Trang Chủ Thể Thao Tự tay Ilia Topuria sẽ sửa thông tin nhảm nhí đó

Tự tay Ilia Topuria sẽ sửa thông tin nhảm nhí đó

bởi 9999biz.net
0 bình luận


Đã lâu rồi, hạng lông (featherweight) UFC mới chứng kiến sự sôi động đến vậy từ một ứng viên tranh đai như Ilia Topuria. Tay đấm người Gruzia không chỉ gây ấn tượng bởi việc đánh bại cái đối thủ trong 6 trận toàn thắng tại UFC, mà còn rất tích cực trong việc khiêu khích nhà vô địch Alexander Volkanovski mà anh sắp đối mặt.

Dù thành tích MMA chuyên nghiệp của Topuria mới là 14 thắng – 0 thua, “El Matador” đã thay đổi thông tin trên Instagram thành “15-0” như đã định sẵn kết quả trận đấu sắp tới. Đây cũng là điều Alexander Volkanovski muốn chính tay Topuria phải thay đổi sau UFC 298 cuối tuần này.

“Ai đó sẽ phải lên trang Instagram của mình và thay đổi cái thông tin đó, phải chính kẻ đó làm. Đó sẽ là một kinh nghiệm xương máu đấy, tôi cam đoan là như vậy. Tôi không muốn quản lý, huấn luyện viên hay vợ cậu ta làm điều đó, tôi muốn chính tay cậu ta thay đổi thành “14-1” và “ứng cử viên” hoặc bất cứ điều gì khác.” 

Volkanovski sẵn sàng khiến Ilia Topuria phải bày tỏ sự khiêm tốn.

Đây cũng không phải lần đầu tiên Volkanovski chạm trán một ứng viên tranh đai nguy hiểm như vậy. Sự tự tin của Volkanovski đến từ kinh nghiệm sau 13 trận bất bại của anh ở hạng lông, điều mà “Đại đế” tin rằng Topuria cần thêm nhiều thời gian để có được.

“Điều tốt là có một người như thế, tôi luôn muốn đấu hoặc tìm xem ai là kẻ mạnh nhất. Một đối thủ rõ ràng cho tôi ở hạng cân này và Ilia là kẻ như vậy. Cậu ta là mục tiêu tiếp theo, tôi đã muốn đánh với cậu ta sau Yair Rodriguez. Tôi kéo cậu ta lên đài để đối mặt vì cậu ta đang bất bại, và cũng không muốn nhường cậu ta cho ai cả.”

“Cậu ta thích nói phải không, như thế càng dễ tạo động lực cho tôi mà chẳng cần làm gì để tô vẽ cho trận này. Cứ để cậu ta làm gì mình thích và tôi sẽ ăn mừng ở Australia, sau khi cho cậu ta và cả thế giới thấy rằng cậu ta vẫn còn một quãng xa để tới vị trí cao nhất.” 

“Dự đoán ư, tôi sẽ dạy cậu ta một bài học. Cậu ta sẽ thấy xấu hổ đấy, cậu ta còn trẻ và tôi sẽ dạy cậu ta cách khiêm tốn. Rồi cậu ta sẽ trở lại sau khi tôi cho cậu ta một trận ra trò. Tôi không nói rằng đây là một trận đấu dễ, nhưng vì cái sự tự tin đó cậu ta chưa có cơ hội chứng minh nó. Còn tôi, tôi đã chứng tỏ nó mỗi buổi tập, đưa bản thân mình tới giới hạn. Topuria chưa thể hiện điều đó và tôi sẽ làm thay cậu ta.”You may also like

Để lại bình luận

Liên Hệ

Khám phá thế giới thông tin và cơ hội mua sắm tại 9999Biz Vietnam.

Nhận Thư

Theo dõi Bản tin của tôi để biết tin tức mới, giảm giá và dịch vụ tốt nhất. Hãy luôn cập nhật!

Tin Mới Nhất

@2023 – All Right Reserved. Designed and Developed by THE LANDING COMPANY LIMITED – Tax code: 0316285369

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00
0