Trang Chủ Tài Chính Top 10 website giành cho người đang muốn tìm hiểu Crypto

Top 10 website giành cho người đang muốn tìm hiểu Crypto

bởi 9999biz.net
0 bình luận


Crypto hay còn gọi là tiền mã hoá, tiền điện tử, tiền kỹ thuật số… đang là những cụm từ tìm kiếm hot nhất hiện nay. Bạn đang tìm hiểu Crypto? Nó là gì? Nó có giá trị như thế nào…? Hàng vạn câu hỏi đang đặt ra trong đầu bạn nếu như bạn là người mới.

Hôm nay Blog Tiền điện tử sẽ giới thiệu tới các bạn Top 10 website giành cho người muốn tìm hiểu về Crypto. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé

Website về tin tức tiền điện tử

1. https://www.coindesk.com/

CoinDesk là một trang tin tức chuyên về bitcoin và các loại tiền kỹ thuật số. CoinDesk cũng cung cấp hướng dẫn về bitcoin cho những người mới làm quen với tiền kỹ thuật số.

2. https://cointelegraph.com/

 Cointelegraph là trang tin tức độc lập hàng đầu, chuyên cung cấp những kiến thức, tin tức mới nhất về Bitcoin, blockchain, phân tích kỹ thuật cũng như các xu hướng Fintech mới nổi của thị trường tiền mã hoá.

Các web theo dõi giá coin

3. CoinMarketCap.com

СoinMarketCap là trang web tiền điện tử theo dõi giá được tham khảo nhiều nhất trên thế giới và là nhà cung cấp dữ liệu tiền điện tử lớn

4. Coingecko.com

CoinGecko là công cụ tổng hợp dữ liệu tiền điện tử độc lập lớn nhất thế giới với hơn 12,000+ loại tiền mã hoá khác nhau được theo dõi trên 600+ sàn giao dịch…

Website về biểu đồ giá coin

5. Tradingview.com

TradingView  là một nền tảng biểu đồ và mạng xã hội được sử dụng bởi hơn 30 triệu nhà giao dịch và nhà đầu tư trên toàn thế giới để phát hiện các cơ hội trên các thị trường toàn cầu. Tradingview là nơi cho phép bạn theo dõi biểu đồ của tất cả token và là công cụ tích hợp các chức năng hỗ trợ bạn trong quá trình phân tích kỹ thuật chuyên sâu. Ngoài ra, nó còn là một mạng xã hội mà tại đó các trader sẵn sàng chia sẻ, cập nhật liên tục các biến đổi của thị trường tiền điện tử cũng như chứng khoán cho nhau.

Các website kiểm tra dữ liệu Onchain

6. https://cryptoquant.com/

CryptoQuant là một nền tảng cung cấp dữ liệu toàn diện về giao dịch tiền điện tử. Cụ thể, nó có nhiệm vụ cung cấp dữ liệu thị trường, dữ liệu On-chain và cả các chỉ báo ngắn hạn / dài hạn cho các token Bitcoin, Ethereum, Stablecoin và ERC20.

Website về các sàn giao dịch Crypto 

Sàn giao dịch tập trung (CEX)

CEX được biết đến là những sàn giao dịch được quản lý bởi một công ty hay một tổ chức, những công ty, tổ chức này đóng vai trò nắm giữ những khoản tiền bạn nạp vào sàn tập trung.

7. Binance.com

Binance là một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu, cung cấp một nền tảng để giao dịch hơn 100 loại tiền điện tử. Kể từ đầu năm 2018 đến nay, Binance được coi là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới về khối lượng giao dịch

8. Huobi.com

Huobi là sàn giao dịch lớn thứ 2 trên thế giới và cũng là một trong những sàn giao dịch phổ biến với cộng đồng trader Việt. Cùng với Binance và OKEx, Huobi là sàn có nguồn gốc Trung Quốc phát triển trên phạm vi toàn cầu.

Sàn giao dịch phi tập trung (DEX)

DEX (hay chính là sàn giao dịch phi tập trung) là nơi mà tất cả các giao dịch diễn ra tự động và trực tiếp giữa những người dùng với nhau (mạng ngang hàng) theo quy trình tự động, không phụ thuộc vào bên thứ 3 hay bên trung gian trong việc giữ nguồn tiền của bạn. Nói cách khác, ở DEX người dùng tự kiểm soát tiền của mình mà không qua trung gian.

9. https://pancakeswap.finance/

PancakeSwap là sàn giao dịch phi tập trung lớn nhất tính tới thời điểm hiện tại trong thị trường tiền điện tử. Đồng thời là công cụ tạo lập thị trường tự động được chạy trên mạng lưới Binance Smart Chain.

10. https://app.uniswap.org/

Trước khi PancakeSwap ra đời, Uniswap chính là cái tên đứng đầu trong danh sách các nhà giao dịch được sử dụng nhiều nhất.

Bạn có thể sử dụng Uniswap để hoán đổi các token được phát triển trên mạng lưới Ethereum – đó chính là các token ERC-20.

Trên đây là Top 10 website giành cho người đang muốn tìm hiểu Crypto mà blog tiền điện tử giới thiệu các bạn tham khảo. Chúc các bạn thành công!

You may also like

Để lại bình luận

Liên Hệ

Khám phá thế giới thông tin và cơ hội mua sắm tại 9999Biz Vietnam.

Nhận Thư

Theo dõi Bản tin của tôi để biết tin tức mới, giảm giá và dịch vụ tốt nhất. Hãy luôn cập nhật!

Tin Mới Nhất

@2023 – All Right Reserved. Designed and Developed by THE LANDING COMPANY LIMITED – Tax code: 0316285369

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00
0
YOUR CART
  • Không có sản phẩm trong giỏ hàng