Trang Chủ Giải Trí Ưng chàng rể Thanh Hoá, bố vợ Thái Lan tuyển thêm rể Việt cho con gái út, mua sẵn ô tô làm của hồi môn

Ưng chàng rể Thanh Hoá, bố vợ Thái Lan tuyển thêm rể Việt cho con gái út, mua sẵn ô tô làm của hồi môn

bởi 9999biz.net
0 bình luận


Lê Anh Tuấn (30 tuổi, quê ở Thanh Hóa) đã làm rể Thái Lan đến nay được 8 năm. Tuấn kết hôn với bà xã tên Natthaya (30 tuổi, tên thường gọi là Jeab). Cặp đôi hiện định cư ở Thái Lan và có một bé trai 7 tuổi. Tuấn kinh doanh lĩnh vực cho thuê xe du lịch còn Jeab kinh doanh túi xách. Hai vợ chồng hiện có một kênh YouTube về cuộc sống ở Thái Lan với hơn 91 nghìn lượt theo dõi.

Mới đây nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn, gia đình Tuấn và Jeab đã về Việt Nam để đón Tết. Trước khi về Việt Nam, hai vợ chồng đến nhà bố mẹ vợ để chào tạm biệt. Tại đây, Tuấn giới thiệu cho mọi người biết bố vợ vừa mua nhà, mua xe cho em gái vợ để làm của hồi môn.

Ưng chàng rể Thanh Hoá, bố vợ Thái Lan tuyển thêm rể Việt cho con gái út, mua sẵn ô tô làm của hồi môn - Ảnh 1.

Vợ chồng Tuấn và Jeab đã kết hôn được 8 năm.

Ưng chàng rể Thanh Hoá, bố vợ Thái Lan tuyển thêm rể Việt cho con gái út, mua sẵn ô tô làm của hồi môn - Ảnh 2.

Bố vợ và em gái vợ của Tuấn.

Khi Tuấn hỏi: “Bố ơi, nếu có con trai Việt Nam muốn làm rể của bố nữa thì bố có đồng ý không?”, ông Khun Pho (55 tuổi) – bố vợ của Tuấn nói đồng ý. Trong khi đó, em vợ của Tuấn chỉ cười. Cô bé rất xinh xắn, dễ thương và hòa đồng. Em vợ của Tuấn cũng từng cùng bố mẹ sang Việt Nam thăm gia đình thông gia.

Chia sẻ về bố vợ, Tuấn từng cho biết vì thời điểm yêu nhau, thu nhập của Jeab gấp 3 lần thu nhập của anh nên lần đầu gặp ông Khun Pho, Tuấn vừa lo, vừa sợ. Khi ấy Tuấn đang làm hướng dẫn viên du lịch với mức lương 7-8 triệu đồng/tháng, còn Jeab làm bác sĩ, thu nhập khoảng 25 triệu đồng/tháng. Tiêu chí kén rể của người Thái Lan khá cao, Tuấn sợ bản thân không đáp ứng được.

Trong khi đó, ông Khun Pho cũng vừa bất ngờ, vừa lo lắng. Ông không biết chàng rể người Việt có thể chăm sóc tốt được cho con gái mình hay không? Ông cũng sợ rằng hai con khó tìm được tiếng nói chung do những khác biệt về văn hóa, ngôn ngữ.

Ưng chàng rể Thanh Hoá, bố vợ Thái Lan tuyển thêm rể Việt cho con gái út, mua sẵn ô tô làm của hồi môn - Ảnh 3.

Chàng rể người Việt rất thân thiết với bố vợ Thái Lan.

Ưng chàng rể Thanh Hoá, bố vợ Thái Lan tuyển thêm rể Việt cho con gái út, mua sẵn ô tô làm của hồi môn - Ảnh 4.

Tuấn và Jeab có cuộc hôn nhân hạnh phúc.

Tuấn đã phải cố gắng rất nhiều để chứng minh cho bố vợ thấy mình có khả năng chăm lo được cho con gái của ông. Đồng thời, Jeab cũng tác động, ra sức thuyết phục và giải thích cho bố hiểu. Những nỗ lực của cặp đôi đã được đền đáp khi ông Khun Pho đồng ý tác thành cho các con.

Suốt những năm qua, tình cảm của Tuấn với bố mẹ vợ rất tốt đẹp. Vợ chồng Tuấn và Jeab thường xuyên về thăm bố mẹ. Tuấn và bố vợ cũng rất hay trò chuyện, cùng chung sở thích câu cá,… Chàng rể Việt còn dạy bố mẹ vợ nói tiếng Việt rất dễ thương. Mỗi khi các con có vấn đề khúc mắc trong hôn nhân, ông Khun Pho là người đứng ra nói chuyện để hai đứa tháo gỡ nút thắt. Ông luôn nhắc nhở con rể của mình rằng việc kiếm tiền là quan trọng nhưng gia đình còn quan trọng hơn, không thể sa đà vào kiếm tiền mà quên mất gia đình

Bố mẹ Jeab cũng từng sang Việt Nam thăm thông gia và đón Tết Nguyên đán Quý Mão. Tình cảm của hai gia đình thông gia vô cùng tốt đẹp, gắn kết.

Có lẽ chính sự thân thiết, gần gũi cũng như cuộc hôn nhân hạnh phúc của Tuấn và Jeab đã khiến ông Khun Pho ưng ý và muốn có thêm một chàng rể Việt Nam.

Nguồn: Tuấn Jeab OfficialYou may also like

Để lại bình luận

Liên Hệ

Khám phá thế giới thông tin và cơ hội mua sắm tại 9999Biz Vietnam.

Nhận Thư

Theo dõi Bản tin của tôi để biết tin tức mới, giảm giá và dịch vụ tốt nhất. Hãy luôn cập nhật!

Tin Mới Nhất

@2023 – All Right Reserved. Designed and Developed by THE LANDING COMPANY LIMITED – Tax code: 0316285369

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00
0
YOUR CART
  • Không có sản phẩm trong giỏ hàng