Trang Chủ Tài Chính Uniswap v4 dự kiến ra mắt vào Q3 năm 2024

Uniswap v4 dự kiến ra mắt vào Q3 năm 2024

bởi 9999biz.net
0 bình luận


Uniswap v4 dự kiến ra mắt vào Q3 năm 2024
Uniswap v4 dự kiến ra mắt vào Q3 năm 2024

Uniswap Foundation đã thông báo vào thứ Năm thông qua X rằng việc ra mắt bản nâng cấp Uniswap v4 rất được mong đợi dự kiến sẽ ra mắt vào quý 3 năm 2024.

Bản nâng cấp được thiết kế để tận dụng bản nâng cấp Dencun sắp tới của Ethereum, triển khai các tính năng chính từ Đề xuất cải tiến Ethereum (EIP, cụ thể là EIP-4788, EIP-1153 và EIP-4844) sẽ cho phép nâng cao chức năng và hiệu quả cho giao thức phi tập trung.

Một tính năng chính sẽ được triển khai sau khi Uniswap v4 triển khai là khái niệm “hooks”, cho phép đưa logic tùy chỉnh vào các điểm được chỉ định cụ thể cho các nhóm, giao dịch hoán đổi, phí và các vị trí LP khác.

Móc cho phép điều chỉnh linh hoạt và phạm vi sử dụng rộng hơn cho hợp đồng thông minh. Khái niệm này được giới thiệu vào ngày 13 tháng 6 năm 2023, cùng với việc Uniswap Foundation xuất bản bản dự thảo v4.

Theo các nhà phát triển, chức năng này có thể mang lại mức phí thấp hơn và quản lý tài sản tốt hơn cho người dùng cuối.

Theo các nhà phát triển, Uniswap v4 phù hợp với bản nâng cấp Dencun, đặc biệt là với EIP-1153, cho phép lưu trữ tạm thời.

Chức năng này cho phép các nhà phát triển xây dựng các tối ưu hóa cho hợp đồng thông minh, giảm phí gas một cách hiệu quả (đối với các giao dịch liên quan đến hoán đổi hoặc hoán đổi tức thời) thông qua phương pháp gọi là “flash accounting”.

Uniswap cho biết cơ sở mã cho v4 sẽ trải qua các quy trình kiểm tra nghiêm ngặt để biến nó thành “mã được kiểm tra nghiêm ngặt nhất từng được triển khai trên Ethereum”.

Sau khi đánh giá nội bộ, các cuộc kiểm toán toàn diện của bên thứ ba sẽ được tiến hành với sự cộng tác của nhiều công ty kiểm toán Web3 khác nhau.

Một cuộc thi kiểm tra cộng đồng cũng được lên kế hoạch để xác thực mã trước khi ra mắt.

Cơ sở mã hiện đang bị đóng băng vì nó đang trải qua các cải tiến về bảo mật khi các nhà phát triển chuẩn bị cho giai đoạn testnet của mình.

Tin Tức Bitcoin tổng hợp.You may also like

Để lại bình luận

Liên Hệ

Khám phá thế giới thông tin và cơ hội mua sắm tại 9999Biz Vietnam.

Nhận Thư

Theo dõi Bản tin của tôi để biết tin tức mới, giảm giá và dịch vụ tốt nhất. Hãy luôn cập nhật!

Tin Mới Nhất

@2023 – All Right Reserved. Designed and Developed by THE LANDING COMPANY LIMITED – Tax code: 0316285369

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00
0