developed by THE LANDING COMPANY LIMITED – Tax code: 0316285369

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00
0