Trang Chủ Tài Chính TVL của Cardano tăng lên 160%, hợp lý hóa việc áp dụng chính thống ADA

TVL của Cardano tăng lên 160%, hợp lý hóa việc áp dụng chính thống ADA

bởi 9999biz.net
0 bình luận


Một báo cáo tích cực mới của công ty phân tích Messari đã buộc Charles Hoskinson, người sáng lập Cardano, chia sẻ những hiểu biết mới về triển vọng tăng trưởng của ADA. 

Theo báo cáo mới, tổng giá trị bị khóa của Cardano đã tăng 160% trong quý 3. Báo cáo cũng nhấn mạnh thứ hạng của ADA, đã chuyển lên vị trí thứ 11 từ vị trí 34 trước đó.

Cardano đang phát triển mạnh mẽ

Trong một video trên YouTube mới được người sáng lập ADA chia sẻ, Hoskinson đã thảo luận về tiềm năng của Cardano dựa trên báo cáo mới của Messari.

Ông đã phác thảo những thành tựu mới nhất của ADA, phản ánh việc áp dụng Cardano ngày càng tăng như mạng lưới tiền điện tử hàng đầu.

Theo báo cáo, giá trị stablecoin đã tăng 137% so với cùng kỳ năm ngoái, theo sau là giá token, đã tăng tới con số khổng lồ 137%

Hoskinson chia sẻ thêm về những phát triển mạng lưới đáng chú ý đã giúp Cardano có động lực thị trường tốt hơn.

Hoskinson thảo luận thêm về chuỗi bảo vệ dữ liệu của Cardano, được gọi là Midnight. Ông nói thêm rằng các dự án cơ sở hạ tầng như Sonor, Hydra và Milkomeda đóng vai trò quan trọng như thế nào trong việc định hình hệ sinh thái ADA.

“Chúng tôi đang phát triển và phát triển và phát triển và phát triển. Vì vậy, trong ba năm, năm năm hoặc mười năm, với tốc độ tăng trưởng đó, bạn có thể thấy hệ sinh thái Cardano sẽ sôi động như thế nào,” ông sau đó chia sẻ.

ADA đã sẵn sàng để đạt được động lực thị trường hơn nữa.

Báo cáo của Messari cũng nhấn mạnh số lượng ngày càng tăng của Cardano liên quan đến giao dịch trung bình hàng ngày và địa chỉ hoạt động.

“Vì vậy, tóm lại là Cardano đang phát triển mạnh mẽ và mọi thứ có vẻ tốt”. Hoskinson cho biết thêm, “Tôi muốn cảm ơn Messari vì đã viết một báo cáo tử tế và chúng tôi mong đợi các báo cáo trong tương lai.” Hoskinson sau đó đã chia sẻ

Thành tựu mới nhất của Cardano, do Messari vạch ra, đã củng cố triển vọng cho một đợt tăng giá tiềm năng. Đáng chú ý, ADA đã có dấu hiệu đi lên mạnh mẽ hơn trong ba tuần qua, thỉnh thoảng giá của nó lại giảm nhẹ.

Vào thời điểm viết bài, ADA đang giao dịch ở mức 0,6055 USD, tăng 43,4% trong 24 giờ qua.

Xem thêm: Solana công bố thỏa thuận tích hợp với Filecoin

You may also like

Để lại bình luận

Liên Hệ

Khám phá thế giới thông tin và cơ hội mua sắm tại 9999Biz Vietnam.

Nhận Thư

Theo dõi Bản tin của tôi để biết tin tức mới, giảm giá và dịch vụ tốt nhất. Hãy luôn cập nhật!

Tin Mới Nhất

@2023 – All Right Reserved. Designed and Developed by THE LANDING COMPANY LIMITED – Tax code: 0316285369

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00
0
YOUR CART
  • Không có sản phẩm trong giỏ hàng