Trang Chủ Tài Chính XRP phổ biến hơn Ethereum tại các quốc gia này

XRP phổ biến hơn Ethereum tại các quốc gia này

bởi 9999biz.net
0 bình luận


XRP phổ biến hơn Ethereum tại các quốc gia này
XRP phổ biến hơn Ethereum tại các quốc gia này

Nhật Bản và nhiều hơn nữa

Bất chấp vụ kiện kéo dài giữa Ripple và Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC), token gốc của tổ chức – XRP – vẫn là một trong những loại tiền điện tử thời thượng nhất.

Mức độ phổ biến của nó đã tăng lên đáng kể vào năm ngoái khi Ripple giành được ba chiến thắng quan trọng (nhưng một phần) trước đối thủ.

Theo hầu hết các xu hướng gần đây, XRP thậm chí đã vượt qua Ethereum (ETH) trong tìm kiếm trên Google ở một số quốc gia nhất định (trong tháng qua).

Nhật Bản, Philippines và Nam Phi là 3 quốc gia hàng đầu mà đồng tiền của Ripple lấn át. Tìm kiếm XRP cũng đang gia tăng ở Phần Lan, Malaysia và Indonesia, mặc dù ở mức độ khiêm tốn hơn.

Ethereum vẫn phổ biến hơn ở một số nền kinh tế hàng đầu châu Âu, bao gồm Pháp, Thụy Điển, Tây Ban Nha, Đức, Thụy Sĩ và các nền kinh tế khác.

Một vài tháng trước, Solana đã nhanh chóng lật đổ ETH về mặt tìm kiếm trên Google. Xu hướng này trùng hợp với mức tăng giá nhanh chóng của SOL, tăng vọt khoảng 1,000% từ đầu năm ngoái đến đêm giao thừa.’

XRP có thể tiến bộ hơn nữa không?

Một số người có thể lập luận rằng đồng tiền của Ripple có thể còn phổ biến hơn nữa nếu giá của nó bùng nổ trong những tháng tiếp theo.

Không gian tiền điện tử tràn ngập các nhà phân tích, những người gần đây đã dự đoán mức tăng khổng lồ của đồng tiền này.

Một số yếu tố quan trọng và những diễn biến sắp tới gợi ý rằng sự thăng tiến như vậy không nằm ngoài dự đoán.

Có lẽ điều rõ ràng nhất là kết quả của vụ kiện giữa Ripple và SEC, sắp diễn ra phiên tòa lớn (dự kiến vào ngày 23 tháng 4).

Một chiến thắng quyết định của công ty có thể gây ra sự phấn khích lớn và gây ra một đợt tăng giá cho XRP và toàn bộ thị trường. Mặt khác, kịch bản ngược lại có thể tạm dừng sự phát triển của ngành.

Việc Bitcoin halving cũng đáng được đề cập. Sự kiện này xảy ra khoảng bốn năm một lần và làm giảm tốc độ khai thác BTC mới.

Trong lịch sử, sau đó là một đợt tăng giá tiền điện tử lớn, điều này có thể tác động tích cực đến giá XRP.

Những người sẵn sàng khám phá các yếu tố bổ sung có thể đóng vai trò nào đó, vui lòng xem video chuyên dụng của chúng tôi bên dưới:

Tin Tức Bitcoin tổng hợp.

 

You may also like

Để lại bình luận

Liên Hệ

Khám phá thế giới thông tin và cơ hội mua sắm tại 9999Biz Vietnam.

Nhận Thư

Theo dõi Bản tin của tôi để biết tin tức mới, giảm giá và dịch vụ tốt nhất. Hãy luôn cập nhật!

Tin Mới Nhất

@2023 – All Right Reserved. Designed and Developed by THE LANDING COMPANY LIMITED – Tax code: 0316285369

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00
0
YOUR CART
  • Không có sản phẩm trong giỏ hàng