Trang Chủ Tài Chính Việc XRP giảm xuống dưới 0.5 USD có thể kích hoạt sự thay đổi?

Việc XRP giảm xuống dưới 0.5 USD có thể kích hoạt sự thay đổi?

bởi 9999biz.net
0 bình luận


Giá XRP đạt mức cao nhất trong 5 thángGiá XRP đạt mức cao nhất trong 5 tháng

Trong suốt năm nay, một số tài sản kỹ thuật số đã không đáp ứng được kỳ vọng. Thật vậy, ngành công nghiệp đã chứng kiến ​​​​nhiều loại tiền điện tử khác nhau hoạt động dưới mức dự đoán trong gần một tháng cho đến năm 2024.

Một trong những tài sản bị ảnh hưởng nặng nề nhất là Ripple (XRP), nhưng liệu việc nó tiếp tục giảm xuống dưới 0,50 đô la cuối cùng có tạo ra sự thay đổi không?

Nhiều người đã kỳ vọng tài sản này sẽ chạm đáy và quay trở lại vào một thời điểm nào đó trong thời gian ngắn. Gần đây nó đã phá vỡ dưới mức quan trọng 0,55 USD. 

Hiện tại, tài sản này đang giao dịch ở mức 0,50 USD và giảm hơn 1% trong 24 giờ qua theo Coingecko . Tuy nhiên, những khoản lỗ tiếp theo để lại một số lạc quan rằng việc mua có thể bắt đầu và một sự đảo chiều đi lên có thể sắp xảy ra.

Ripple đạt gần 0.49 USD, như một bước ngoặt có thể sắp xảy ra

Vào cuối năm 2023, ngành tài sản kỹ thuật số đặt nhiều hy vọng vào những gì năm mới sẽ mang lại. Khi sự xuất hiện của các ETF Bitcoin giao ngay sắp xuất hiện, nhiều người đã kỳ vọng một đợt thủy triều dâng cao sẽ nâng tất cả các con thuyền lên. Tuy nhiên, chưa đầy một tháng nữa là sang năm mới, điều ngược lại đã xảy ra. Cho đến thời điểm này, năm 2024 chỉ được xác định bởi sự biến động của nó.

Một trong những tài sản đáng thất vọng nhất trong năm là Ripple (XRP), có thể giảm xuống dưới mốc 0,5 đô la nhưng có thể có sự thay đổi trong tương lai. Cụ thể, tiền điện tử đã rơi vào mô hình điều chỉnh trong 80 ngày qua. Hơn nữa, một số người nghi ngờ việc giảm xuống dưới 0,55 USD có thể là nguyên nhân khiến giá trị tăng đáng chú ý.

Đáng chú ý, XRP đã rơi vào đường xu hướng giảm dần kể từ tháng 7 năm ngoái, như được thấy trong biểu đồ TradingView . Hơn nữa, đường xu hướng đó đã dẫn đến một loạt các mức giá bị từ chối, với sự suy giảm nhanh chóng diễn ra trong khi nó phá vỡ mức hỗ trợ theo chiều ngang. Cuối cùng, sự sụt giảm đã khiến nó duy trì vị trí ở mức 0,50 USD.

Điều khiến mọi thứ trở nên đáng lo ngại hơn nữa là Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) hàng ngày đang ở mức dưới 50. Sau đó, tài sản này lưu ý rằng phe gấu vẫn chiếm thế thượng phong. Ngoài ra, các số liệu cho thấy Ripple đang tiến gần đến phạm vi bán quá mức.

Ngoài ra, XRP Whale cho rằng những phát triển này đã dẫn đến mô hình Bullish Gartley hình thành trên biểu đồ của nó. Sau đó, nhà phân tích tiền điện tử đã tuyên bố rằng “đây là nơi chúng tôi bơm” về giá.

Cuối cùng, sự sụt giảm liên tục là tin xấu trong ngắn hạn nhưng có thể có tác động tích cực đến tài sản nói chung. Đặc biệt là nếu các nhà đầu tư bắt đầu tập trung vào việc tích lũy XRP trong bối cảnh mức giá khá thấp và triển vọng tích cực cho thời gian còn lại của năm.

Xem thêm: Nhà phân tích cho rằng số lượng BTC của chính phủ Hoa Kỳ bán chỉ là ‘hạt đậu’ so với GBTC

You may also like

Để lại bình luận

Liên Hệ

Khám phá thế giới thông tin và cơ hội mua sắm tại 9999Biz Vietnam.

Nhận Thư

Theo dõi Bản tin của tôi để biết tin tức mới, giảm giá và dịch vụ tốt nhất. Hãy luôn cập nhật!

Tin Mới Nhất

@2023 – All Right Reserved. Designed and Developed by THE LANDING COMPANY LIMITED – Tax code: 0316285369

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00
0
YOUR CART
  • Không có sản phẩm trong giỏ hàng